[Total: 1 Average: 5]

Vợ chồng bạn đang mong mỏi có thể sinh một đứa con trai. Thì cách thụt rửa để sinh con trai là một trong những phương pháp có thể giúp bạn làm được điều đó. Cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề này thông qua bài viết làm mẹ dưới đây nhé!

Đọc ngay: 

Mọi người thường nói con cái là do trời ban nên chúng ta cứ yêu thương những đứa con mà mình sinh ra. Nhưng trong một gia đình vừa có con trai và con gái thì vẫn tuyệt hơn đúng không nào. Cho nên việc can thiệp vào giới tính khi muốn có con là chuyện hết sức bình thường. Khoa học đã cho ra đời rất nhiều phương pháp nhưng cách thụt rửa để sinh con trai là cách đơn giản và dễ làm nhất mà bạn nên biết.

1. Cách thụt rửa để sinh con trai như ý muốn – Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai

Để tạo môi trường kiềm trong âm đạo để tăng xác suất sinh con trai chị em nên áp dụng cách rửa kiềm để sinh con trai này trước khi quan hệ tình dục. Chị em có thể tìm một số loại muối ở tiệm thuốc tây dùng để tăng kiềm nhẹ cho âm đạo. Nó đã được định lượng sẵn nên rất dễ dùng. Chị em có thể mua muối sodium hydrocarbonate, muối nabifar tạo môi trường kiềm hay dùng natri bicarbonat để sinh con trai…

cách thụt rửa để sinh con trai
Cách thụt rửa âm đạo để sinh con trai

Cách sử dụng muối kiềm để sinh con trai như sau:

 • Lấy 1 thìa muối vừa mua pha với nước sôi để nguội. Khuấy đều tạo thành một dung dịch muối thụt rửa.
 • Dùng dụng cụ dùng để thụt rửa hút dung dịch vừa pha.
 • Lấy dung dịch đó để thụt rửa âm đạo, chỉ nên hút khoảng 300-500 ml.
 • Sau đó để dung dịch chảy ra ngoài thì bắt đầu quan hệ.

2. Lý do thụt rửa tạo môi trường kiềm sinh con trai

Dựa vào cơ chế để áp dụng vào cách thụt rửa để sinh con trai là do sự thích ứng của hai loại NST có tính acid và bazo để tạo nên môi trường lý tưởng cho NST mà bạn muốn chọn. Môi trường pH từ 8 đến 9 là môi trường kiềm thuận lợi cho tinh trùng mang NST Y. Vì thế mới tạo môi trường kiềm để tinh trùng NST Y đến được với trứng thụ tinh tạo ra con trai như ý muốn.

Thường thì âm đạo có tính acid còn tử cung có tính kiềm. Gần đến kì kinh nguyệt, cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhờn có tính kiềm giúp trung hoà lượng acid ở âm đạo tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng đi qua. Như vậy khi bạn thụt rửa thì có thể gia tăng tính kiềm. Giúp cho tinh trùng NST Y đi qua dễ hơn. Tăng xác suất đậu thai là con trai.

các cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai
Thụt rửa tạo môi trường kiềm cho vùng kín để có thể sinh con trai

3. Ưu điểm của việc áp dụng cách thụt rửa để sinh con trai – Tạo môi trường kiềm âm đạo

Đây là cách tối ưu nhất trong việc tạo ra tinh trùng Y (sinh con trai) để gặp trứng nhanh hơn trong việc hình thành một quá trình thụ tinh thuận lợi. Giúp vợ chồng bạn nhanh chóng chào đón một bé trai kháu khỉnh. Đây là phương pháp tự nhiên nên không tốn chi phí, bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

cách thụt rửa để sinh con trai
các cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai

4. Những lưu ý khi thụt rửa âm đạo mà các mẹ phải để ý

Để đảm bảo xác xuất đậu con trai cao thì chị em nên để ý những lưu ý sau:

