[Total: 0 Average: 0]

Thật dễ dàng để chúng ta có thể trút bỏ xiêm y. Và cùng nhau nếm trọn vị ngọt ngào của những phút giây hoà hợp. Nhưng điều luôn làm phụ nữ thẹn thùng, băn khoăn và có phần e ngại, chính là những giây phút sau khi cuộc yêu kết thúc. Anh sẽ kéo khóa váy cho em chứ?

Những nỗi lo của người phụ nữ

Có nàng thì lo lắng không biết trông mình có nhợt nhạt lắm không. Bởi lớp son phấn lỡ trôi hết rồi. 
Có nàng bất an, bởi không biết anh ấy yêu mình thật lòng. Hay chỉ coi mình là bạn chung giường mà sao vừa xong việc đã thấy chàng ngáy o o. Hay tệ hơn là mặc quần áo vào và biến mất.

Liệu anh có còn yêu em nữa không?

=>> Hâm Nóng Tình Cảm Vợ Chồng Với 10+ Cách Chăm Sóc Dưỡng Da Vùng Kín Hồng Hào Bí Quyết Giữ Chồng

Nhưng trên tất cả, phụ nữ suy nghĩ nhất một điều: Khi đã cho đi không toan tính, khi đã “phơi sáng” bản thân ra với người đàn ông ấy, liệu chàng có còn trân trọng mình, quan tâm và thèm muốn mình nữa không?

Như chiếc váy kia chàng vội vã cởi ra bởi chẳng thể cưỡng lại ham muốn, nhưng sau khi đã được thỏa mãn, liệu anh ấy có giúp nàng mặc lại nó, một cách nhẹ nhàng và dịu dàng nhất có thể? Anh sẽ kéo khóa váy cho em chứ?

Thiết nghĩ phụ nữ đừng nên tự làm khổ mình với những lời tự vấn, thay vào đó, hãy hỏi thẳng người đàn ông của mình.
“Anh sẽ cài lại áo trong giúp em chứ?”
“Tìm giúp em cái quần xíu xiu kia được không, anh yêu?”

Đôi khi đừng mạnh mẽ quá, tự lập quá, chủ động quá. Đàn ông thích phụ nữ chủ động, nhưng phải có lúc nhu lúc cương, khi “hổ báo” lúc mèo con nũng nịu. Đừng làm búp bê bị á khẩu trên giường, nhưng cũng đừng là một cô nàng thích cầm cương từ đầu đến cuối.

Khước từ danh xưng “một nửa mềm yếu của thế giới” sẽ là thiệt thòi lớn cho nàng. Phụ nữ thông minh và mạnh mẽ là người biết ngây ngô và yếu đuối lúc cần! Phụ nữ khéo léo sẽ biết tinh tế chăm sóc bản thân để chàng khao khát mãi.

Shila chính là dành cho những người phụ nữ như vậy!

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.