[Total: 0 Average: 0]

💥Shila đã viết một số bài về công dụng, thành phần, cách sử dụng… của các sản phẩm mà Shila có. Tuy nhiên có một điều hay ho nhất là cảm giác thật của khách hàng trong mỗi lần sử dụng sản phẩm thì chưa có dịp khoe. Nên bài lần này Shila xin phép trích lại một số lời chia sẻ. Được tổng hợp lại sản phẩm dung dịch vệ sinh Shila từ chính các khách hàng thân yêu ạ.

Cảm nhận từ khách hàng về dung dịch vệ sinh Shila

🌟Cảm quan đầu tiên khi nhận chai dung dịch vệ sinh Shila Intimate Cleanser là bao bì đẹp, chai thiết kế nhỏ gọn, lại dạng vòi rất tiện lợi.

dung dịch vệ sinh shila

🛁Lấy một lượng nhỏ xíu dung dịch vào bàn tay, tạo bọt cùng với nước. Chất bọt mềm, mịn do thành phần tạo bọt Capb – chiết xuất từ dầu dừa. Dịu nhẹ mùi trầu không tươi – Shila nhấn mạnh là tươi nhé ạ. Chứ không phải mùi hương liệu giống như một số sản phẩm khác. Nếu ai đã quen với các sản phẩm thuần thiên nhiên chắc chắn sẽ khá thích thú với chi tiết này.

=>> Đừng Bỏ Lỡ: 7 Bí Quyết Làm Đẹp Vùng Kín Tự Nhiên An Toàn Mà Bạn Nhất Định Cần Biết

🧖🏻‍♀️Cảm giác sau khi dùng là sạch đến tinh khiết. Vùng kín giống vừa được detox – thải độc sau một ngày dài, nhẹ nhõm vô cùng. Điều đặc biệt nữa là da vùng kín giữ được sự mềm mại, mịn màng như nhung lụa. Chứ không tạo cảm giác khô như một số loại dung dịch rửa. Mà trong chúng có quá nhiều thành phần kháng viêm kháng khuẩn khác.

Lời cảm ơn của Shila

=>> Tham Khảo Ngay: 10+ Mẹo Giúp Bạn Chăm Sóc Vùng Kín Đúng Cách Để Có Cơ Thể Khỏe Mạnh

♥️Nhiều chị sau khi sử dụng đã nhắn lại cảm ơn Shila vì thích quá. Team Shila thấy thật vui và hạnh phúc. Với người làm sản phẩm thì không có gì sánh bằng khách hàng hiểu và yêu mến thông điệp mà sản phẩm đó mang lại.

😘Một lần nữa, Shila cảm ơn vô cùng các khách hàng thân yêu đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Lại bớt chút công chia sẻ cảm nhận của mình. Từng lời động viên giúp team Shila thêm phần vững tin vào những giá trị mà mình đang từng ngày xây dựng.

 

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.