[Total: 0 Average: 0]

Có một sự thật buồn cười thế này là: khi phụ nữ gặp những đổ vỡ trong tình cảm, sau giải đoạn dằn vặt bi thương, cô ấy bắt đầu lao vào công cuộc hùng hục nâng cấp bản thân. Cô đến phòng tập gym, thay đổi chế độ ăn uống, phong cách trang điểm ăn mặc. Có thể để quên đi mối tình đã qua. Hoặc cũng có thể là để hả dạ với người cũ. Nhưng hơn bao giờ hết, cô ý nghĩa được sức mạnh của sắc đẹp.

Phụ nữ đẹp

Truyền thông, xã hội, bạn bè, đồng nghiệp. Đâu đâu cũng khẳng định rằng: Phụ nữ đẹp – một lợi thế. Hàng triệu biện pháp ra đời, bao gồm cả app chụp ảnh kiểu Wutacam, 360… tất nhiên là để làm phụ nữ đẹp lên. Hoặc cảm thấy đẹp lên. Nhưng khi rũ bỏ hết mọi lớp “nguỵ trang”, không ít người vẫn tự ti, thậm chí bất mãn với chính mình. Vì cằm không vline, vì mắt không to tròn, vì lông mày nhạt quá, vì môi nhợt nhìn thiếu sức sống… Chúng ta quên đi một điều rằng đôi khi một nụ cười rạng rỡ cũng đủ khiến mình trở nên bừng sáng. Chúng ta quên đi rằng, sự tự tin khi nói về ước mơ mà mình ấp ủ cũng đủ khiến mình trở nên khác biệt. Chúng ta quên đi rất nhiều giá trị cốt lõi khác.

Có một cô gái đi phỏng vấn. Khi cuộc gặp kết thúc, người tuyển dụng đã nói thế này với cô gái: “Em có năng lượng thật tích cực!” Lời khen đó làm cô sửng sốt. Lần đầu tiên có người khen cô như thế. Không phải “em xinh đẹp”, không phải “em dáng nuột nà”, mà là, “em có thể truyền năng lượng vui vẻ đến mọi người”. Đột nhiên cô nhận ra sức mạnh của chính mình!

Học cách chấp nhận sự thật và yêu thương bản thân

Hãy học cách chấp nhận bản thân từ những điều nhỏ nhất! Mắt bạn một mí ư, chẳng sao cả. Miễn là bạn cười lên trông thật vui vẻ. Chân bạn to ư, chẳng sao cả. Miễn là bạn có một đôi chân thật khỏe mạnh. Chỉ khi biết cách chấp nhận cả những khuyết điểm thì chúng ta mới thay đổi để có một cuộc sống tích cực hơn!

 

 

 

 

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.