[Total: 5 Average: 3.2]

Bạn gái tự sướng là cách thỏa mãn nhu cầu tình dục. Bạn đã biết được nhiều cách tự sướng chưa? Hay lợi ích của việc tự sướng? Shila sẽ giải đáp những thắc mắc đó của bạn thông qua bài viết chuyên mục chuyện nam nữ này nhé.

Xem ngay

1. Bạn gái tự sướng là gì?

bạn gái tự sướng

Tự sướng còn được gọi là thủ dâm. Đây là giải pháp tự thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình bằng tay hoặc dụng cụ hỗ trợ bởi nhiều lý do khác nhau như bạn gái đã lâu rồi chưa quan hệ hoặc không cảm thấy đủ dù đã có người yêu,…

Trước đây chúng ta thường nghĩ, hầu như là nam giới thủ dâm, rất hiếm khi nghĩ đến nữ giới, do đó cho dù bạn đang khao khát những vẫn cảm thấy không muốn làm vì xấu hổ hay cảm thấy kì quặc. Bạn đừng lo, vì thực tế phụ nữ thủ dâm khá phổ biến trong chuyện phòng the và hết sức bình thường. Thậm chí nhiều phụ nữ còn có nhu cầu sinh lý còn cao hơn cả đàn ông.

2. Gái tự sướng đem lại những lợi ích gì?

Thủ dâm không chỉ giúp bản thân tự đạt khoái cảm khi không cần ai mà còn nhiều lợi ích khác mà Shila sẽ chia sẻ dưới đây:

2.1 Con gái tự sướng yêu cơ thể mình hơn

bạn gái tự sướng

Trong lúc tự sướng, cơ thể sẽ tự tiết ra nhiều hormone hạnh phúc như endorphin, dopamine và oxytocin. Vì thế những người thủ dâm sẽ thường cảm thấy vui vẻ và có xu hướng yêu bản thân nhiều hơn.

2.2 Gái tự làm sướng để tận hưởng niềm hạnh phúc khi được “lên đỉnh”

Theo thực tế, phụ nữ tốn nhiều thời gian để cảm thấy hứng phấn và khá lâu để đạt trang thái thăng hoa hơn đàn ông. Vì thế có khá nhiều trường hợp, nam giới đã lên đỉnh và xuất tinh ra ngoài. Còn nữ giới thì khó để đạt cực khoái. Vì thế thủ dâm là cách bạn gái tự sướng để tận hưởng niềm hành phục lên đỉnh mà không cần phụ thuộc vào đàn ông.

>>> Xem thêm:

2.3 Thủ dâm giúp giảm stress

Thủ dâm giúp giảm stress bạn có tin được không? Thực chất là vậy, thủ dâm giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý, giải tỏa căng thẳng. Dù phụ nữ hay là đàn ông cũng vậy. Vì như đã nói thủ dâm làm cơ thể tiết ra các hormone hạnh phúc có tác dụng giảm stress. Điều này giống như liều thuốc tinh thần hiệu quả cao.

2.4 Bạn gái tự sướng giúp có một giấc ngủ ngon trọn vẹn

bạn gái tự sướng

Ngoài tiết ra các hormone hạnh phúc, cơ thể còn giải phóng hormone neuro và endorphin. Đây là những loại hormone được sinh ra bởi tế bào thân kinh nỗi tiết trong não. Nó có tác dụng giúp bạn nhanh chìm vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.

2.5 Gái tự sướng giúp tăng cường sức khỏe

Khi đạt đến trạng thái cực khoái, cơ thể của bạn sẽ được tăng lưu lượng máu đến não và cơ quan sinh sản. Nó sẽ giúp bạn giảm bớt các cơn đau từ hai vị trí đó như đau đầu hay đau bụng kinh,… Bạn có thể tăng sức khỏe tim mạch nhờ thủ dâm nữa đấy.

