Người phụ nữ nào cũng muốn bản thân là một người quyến rũ và khiến đàn ông say mê. Vậy một người phụ nữ như thế nào sẽ làm được điều đó. Hãy cùng Shila tìm hiểu 5 cách làm cho đàn ông say mê như “điếu đổ” qua bài viết chuyên mục làm đẹp này nhé!

1. Phải luôn nâng cấp diện mạo của mình mỗi ngày – Cách làm cho đàn ông say mê

Là phụ nữ, chúng ta phải luôn là một người xinh đẹp. Dáng vẻ bề ngoài của bạn sẽ là điều khởi đầu tuyệt vời. Chúng ta thường nghĩ rằng nếu ai yêu bạn thì phải yêu cả những khuyết điểm của bạn. Nhưng thực tế, nếu ngay cả bạn cũng không hài lòng với ngoại hình của mình, thì chàng trai đó sẽ rất dễ chán bạn. Ngay từ hôm nay, hãy trau chuốt bản thân, mặc đẹp, make up. Có thế bạn mới giữ được tình yêu của mình.

Cách làm đàn ông say mê
Cách làm đàn ông say mê

2. Cách làm đàn ông mê bằng tỏa ra nguồn năng lượng tích cực 

Tỏa ra nguồn năng lượng tích cực sẽ lan tỏa sự hấp dẫn của bạn đến người xung quanh. Bất cứ chàng trai nào cũng sẽ dễ say mê bạn hơn nếu bạn là một người tích cực và có thái độ lạc quan về mọi mặt trong cuộc sống. Nếu bạn tỏ ra rằng mình hạnh phúc khi theo đuổi những sở thích, hứng thú với việc học hành hoặc sự nghiệp anh ấy sẽ càng muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Do đó, hãy có những suy nghĩ tích cực, sống một cách lạc quan, bạn sẽ thu hút được đối phương.

====> Xem Thêm: Chăm Sóc Da Mùa Hè Đúng Cách Nhanh Và Hiệu Quả Tại Nhà

Cách làm cho đàn ông say mê
Luôn tỏa ra năng lượng tích cực

3. Biết yêu thương bản thân là cách làm cho đàn ông say mê

Cách làm cho đàn ông say mê? Bạn không thể khiến ai đó yêu bạn khi bạn không yêu thương bản thân mình. Nếu muốn một chàng trai phải lòng mình, bạn phải yêu thương chính con người mình và tự hào về con người mà bạn sẽ trở thành.

Hiểu những ưu điểm của chính mình. Hãy tự tin và thể hiện những điểm mạnh đó cho người khác thấy. Hãy sống một cách tự tin, bạn sẽ được người khác chú ý.

Xác định những thiếu sót của bạn, yêu thương bản thân không có nghĩa là bạn cho rằng mình hoàn hảo – thực ra, nếu nhận biết ít nhất ba điểm cần phải cải thiện của mình thì bạn sẽ càng yêu thương bản thân hơn trong khi cố gắng hoàn thiện các điểm đó.

====> Đọc Ngay: Phụ Nữ Muốn Đẹp Phải Làm Gì Và 14 Cách Làm Mới Bản Thân

Cách Làm Cho Đàn Ông Say Mê
Biết yêu thương bản thân mình

4. Học cách thể hiện sự tự tin là cách làm đàn ông yêu

Khi bạn học được cách yêu vẻ ngoài của bạn, yêu những việc bạn làm và yêu chính con người mình, lòng tự tin của bạn cũng sẽ tăng cao. Nếu bạn tự tin và thoải mái với chính mình, anh chàng của bạn cũng sẽ cảm thấy tin tưởng vào bạn. Để tỏ ra tự tin, bạn hãy học cách nói chuyện rõ ràng, đứng lên bảo vệ bản thân và thoải mái để có thể thỉnh thoảng tự cười mình. Nhớ rằng có sự khác nhau giữa tự tin và kiêu ngạo. Nếu bạn suốt ngày khoe khoang mình tuyệt vời thế nào thì điều đó cũng không hay gì.

cách làm đàn ông mê
Học cách thể hiện sự tự tin

5. Hãy luôn mĩm cười thật tươi – Cách làm cho đàn ông say mê

Một trong những cách làm đàn ông say mê đó là luôn mĩm cười thật tươi. Nụ cười là một điểm nhấn tạo nên sự hấp dẫn của người phụ nữ. Một nụ cười sẽ giúp bạn xinh xắn, tươi trẻ hơn, đồng thời toát lên vẻ duyên dáng của một người phụ nữ.

