Bạn đang mong mỏi có thể sinh một đứa con trai. Thì cách thụt rửa để sinh con trai là một trong những phương pháp có thể giúp bạn làm được điều đó.

Mọi người thường nói con cái là do trời ban nên chúng ta cứ yêu thương những đứa con mà mình sinh ra. Nhưng trong một gia đình vừa có con trai và con gái thì vẫn tuyệt hơn đúng không nào. Cho nên việc can thiệp vào giới tính khi muốn có con là chuyện hết sức bình thường. Khoa học đã cho ra đời rất nhiều phương pháp. Nhưng cách thụt rửa để sinh con trai là cách đơn giản và dễ làm nhất mà bạn nên biết.

>>>> Xem ngay:

Vì sao thụt rửa vùng kín có thể sinh ra được con trai

Cơ chế của sự hình thành giới tính mà bạn nên biết

Ở nam giới quy định nhiễm sắc thể giới tính là XY. Còn tinh trùng của nam có 2 loại là tinh trùng X và tinh trùng Y. Trong đó tinh trùng mang nhiễm sắc thể X quy định giới tính nữ, còn Y thì quy đinh giới tính nam cho đứa trẻ trong bụng. Khi chúng kết hợp với nhiễm sắc thể X ở nữ giới tạo thành hợp tử.

cách thụt rửa để sinh con trai
Cơ chế của sự hình thành giới tính mà bạn nên biết

====> TIP Hay Cho Chị Em: Làm sạch và khô thoáng vùng kín, giữ gìn nét đẹp cho “cô bé” với Dung dịch vệ sinh phụ nữ Shila (Cleanser)

Lý do thụt rửa tạo môi trường kiềm cho vùng kín để có thể sinh con trai

Dựa vào cơ chế để áo dụng vào cách thụt rửa để sinh con trai là do sự thích ứng của hai loại NST có tính acid và bazo để tạo nên môi trường lý tưởng cho NST mà bạn muốn chọn. Môi trường pH từ 8 đến 9 là môi trường kiềm thuận lợi cho tinh trùng mang NST Y. Vì thế mới tạo môi trường kiềm để tinh trùng NST Y đến được với trứng thụ tinh tạo ra con trai như ý muốn.

>>>>Tìm hiểu thêm: Cách Chiều Chồng Trong Chuyện Ấy,Khiến Chồng Yêu Bạn Nhiều Hơn

Thường thì âm đạo có tính acid còn tử cung có tính kiềm. Gần đến kì kinh nguyệt, cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhờn có tính kiềm. Trung hoà lượng acid ở âm đạo tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng đi qua. Như vậy khi bạn thụt rửa thì có thể gia tăng tính kiềm. Giúp cho tinh trùng NST Y đi qua dễ hơn. Tăng xác suất đậu thai là con trai.

cách thụt rửa để sinh con trai
Thụt rửa tạo môi trường kiềm cho vùng kín để có thể sinh con trai

Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai

Để tạo môi trường kiềm trong âm đạo để tăng xác suất sinh con trai. Chị em nên áp dụng cách thụt rửa âm đạo này trước khi quan hệ tình dục. Chị em có thể tìm một số loại muối ở tiệm thuốc tây dùng để tăng kiềm nhẹ cho âm đạo. Nó đã được định lượng sẵn nên rất dễ dùng. Chị em có thể mua muối bicacnonat natri hay sodium hydrocarbonate,…

Để cô bé luôn đẹp, hãy xem ngay xịt làm đẹp Shila – “bảo bối” chăm sóc và bảo vệ nét đẹp thầm kín của chị em suốt cả ngày dài. Đây là sản phẩm độc đáo, có thể sử dụng cho vùng kín nhiều lần trong ngày mà không cần rửa lại bằng nước.

cách thụt rửa để sinh con trai
Cách thụt rửa âm đạo để sinh con trai

Cách tiến hành:

  • Lấy 1 thìa muối vừa mua pha với nước sôi để nguội. Khuấy đều tạo thành một dung dịch muối thụt rửa.
  • Dùng dụng cụ dùng để thụt rửa hút dung dịch vừa pha.
  • Lấy dung dịch đó để thụt rửa âm đạo, chỉ nên hút khoảng 300-500 ml.
  • Sau đó để dung dịch chảy ra ngoài thì bắt đầu quan hệ.

====> Đừng Bỏ Lỡ: Làm thơm và đẹp vùng kín khiến chị em thêm phần hấp dẫn với Xịt làm đẹp toàn diện Shila (Toner)

Những lưu ý khi thụt rửa mà các mẹ phải để ý

Để đảm bảo xác xuất đậu con trai cao thì chị em nên để ý những lưu ý sau:

  • Sau khi nước chảy ra ngoài thì nên quan hệ càng sớm càng tốt.
  • Không nên giữ nước trong âm đạo.Vì nó sẽ gây ra khó khăn cho tinh trùng khi di chuyển lên vòi trứng. Làm giảm khả năng thụ thai.
  • Dung dịch tạo môi trường kiềm này chỉ có tác dụng nhất thời. Sau đó môi trường âm đạo và tử cung trở lại như bình thường.
  • Đối với cách thụt rửa để sinh con trai, bạn không nên tin tưởng quá 100% .Vì đây chỉ là phương pháp nâng cao xác xuất đậu con trai chứ không đảm bảo tuyệt đối.
  • Bạn chỉ nên thụt rửa khi chuẩn bị quan hệ trong giai đoạn gần đến ngày rụng trứng. Không được lạm dụng nhiều sẽ dẫn đến viêm âm đạo và rối loạn độ pH.
cách thụt rửa để sinh con trai
Những lưu ý khi thụt rửa mà các mẹ phải để ý

Với cách thụt rửa âm đạo để sinh con trai mà Shila đã chia sẽ để giúp bạn tăng khả năng đậu con trai. Nhưng đây là phương pháp tự nhiên không thể đảm bảo sự tuyệt đối được. Nên chị em cần cân nhắc kĩ lưỡng nhé. Mỗi đứa trẻ sinh ra đều quý gia dù trai hay gái thì vẫn là những đứa trẻ do bạn đứt ruột đẻ ra. Nên hãy trân trọng nhé!

1900633594