Tuy bạn gái tự sướng mang lại nhiều lợi ích. Nhưng cái gì làm quá nhiều cũng không tốt. Vì thế bạn nên làm với tần suất 2 -3 lần 1 tháng thôi nhé. Nếu làm thường xuyên sẽ bị nghiện và ảnh hưởng đến chuyện chăn gối sau này.

3. Những cách con gái tự sướng lên đỉnh

3.1 Cách thủ dâm bằng tay cho bạn gái

Đa số bạn gái nào cũng biết thủ dâm bằng tay và cũng được yêu thích. Cách thủ dâm này dễ thực hiện, không cần dụng cũ hỗ trợ, nhanh lên đỉnh và an toàn. Với cách thủ dâm này, bạn có thể thoải mái chọn cho mình một tư thế yêu thích bất kì, sau đó chỉ cần sử dụng tay chà nhẹ vào âm vật để lên đỉnh. Có thể bật nhạc để giúp không gian trở nên tuyệt vời hơn. Nên thực hiện động tác theo nhịp đều đặn sau đó tăng dần. Nhờ đó, bạn sẽ càng kích thích hơn đấy.

3.2 Con gái tự sướng bằng vòi hoa sen

bạn gái tự sướng

Hầu hết phòng tắm nào cũng trang bị vòi hoa sen. Bạn hãy tận dụng ngay công cụ này để thủ dâm nhé. Nhiều chị em chia sẻ, dùng hoa sen xịt nước trực tiếp vào âm đạo theo từng cấp độ. Thời gian kích thích tùy vào từng người. Tuy nhiên không nên sử dụng lực nước quá mạnh vì có thể gây tổn thương đến cô bé. Không những vậy, bạn cũng sẽ dễ mắc các bệnh phụ khoa.

3.3 Thủ dâm bằng gối giúp con gái dễ đạt khoái cảm

Bạn đã từng nghe đến hay thử cách thủ dâm bằng gối chưa? Gối thường sử dụng để đi ngủ hoặc ôm, bây giờ còn có thể thủ dâm được sao? Qua bài viết này thì bạn đã biết rồi đấy, gối có thể sử dụng để thủ dâm. Bạn chỉ cần dùng một chiếc gối kẹp vào giữa 2 mép đùi, sau đó rướn người, sử dụng động tác tay đến những bộ phận nhạy cảm như ngực, cổ,… Thủ dâm bằng gối cũng là một cách hay cho bạn gái tự sướng.

>>> Xem ngay:

3.4 Cách tự sướng cho nữ bằng ghế

bạn gái tự sướng

Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc ghế gấp hay ghế tựa đều được. Sau đó mở rộng hai chân và quấn hai chân vào ghế, khi này cô bé của bạn sẽ tiếp xúc trực tiếp vào thành ghế. Nên sử dụng ghế gỗ đã mài bóng để tránh gây tổn thương đến âm đạo. Khi thủ dâm bằng cách này, bạn sẽ cảm thấy có cảm giác lạ hơn những cách khác. Để biết thì nên thử nhé, rất nhanh đạt khoái cảm.

3.5 Thủ dâm cho bạn gái còn trinh bằng cách vẽ chữ lên vùng kín

Bạn đang còn trinh những vẫn phải giải quyết nhu cầu sinh lý của mình mà không biết làm sao thì đây là phương pháp hiệu quả cho bạn. Trước tiên nên chọn tư thế mà mình thích. Sau đó dùng hai tay vẽ xung quanh âm đạo để gây kích thích. Bạn có thể dùng ngón trỏ chà nhẹ vào phần giữa âm vật và môi dưới. Nếu cảm thấy chưa đủ thì có thể tăng kích thích lên bằng cách chà nhẹ vào hột le nằm bên trong môi nhỏ

3.6 Nằm sấp thủ dâm giúp con gái tự sướng

Nằm sấp khi ngủ thì khiến cơ thể mệt mỏi. Nhưng nằm sấp thủ dâm là một tư thế gây kích thích, thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho bạn gái cực hiệu quả. Khi nằm sấp, làn da, vùng kín, ngực tiếp xúc vào giường hoặc chăn gối. Đây chỉ mới là sự dạo đầu. Tiếp theo dùng động tác tay massage ngực và cô bé. Kết hợp thêm động tác đẩy hông thì rất nhanh lên đỉnh.