 • Sau khi nước chảy ra ngoài thì nên quan hệ càng sớm càng tốt.
 • Không nên giữ nước trong âm đạo.Vì nó sẽ gây ra khó khăn cho tinh trùng khi di chuyển lên vòi trứng, làm giảm khả năng thụ thai.
 • Dung dịch tạo môi trường kiềm này chỉ có tác dụng nhất thời. Sau đó môi trường âm đạo và tử cung trở lại như bình thường.
 • Đối với cách rửa muối tạo môi trường kiềm để sinh con trai, bạn không nên tin tưởng quá 100% .Vì đây chỉ là phương pháp nâng cao xác xuất đậu con trai chứ không đảm bảo tuyệt đối.
 • Bạn chỉ nên thụt rửa khi chuẩn bị quan hệ trong giai đoạn gần đến ngày rụng trứng. Không được lạm dụng nhiều sẽ dẫn đến viêm âm đạo và rối loạn độ pH.
cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai
Những lưu ý khi thụt rửa mà các mẹ phải để ý

5. Các loại muối kiềm sinh con trai và cách thụt rửa để sinh con trai theo ý muốn

5.1 Cách thụt rửa để sinh con trai bằng muối nabifa – Vệ sinh vùng kín bằng natri bicarbonat

Bạn có thể tìm mua tại các hiệu thuốc hoặc đặt hàng trên các trang mạng điện tử. Giá loại này rất rẻ, 10k/hộp. Về thành phần cũng chẳng có gì nổi trội, chỉ có natricacbonat, cũng giống như loại muối kiềm khác.

Gói muối kiềm Nabifar có nhiều tác dụng dùng để hòa nước làm dung dịch vệ sinh hàng ngày với các bạn bị nấm, ngứa hoặc ra nhiều khí hư này. Khử mùi hôi chân hoặc hôi nách, vệ sinh răng miệng và dùng được cả trong làm bánh nữa nhé. Nên bạn có thể yên tâm để sử dụng.

Ưu điểm: Giá rẻ, dễ mua dễ dùng, nhược điểm là vẫn cần mua thêm xi lanh hoặc dụng cụ bơm để thụt rửa âm đạo.

các cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai

5.2 Muối kiềm sinh con trai Baby support for boy for girl

Đây là sản phẩm xách tay từ Nhật về cách thụt rửa để sinh con trai. Sản phẩm được hội chị em dùng và đánh giá có hiệu quả tốt. Tuy nhiên như mình nói bên trên nhược điểm là giá cao. Để dùng hiệu quả thì các chị em cần có kế hoạch ăn uống, rồi tính ngày rụng trứng từ vài tháng trước để chỉ cần mua 1 đến 2 que là có kết quả rồi.

 • Có 2 loại Baby support for boy màu xanh tính kiềm cao cho các bạn muốn sinh con trai
 • Baby support for girl màu hồng có tính axit cao dành cho các bạn muốn sinh con gái

Ưu điểm: Sản phẩm dễ dùng, có xi lanh kèm theo nên không cần chuẩn bị dụng cụ gì sẵn bóc ra bơm vào âm đạo là xong. Cũng không cần bận tâm pha chế đủ đúng liều lượng chưa vì họ đã pha cho mình rồi.

cách rửa kiềm để sinh con trai
Muối kiềm sinh con trai Baby support for boy for girl

5.3 Cách thụt rửa để sinh con trai bằng muối kiềm Ngọc Ánh

Cơ chế hoạt động của muối này cũng như nhiều loại muối khác đều tạo môi trường kiềm bên trong để tinh tùng Y hoạt động. Một hộp muối kiềm Ngọc Ánh gồm 12 gói giá 235k/hộp. Tuy nhiên bạn có thể mua lẻ nếu muốn thử nghiệm trước với giá 24.700đ/gói. Đây là sản phẩm tạo môi trường kiềm được rất nhiều chị em review cách thụt rửa để sinh con trai. Thậm chí, giá của loại muối này còn rẻ hơn Baby Support.

