Khi yêu nhau thì các bạn nữ nên biết cách quan tâm bạn trai mỗi ngày để người ấy không chán bạn. Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng Shila tham khảo những điều sau nhé.

Việc tình yêu đôi lứa trải qua 1 thời gian dài, thỉnh thoảng sẽ gặp những khó khăn. Khi bạn chán anh ấy, hay anh ấy chán bạn, tình yêu sẽ rất dễ tan vỡ. Do đó hãy học cách quan tâm và hâm nóng tình yêu mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi năm để lúc nào cũng mới mẻ như thời mới yêu.

====> Xem Thêm: Phụ Nữ Muốn Đẹp Phải Làm Gì – 10 Cách Làm Mới Bản Thân

1. Cách quan tâm bạn trai mỗi ngày là hãy khen ngợi anh ấy khi anh ấy làm tốt

Việc khen ngợi khi làm tốt 1 việc gì đó sẽ khiến bạn trai của bạn cảm thấy hạnh phúc rất nhiều đấy. Đó như là 1 động lực giúp anh ấy làm nhiều việc tốt hơn nữ. Như là nấu ăn hay giúp đỡ việc nhà giúp bạn chẳng hạn. 1 lời khen sẽ chẳng mất gì đúng không nào, đừng ngại tặng người yêu bạn 1 lời khen kèm cái ôm thân mật để anh ấy cảm thấy vui lòng nhé.

Cách Quan Tâm Bạn Trai Mỗi Ngày
Cách Quan Tâm Bạn Trai Mỗi Ngày

2. Cách quan tâm bạn trai mỗi ngày là thể hiện sự quan tâm bằng những cử chỉ âu yếm, ân cần

Người con trai sẽ rất dễ mềm lòng bởi sự ân cần của người phụ nữ. Đặc biệt họ sẽ càng cảm thấy yêu bạn hơn vì sự dịu dàng của bạn làm anh ấy vui và yên bình. Trong tình yêu, sự cứng nhắc không nên được thể hiện quá nhiều. Nó sẽ khiến đối phương cảm thấy xa cách và không cảm nhận được tình yêu. Thể hiện tình cảm với người yêu là cách tốt nhất để giữ lửa trong tình yêu. Đừng ngại hay cảm thấy xấu hổ khi làm việc này nhé.

cách quan tâm bạn trai mỗi ngày
Thể hiện sự quan tâm bằng những cử chỉ âu yếm, ân cần

====> Tìm Hiểu Thêm: 9 Luật Hấp Dẫn Trong Tình Yêu Để Tìm Kiếm Bạn Đời

3. Thể hiện sự tôn trọng bạn trai bằng cả hành động và lời nói

Đàn ông thường sẽ có lòng tự trọng rất cao. Do đó việc bạn xem thường, thờ ơ hay không nghe những gì anh ấy nói sẽ khiến người ấy cảm thấy tổn thương. Và hơn hết là tức giận và cảm thấy nên chia tay với bạn. Bạn nhớ rằng luôn luôn tôn trọng bạn trai, bởi khi đó bạn cũng sẽ nhận lại được sự tôn trọng. Thỉnh thoảng hãy nói điều đó ra để anh ấy biết bạn luôn tin tưởng và ủng hộ anh ấy nhé.

cách quan tâm bạn trai mỗi ngày
Thể hiện sự tôn trọng bạn trai bằng cả hành động và lời nói

4. Cách quan tâm ban trai đúng cách là tập trung và chú ý đến bạn trai nhiều hơn

Mặc dù bạn hay người kia đều có nhiều sự quan tâm riêng, khác nhau. Nhưng khi yêu, hãy chú ý đến bạn trai nhiều hơn, khi anh ấy nói và kể chuyện về công việc hay sở thích. Lắng nghe sẽ là cách tốt để cả 2 hiều nhau nhiều hơn. Đồng thời người kia sẽ cảm thấy bạn nghiêm túc trong chuyện yêu đương với anh ấy.

Cách quan tâm ban trai đúng cách là tập trung và chú ý đến bạn trai nhiều hơn
Cách quan tâm ban trai đúng cách là tập trung và chú ý đến bạn trai nhiều hơn

====> Bạn Quan Tâm: 7 “Bí Kíp” Giúp Bạn Giải Đáp Câu Hỏi: Đàn Ông Thích Gì Khi Yêu?

