Người phụ nữ nào cũng muốn bản thân là một người quyến rũ và khiến đàn ông say mê. Vậy một người phụ nữ như thế nào sẽ làm được điều đó. Hãy cùng Shila tìm hiểu 5 cách làm cho đàn ông say mê như “điếu đổ” nhé!

>>>>Xem thêm: 10 Cách Phụ Nữ Làm Đẹp Khiến Cánh Mày Râu Say Đắm

1. Phải luôn nâng cấp diện mạo của mình mỗi ngày – Cách làm cho đàn ông say mê

Là phụ nữ, chúng ta phải luôn là một người xinh đẹp. Dáng vẻ bề ngoài của bạn sẽ là điều khởi đầu tuyệt vời. Chúng ta thường nghĩ rằng nếu ai yêu bạn thì phải yêu cả những khuyết điểm của bạn. Nhưng thực tế, nếu ngay cả bạn cũng không hài lòng với ngoại hình của mình, thì chàng trai đó sẽ rất dễ chán bạn. Ngay từ hôm nay, hãy trau chuốt bản thân, mặc đẹp, make up. Có thể bạn mới giữ được tình yêu của mình.

Cách làm đàn ông say mê
Cách làm đàn ông say mê

>>>> Xem thêm: 7 Bí Quyết Trở Thành Người Phụ Nữ Hấp Dẫn Ai Cũng Muốn Chinh Phục

2. Tỏa ra nguồn năng lượng tích cực – Cách làm đàn ông sợ mất mình

Tỏa ra nguồn năng lượng tích cực sẽ lan tỏa sự hấp dẫn của bạn đến người xung quanh. Bất cứ chàng trai nào cũng sẽ dễ say mê bạn hơn nếu bạn là một người tích cực. Và có thái độ lạc quan về mọi mặt trong cuộc sống. Nếu bạn tỏ ra rằng mình hạnh phúc khi theo đuổi những sở thích, hứng thú với việc học hành hoặc sự nghiệp. Anh ấy sẽ càng muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Do đó, hãy có những suy nghĩ tích cực, sống một cách lạc quan, bạn sẽ thu hút được đối phương.

Cách làm cho đàn ông say mê
Luôn tỏa ra năng lượng tích cực

3. Biết cách yêu thương bản thân

>>> Xem thêm 10 Bí Quyết Giúp Phụ Nữ Đẹp Trong Mắt Đàn Ông Mọi Khoảnh Khắc

Bạn không thể khiến ai đó yêu bạn khi bạn không yêu thương bản thân mình. Nếu muốn một chàng trai phải lòng mình, bạn phải yêu thương chính con người mình và tự hào về con người mà bạn sẽ trở thành.

Hiểu những ưu điểm của chính mình. Hãy tự tin và thể hiện những điểm mạnh đó cho người khác thấy. Hãy sống một cách tự tin, bạn sẽ được người khác chú ý.

Xác định những thiếu sót của bạn. Yêu thương bản thân không có nghĩa là bạn cho rằng mình hoàn hảo – thực ra, nếu nhận biết ít nhất ba điểm cần phải cải thiện của mình thì bạn sẽ càng yêu thương bản thân hơn trong khi cố gắng hoàn thiện các điểm đó.

Cách Làm Cho Đàn Ông Say Mê
Biết yêu thương bản thân mình

4. Học cách thể hiện sự tự tin – Phụ nữ thông minh

Khi bạn học được cách yêu vẻ ngoài của bạn, yêu những việc bạn làm và yêu chính con người mình, lòng tự tin của bạn cũng sẽ tăng cao. Nếu bạn tự tin và thoải mái với chính mình, anh chàng của bạn cũng sẽ cảm thấy tin tưởng vào bạn. Để tỏ ra tự tin, bạn hãy học cách nói chuyện rõ ràng, đứng lên bảo vệ bản thân và thoải mái để có thể thỉnh thoảng tự cười mình. Nhớ rằng có sự khác nhau giữa tự tin và kiêu ngạo. Nếu bạn suốt ngày khoe khoang mình tuyệt vời thế nào thì điều đó cũng không hay gì.

====>Xem thêm: 7 “Bí Kíp” Giúp Bạn Giải Đáp Câu Hỏi: Đàn Ông Thích Gì Khi Yêu?

5. Hãy luôn mĩm cười thật tươi – Làm đàn ông say mê

Một trong những cách làm đàn ông say mê đó là luôn mĩm cười thật tươi. Nụ cười là một điểm nhấn tạo nên sự hấp dẫn của người phụ nữ. Một nụ cười sẽ giúp bạn xinh xắn, tươi trẻ hơn, đồng thời toát lên vẻ duyên dáng của một người phụ nữ.

Cách Làm Cho Đàn Ông Say Mê
Luôn tự tin và mỉm cười thật tươi

Khi bạn mỉm cười, không chỉ bạn hạnh phúc mà chính bạn còn truyền cho người khác một không khí vui vẻ và tràn năng lượng. Vì vậy, hãy gạt bỏ những phiền muộn không đáng có, học cách sống tích cực và luôn nở nụ cười thật tươi.

====>Xem thêm: Đàn Ông Mê Phụ Nữ Ở Điểm Nào? Đây Chính Là 5 Điểm Mọi Cô Gái Đang Tìm Kiếm

6. Luôn làm cho đàn ông cảm thấy mình quan trọng

Khác với vợ, nhân tình luôn biết cách làm cho đàn ông tin rằng, đàn ông là người vô cùng quan trọng với cuộc đời họ. Họ luôn tỏ ra mình là người thụ động, luôn lắng nghe đàn ông nói và luôn hỏi ý kiến của anh ta về những ý nghĩ, dự định của mình. Họ luôn để cho đàn ông cảm thấy mình đang làm chủ và kiểm soát mọi thứ, điều này khiến nam giới cảm thấy họ quan trọng, được khao khát.

====>Xem thêm: Đàn Ông Yêu Phụ Nữ Như Thế Nào? 4 “Tuýp” Người Thu Hút Đàn Ông Vô Điều Kiện

Trên đây là 5 cách làm cho đàn ông say mê như điếu đổ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thấy được những điểm mình chưa có và chúc bạn luôn là một người phụ nữ hấp dẫn được người đàn ông của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pin It on Pinterest

Share This