3.7 Bạn gái tự sướng với kỹ thuật bóp

bạn gái tự sướng

Bạn gái tự sướng với kỹ thuật bóp là cách thủ dâm sướng nhất. Phương phái này là kích thích cô bé từ bên ngoài. Bạn đã biết cô bé của nữ giới rất nhạy cảm vì tập trung nhiều dây thần kinh nhất cơ thể. Nên nếu kỹ thuật của bạn điêu luyện thì việc lên đỉnh chỉ trong tích tắc.

Bạn chỉ cần đặt ngón cái và ngón trỏ hai bên âm vật. Sau đó ấn 2 ngòn tay vào âm vật nhẹ nhàng với lực mạnh dần. Cách này giống như thay thế cho dương vật của đàn ông. Bạn có thể mường tượng trong đầu như vậy.

>>> Xem ngay:

3.8 Cách thủ dâm cho bạn gái nhanh chóng bằng vòng ngọc trai

Ngoài tác dụng làm đẹp, làm phụ kiện trang sức hay trang trí,… Nó có thể trở thành một dụng cụ thủ dâm cho chị em. Tư thế lý tưởng khi thủ dâm với ngọc trai là đứng hoặc quỳ. Bạn đặt chiếc vòng lồng vào giữa hai chân. Mỗi tay một đầu vòng. Tiếp đó bạn đưa tay nhịp nhàng, kéo chiếc vòng từ trước ra sau và ngược lại. Chậm nhanh tùy ý bạn, miễn bạn cảm thấy thỏa mãn là được.

Trong khi di chuyển tay, các hạt ngọc trai sẽ ma sát lên âm đạo, âm hộ, môi bé, môi lớn. Vì thế bạn sẽ đạt cực khoái nhanh chóng. cố bé của bạn sẽ ướt sũng cho mà xem.

3.9 Tự xử bằng chất bôi trơn – Cách con gái tự sướng

Trong khi bạn gái tự sướng, cảm thấy việc lên đỉnh quá khó khăn. Thì nên sử dụng chất bôi trơn để hỗ trợ nhé. Trên thị trường có khá nhiều chất bôi trơn với đủ loại. Bạn chọn loại mà bạn thích dùng. Chất bôi trơn có tác dụng làm ấm và tăng cảm giác khoái cảm ở phụ nữ.

3.10 Cách tự sướng cho bạn gái bằng sextoy

bạn gái tự sướng

Sextoy có nghĩa là đồ chơi tình dục, nó được làm với nhiều hình dạng nhưng chủ yếu là mô phỏng theo dương vật. Đây cũng là cách thủ dâm hiệu quả và nhanh có cảm giác thăng hoa. Có thể nó còn mãnh liệt hơn các phương pháp đã giới thiệu ở trên. Bạn nên nằm ngửa và kê thêm một chiếc gối phía dưới vùng lưng dưới, ở gần mông. Sau đó đưa sextoy vào âm đạo, rồi di chuyển nhẹ nhàng, liên tục, từ chậm sau đó nhanh dần.

Hạn chế viêm nhiễm khi thủ dâm, nên vệ sinh sạch sẽ sextoy. Sau mỗi lần thủ dâm cũng nên vệ sinh sạch sẽ cô bé. Bạn có thể sử dụng Shila dung dịch vệ sinh phụ nữ. Rất tốt cho cô bé của những bạn gái đấy nhé.

