[Total: 0 Average: 0]

yêu

BẠN ĐÃ BIẾT YÊU CHƯA? ❤

?Trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Suối Nguồn, có một câu thế này: “Nếu muốn nói “Anh yêu em” thì phải nói Anh trước đã.” Để yêu người, ta phải #yêu mình trước đã. Mọi thứ đều luôn bắt đầu từ chính chúng ta.

Tuy nhiên thật trớ trêu! ? Chúng ta thường yêu một người hoàn toàn xa lạ bằng tất cả những gì mình có. Nhưng hay lựa chọn hà khắc với bản thân. Chúng ta cũng thật sẵn sàng mở lòng để chấp nhận những khuyết điểm của đối phương, thậm chí biện minh giúp họ. Nhưng khi bản thân mắc lỗi, chúng ta lại không thể tha thứ cho chính mình. Ngay cả khi làm đẹp hay tham gia một liệu trình chăm sóc nào đó, nhiều người tưởng là đang yêu mình. Nhưng thực ra tận sâu trong thâm tâm chỉ muốn làm hài lòng ai đó.

Thử nghĩ có buồn không ạ?

❣Phụ nữ ơi, hãy sống vì chính mình nhiều hơn một chút! Hãy thành thật với cảm xúc rồi mạnh dạn bày tỏ mong muốn nguyện vọng của bản thân! Hôm nay tôi đẹp lên không phải vì người đàn ông nào cả. Mà vì tôi muốn được thấy mình rạng rỡ. Hôm nay tôi đi tập không phải vì sức ép của bất kì cô gái 20 chân dài nào mà vì tôi nghĩ đã đến lúc mình cần #khoẻ mạnh. Hôm nay tôi muốn ăn ngon, muốn đi đến một thành phố mới, muốn chiếc váy này đôi giày kia nên sẽ chăm chỉ làm việc hơn nữa để thoải mái sở hữu chúng. Hôm nay tôi sẽ bắt đầu thực sự sống cho mình!

❣Đó mới chính là yêu bản than đấy ạ! Đó mới là lúc phụ nữ chúng ta nhận ra mình đã biết cách để trưởng thành cho đúng! Và từ đó, thế giới xung quanh sẽ có cách mang may mắn đến cho chúng ta. Rồi biết đâu, hạnh phúc sẽ ở gần hơn nhiều lắm!

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.