Cách Làm Cho Đàn Ông Say Mê
Luôn tự tin và mỉm cười thật tươi

Khi bạn mỉm cười, không chỉ bạn hạnh phúc mà chính bạn còn truyền cho người khác một không khí vui vẻ và tràn năng lượng. Vì vậy, hãy gạt bỏ những phiền muộn không đáng có, học cách sống tích cực và luôn nở nụ cười thật tươi.

====> Đừng Bỏ Lỡ: Cách Làm Phụ Nữ Tự Tin Hơn Để Có Thể Làm Điều Mình Thích

6. Cách làm đàn ông yêu mình bằng cho họ nghĩ rằng bản thân quan trọng 

Khác với vợ, nhân tình luôn biết cách làm cho đàn ông tin rằng, đàn ông là người vô cùng quan trọng với cuộc đời họ. Họ luôn tỏ ra mình là người thụ động, luôn lắng nghe đàn ông nói và luôn hỏi ý kiến của anh ta về những ý nghĩ, dự định của mình. Họ luôn để cho đàn ông cảm thấy mình đang làm chủ và kiểm soát mọi thứ, điều này khiến nam giới cảm thấy họ quan trọng, được khao khát.

cách làm đàn ông yêu
Luôn làm cho đàn ông cảm thấy mình quan trọng

Trên đây là 5 cách làm cho đàn ông say mê như điếu đổ. Shila hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thấy được những điểm mình chưa có và chúc bạn luôn là một người phụ nữ hấp dẫn được người đàn ông của mình.

Một số câu hỏi thường gặp:

Diện mạo có quan trọng để làm đàn ông say mê?

Diện mạo sẽ là một bí quyết quan trọng giúp đàn ông say mê hơn. Nếu ngay cả bạn cũng không hài lòng với ngoại hình của mình, thì chàng trai đó sẽ rất dễ chán bạn. Vậy nên ngoại hình là một điều cần thiết.

Cách làm cho đàn ông say mê bằng việc yêu bản thân

Phụ nữ đẹp nhất khi biết yêu bản thân mình. Nếu muốn một chàng trai phải lòng mình, bạn phải yêu thương chính con người mình và tự hào về con người mà bạn sẽ trở thành.

Cách làm cho đàn ông say mê bằng việc cảm thấy mình quan trọng

Đàn ông là người vô cùng quan trọng với cuộc đời họ. Họ luôn tỏ ra mình là người thụ động, luôn lắng nghe đàn ông nói và luôn hỏi ý kiến của anh ta về những ý nghĩ, dự định của mình. Đó là cách để lấy lòng đàn ông hiệu quả.

5 thoughts on “Những Cách Làm Cho Đàn Ông Say Mê Như “Điếu Đổ” Cho Chị Em

 1. Vi Nguyên says:

  Em và người yêu quen nhau đã lâu, nên em cũng dần không chăm sóc cho bản thân để cải thiện, làm mới cho cả hai. Vì một số nguyên nhân mà em nhận ra làm cho người yêu say mê mình là điều rất cần thiết dù là đã yêu nhau bao lâu nữa. Các cách làm cho đàn ông say mê của bài viết rất hữu dụng. Em đã thử và có kết quả ạ. Cảm ơn bài viết nhiều lắm

 2. Thanh Hiền says:

  Cách làm cho đàn ông say mê của bài viết rất hiệu quả. Giờ mình đi đâu ông chồng của mình cũng đòi theo giữ cho bằng được. Thay đổi hẳn mọi người ạ

 3. vân Trang says:

  Vợ chồng em trước giờ không được mặn mà tình cảm như những cặp đôi khác. Vậy nên em mới đọc bài viết cách làm cho đàn ông say mê để cải thiện mối quan hệ đôi bên. Nhờ thế mà em mới thấy được những mặt khác của chồng mình. Giờ anh trở nên tâm lý hơn, yêu thương vợ nhiều hơn mọi người ạ

 4. Dinesh says:

  Cách làm cho đàn ông say mê không chỉ là những yếu tố về tình dục. Đàn ông say mê phụ nữ còn là những yếu tố bên trong của bản thân.

 5. Thanh Trúc says:

  Cách làm cho đàn ông say mê tưởng khó lắm, nhưng đọc bài viết này mới cảm thấy người đàn ông say mê mình cũng chỉ bởi do bản thân mình như thế nào mà thôi. Cảm ơn bài viết rất nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.