Nhưng nhược điểm là bạn cần phải hòa đúng tỷ lệ, kẻo ảnh hưởng độ pH và môi trường âm đạo của mình. Tiếp nữa bạn cần mua các dụng cụ thụt rửa chuyên dụng. Hoặc bơm tiêm (xy lanh) loại to để bơm dung dịch này vào âm đạo nữa nhé. Còn không rửa bên ngoài thì hiệu quả sẽ thấp hơn nè.

cách thụt rửa để sinh con trai
Cách thụt rửa để sinh con trai bằng muối kiềm Ngọc Ánh

5.4 Giữ vùng kín sạch khỏe với dung dịch vệ sinh Shila

Điều quan trọng nhất là giữ Vùng kín sạch khỏe các bạn nhé, tạo điều kiện để thụ thai và có thai kỳ khỏe mạnh.

Hàm lượng tinh chất đậm đặc gấp nhiều lần so với các dung dịch vệ sinh (dung dịch vs) thông thường cùng chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới không chỉ giúp làm sạch thoáng tức thì, giữ độ cân bằng P.H mà còn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi, ngứa cùng các vấn đề phụ khoa thông thường. Từ đó, vùng kín khoẻ mạnh, sáng hồng, mềm mại và săn chắc hơn sau một thời gian sử dụng.

Với cách thụt rửa để sinh con traiShila đã chia sẽ để giúp bạn tăng khả năng đậu con trai. Nhưng đây là phương pháp tự nhiên không thể đảm bảo sự tuyệt đối được. Nên chị em cần cân nhắc kĩ lưỡng nhé. Mỗi đứa trẻ sinh ra đều quý gia dù trai hay gái thì vẫn là những đứa trẻ do bạn đứt ruột đẻ ra. Nên hãy trân trọng nhé!

>>> Xem thêm:

Các từ khóa liên quan được người dùng tìm kiếm: cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai, cách rửa kiềm để sinh con trai, cách bơm dung dịch kiềm để sinh con trai, tạo môi trường kiềm để sinh con trai, rửa kiềm để sinh con trai, các cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai, dùng muối kiềm để sinh con trai.

Tác giả:

7 thoughts on “Bật Mí Tất Tần Tật Những Cách Thụt Rửa Để Sinh Con Trai Mà Các Bà Mẹ Nên Biết

 1. Ji Na says:

  Vợ chồng e kết hôn đã lâu nhưng chưa có con. Nhà bố mẹ chồng em lại đè nặng vấn đề sinh con trai để nối dõi nên e và chồng đang rất lo lắng tìm các cách thụt rửa để sinh con trai. Mong ad tư vấn cho vc em ạ. Em c.ơn nhiều ạ.

 2. Hà Thái says:

  Vợ chồng e đã có thai 4 lần rồi mà đều là bé gái. Nên e và chồng 1 phần đang mong mỏi có một bé trai, 1 phần đang lo lắng vì sợ mang thai bé gái lần nữa. C.e nào biết cách thụt rửa để sinh con trai thì chỉ cho e với ạ.

 3. Thắm says:

  Nhờ bài viết nên e có dùng thử dung dịch muối nabifar tạo môi trường kiềm để sinh con trai ở lần sinh thứ hai. Và giờ e đã có tin vui, bé của em giờ đã được 7 tháng rồi. Em cảm ơn ad nhiều lắm ạ.

 4. Bình Hà says:

  Mình nghĩ con cái là lộc trời cho nên mọi người cứ để tự nhiên đi ạ, không nên quá lo lắng càng không nên “trọng nam khinh nữ” rồi tự nhiên con sẽ đến với mình thôi.

 5. Trang says:

  Vợ chồng mình cảm ơn người viết bài viết này rất nhiều. Sau thời gian chờ đợi mòn mỏi, bé thứ 3 nhà mình 26 tuần rồi, chắc chắn chuẩn men rồi. Thực sự cảm ơn nhiều ạ!

 6. Ha Na says:

  Dung dịch vệ sinh shila còn có thể tạo môi trường kiềm để sinh con trai nữa nè. Mình cũng đang dùng loại này mà giờ mới biết nó còn có thể cung cấp tính kiềm nữa lun. Đa di năng ghê ha >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.