>>> Xem thêm:

3.11 Thủ dâm kết hợp xem phim và đọc truyện khiêu dâm 18+

Khi không có cảm giác thèm muốn, chỉ cần xem phim hoặc sách khiêu dâm 18+. Nó sẽ mang đến một cảm giác mới mẻ và thú vị cho bạn. Khi cảm xúc trở nên cao trài, bạn bắt đầu cảm thấy hưng phấn. Sau đó kết hợp thêm nhiều động tác thủ dâm. Cách này sẽ đem đến cho cảm giác rất tuyệt đấy. Hãy thử nhé!

4. Những lưu ý khi bạn gái tự sướng bạn nên biết

4.1 Thời điểm bạn gái tự sướng thích hợp

bạn gái tự sướng

Thời điểm nào là thích hợp cho bạn gái tự sướng. Sau đây là một vài gợi ý cho bạn về thời gian nào thích hợp để thủ dâm:

  • Trong khi tắm: Đây là khoảng thời gian bạn thư giãn trong phòng tắm. Lúc đấy chị em có thể tự sướng.
  • Xem tivi vào buổi tối: Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, bạn có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý vào giờ nghỉ ngơi này.
  • Buổi tối khi mất ngủ: Như đã nói thủ dâm khiến bạn ngủ ngon hơn. Nên khi mất ngủ thì hãy thử cách thủ dâm nhé.
  • Sau bữa trưa: Tự sướng sau bữa ăn trưa sẽ giúp làm dịu đi cơn đau dạ dày. Nếu bạn bị bệnh dạ dày.

Shila đã đưa ra một số phương pháp thủ dâm giúp chị em giải tỏa ham muốn của bản thân, tuy nhiên bên cạnh đó việc thủ dâm bằng những phương pháp trên bạn cần phải bảo vệ và chăm sóc vệ sinh “cô bé” hàng ngày để đảm bảo cho “cô bé” thật sự khỏe mạnh. Bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín Shila sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề của “cô bé”.

Trọn bộ chăm sóc vùng kín Shila
Trọn bộ chăm sóc vùng kín Shila

4.2 Thời gian tự sướng bao lâu là đủ – Con gái tự sướng

bạn gái tự sướng
Theo những cuộc khảo sát của nhiều quốc gia trên thế giới. Người ta thấy phụ nữ mỗi độ tuổi sẽ có số lần thủ dâm khác nhau. Đôi khi nó phụ thuộc vào vấn đề sinh lý cao hay thấp của họ. Độ tuổi thường thủ dâm tập trung vào 25 đến 60 tuổi. Các chuyên gia đã kết luận rằng “Không có một con số lý tưởng nào về tần suất thủ dâm cho mỗi người“.

Vì thế tùy vào nhu cầu của bạn gái tự sướng trong bao lâu là thỏa mãn bản thân thôi. Thủ dâm thường xuyên cũng không phải là điều gì quá lo lắng. Nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và đời sống tình dục với bạn tình của bạn. Cũng đừng để bị nghiện thủ dâm, sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của bạn.

Với những chia sẻ về những bí quyết hay cho bạn gái tự sướng. Hy vọng Shila đã giúp bạn thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. 

Đọc thêm

Các từ khóa liên quan người dùng tìm kiếm: con gái tự sướng; cô gái tự sướn những cô gái tự sướng; xem con gái tự sướng; cách con gái tự sướng; khi con gái tự sướng; tự sướng con gái; xem phim tự sướng; tu sướng con gái ; tự sướng một mình; gái tự sướng trong phòng; cách con gái tự làm mình lên đỉnh; gái tự sướng lên đỉnh; em gái tự sướng; tự sướng trong phòng; thủ dâm bằng gối; gái tự làm sướng; thủ dâm cho bạn gái; cách làm con gái sướng; gái tơ tự sướng; cách thủ dâm cho nữ; ghế tự sướng; thủ dâm bằng ghế; cách làm gái sướng; cách tự sướng con gái.

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.