5. Cách quan tâm bạn trai mỗi ngày – trung thực với nửa kia

Lừa dối là điều không nên có trong tình yêu. Khi nửa kia phát hiện ra bạn lừa dối anh ấy, chuyện tình yêu sẽ không đi đến đâu cả và nhanh chóng tan vỡ. Vì anh ấy sẽ thấy bạn không tôn trọng anh ấy, không tin tưởng và hơn nữa là xem thường. Trong mối quan hệ yêu đương, lừa dối luôn là hành động đáng bị chỉ trích nhất. Hãy nhớ rằng dù với bất cứ ai, hãy luôn trung thực để trở thành 1 người yêu tốt.

cách quan tâm bạn trai mỗi ngày
Trung thực với nửa kia

6. Tôn trọng sở thích và cho anh ấy không gian riêng

Bạn có sở thích mua sắm, nấu ăn, xem phim hay make-up, và anh ấy cũng có sở thích của riêng mình. Khi bạn trai tôn trọng sở thích cá nhân của bạn thì bạn cũng nên như vậy với anh ấy. Đừng khiến nửa kia mệt mỏi khi bạn suốt ngày đòi anh ấy chú ý đến mình, hay hỏi lý do tại sao lại mê đá bóng đến vậy,….Cho anh ấy không gian riêng và đến lúc, anh ấy sẽ cảm thấy nhớ bạn hơn những sở thích cá nhân đó. Nhưng thỉnh thoảng hãy nhắc nhở nếu bạn trai hoàn toàn lơ là bạn trong nhiều ngày nhé.

Cách Quan Tâm Bạn Trai Mỗi Ngày
Tôn trọng sở thích và cho anh ấy không gian riêng

====> Đừng Bỏ Lỡ: 10 Biểu Hiện Khi Phụ Nữ Yêu Thật Lòng Khiến Đàn Ông Si Mê

7. Đừng bắt bạn trai thay đổi ngay lập tức

Cho dù đó là sở thích hay tính xấu cần thay đổi, người phụ nữ cũng không nên bắt nữa kia thay đổi ngay lập tức. Ai cũng có tính xấu và không phải ngày 1 ngày 2 là thay đổi được. Hãy cho anh ấy thời gian và thậm chí hãy để anh ấy nhận ra những tính xấu đó cần thay đổi.

Đừng bắt bạn trai thay đổi ngay lập tức
Đừng bắt bạn trai thay đổi ngay lập tức

8. Cách quan tâm bạn trai mỗi ngày khiến anh ấy hạnh phúc

Những món quà bất ngờ hay những lời nói yêu thương sẽ làm bạn trai bạn hạnh phúc rất nhiều đó. Đừng xem thường những lời yêu nhé. Thậm chí khi anh ấy buồn và cảm thấy thất vọng vì chuyện gì đó, đừng vội hỏi nguyên nhân. Hãy ở bên anh ấy và chia sẻ cùng anh ấy. Điều này sẽ khiến nửa kia cảm thấy đã tìm đúng 1 nửa của mình rồi.

cách quan tâm bạn trai mỗi ngày
Khiến anh ấy hạnh phúc

9. Cách quan tâm bạn trai mỗi ngày là giữ gìn ngoại hình

Khi yêu, bạn trai có thể sẽ vẫn cảm thấy hài lòng khi gặp bạn đang trong bộ quần áo nhăn nhúm hay mồ hôi nhễ nhại. Nhưng hơn hết, ai cũng muốn người yêu mình gọn gàng và tươm tất hơn. Do đó hãy sửa soạn 1 chút khi đi gặp anh ấy nhé, đơn giản như việc hãy mang 1 chiếc khăn bên người để lau mồ hôi. Hay 1 túi khăn ướt, 1 bộ mỹ phẩm nhỏ để có thể sửa soạn bất cứ đâu. Việc bạn xinh đẹp cũng là cách để anh ấy yêu bạn nhiều hơn, làm mới mình mỗi ngày sẽ khiến nửa kia hào hứng đấy.

luật hấp dẫn trong tình yêu
Giữ gìn ngoại hình

====> Đừng Bỏ Lỡ: 25+ Cách Làm Phụ Nữ Đẹp Hơn Trong Mắt Mọi Người

10. Tâm trạng đàn ông khi yêu sẽ thích bạn nấu cho anh ấy bữa ăn ngon 

Đàn ông thường bị thu hút bởi những người phụ nữ nấu ăn ngon. Người kia dù có đi đâu cũng sẽ nhớ về những món ăn thơm phức và nóng hổi mà bạn nấu. Hãy thường xuyên nấu ăn để người yêu nhớ đến hương vị món ăn của bạn nhiều hơn. Đồng thời khi cả 2 cũng đi mua đồ, chuẩn bị nấu ăn, ăn và rửa chén bát cùng nhau sẽ là những kí ức đáng nhớ sau này.

Cách Quan Tâm Bạn Trai Mỗi Ngày
Nấu cho anh ấy bữa ăn ngon

11. Thỏa mãn khao khát của anh ấy

Mọi người bạn trai đều có ham muốn được gần gũi. Và thậm chí là tình dục với bạn gái của mình rất nhiều. Thỉnh thoảng hãy có những hành động âu yếm và làm những điều mà anh ấy muốn. Tuy nhiên nếu bạn chưa sẵn sàng hay bạn không muốn vì đang mệt, hãy nói rõ với anh ấy. Để nhận được sự thấu hiểu. Một người bạn trai tốt và xứng đáng với bạn sẽ là người chấp nhận và thông cảm cho bạn chứ không phải là người cố chấp hay phớt lờ bạn vì chuyện này.

Cách Quan Tâm Bạn Trai Mỗi Ngày
Thỏa mãn khao khát của anh ấy

====> Bạn Có Biết: Khám Phá Lý Do Chồng Thích Hôn Chỗ Kín Bất Ngờ Mà Bạn Chưa Biết

12. Đừng là một cô gái quá “ăn bám”

Một người phụ nữ thông minh không phải là một người phụ nữ ăn bám. Anh ấy có thể trả cho bạn toàn bộ bữa ăn hay mua tặng bạn 1 chiếc túi hàng hiệu đắt tiền. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có quyền “ăn bám” và yêu cầu anh ấy chu cấp tiền cho bạn mỗi tháng. Hãy tự lập và tiêu tiền của bản thân mình kiếm được. Thỉnh thoảng hãy là người trả tiền toàn bộ bữa ăn hay mua tặng anh ấy những món quà vừa khả năng của mình.

Làm Đẹp Vùng Kín
Đừng là một cô gái quá “ăn bám”

13. Hãy dùng ánh mắt thay lời nói

Ánh mắt là 1 ngôn ngữ kí hiệu đôi khi tốt hơn cả lời nói. Ánh mắt dịu dàng sẽ dễ khiến anh ấy mềm lòng hơn. Hay khi tức giận bạn có thể thể hiện sự giận dữ thông qua ánh mắt thay vì quát tháo lớn tiếng. Biết cách cư xử và sử dụng ánh mắt tốt sẽ giúp tình yêu bền lâu hơn.

Hãy dùng ánh mắt thay lời nói
Hãy dùng ánh mắt thay lời nói

14. Cách giữ người yêu khi đã quan hệ – Hãy giữ cho mình 1 chút bí ẩn

Đừng biến mình thành 1 quyển sách đọc được 1 vài trang đầu đã biết kết quả trang cuối. Điều đó sẽ khiến anh ấy cảm thấy chán bạn nhanh thôi. Hãy là 1 quyển sách bí ẩn, càng đọc càng muốn đọc nữa và càng cảm thấy thú vì khi đọc vào sâu hơn. Nửa kia sẽ luôn cảm thấy tò mò và muốn khám phá những bí mật của bạn.

15. Hãy biết cách hài hước

Khi cả hai vui, những câu chuyện hài hước sẽ giúp cho các bạn cảm thấy tình yêu thật đẹp và cả hai thật hiểu ý nhau. Những trò đùa đúng lúc sẽ đưa 2 bạn lại gần nhau hơn.

Hãy biết cách hài hước
Hãy biết cách hài hước

Để chuyện tình yêu luôn đẹp và kéo dài lâu luôn là điều là mọi người đều muốn nhưng thật khó để hâm nóng nó. 15+ cách quan tâm bạn trai mỗi ngày của Shila sẽ giúp bạn điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pin It on Pinterest

Share This