[Total: 0 Average: 0]

Ngày xửa ngày xưa, chốn công sở nọ có một chiếc gương lớn được đặt ở khu vệ sinh chung sạch đẹp cỏ cây. Các chị văn phòng vẫn hay ra đó chờ nhau rửa tay, trang điểm, tranh thủ tám chuyện bâng quơ. Chẳng là hôm trước có cô này mới vào làm. Trẻ trẻ xinh xinh chẳng ai đoán được là bao nhiêu tuổi. Mỗi lần cô đi qua “hội gương thần”, tay cầm theo cái chai nhỏ như lọ xịt khoáng, các chị lại để ý lắm. Cô này thân thiện có dư nhưng không bắt chuyện với ai, muốn hỏi mà ngại ghê. Hóa ra sau này mới biết cô ấy dùng chai Shila Toner.

Hôm nay chị đang tô son thì cô bước ra đứng ngay bên. Chị vui miệng hỏi, lúc nào cũng thấy cô mang xịt khoáng, kể cả vào nhà vệ sinh, bảo sao luôn tươi tắn xinh đẹp. Cô cười, chai ấy để xịt sau khi đi vệ sinh thiệt chị ạ, chị mới “ớ á”.

shila toner
Shila Toner – bí mật trong túi xách phụ nữ

Shila Toner

Toner của Shila thường được các chị ví như “nước thần” – là một cách chăm sóc vùng kín mới lạ trên thị trường Việt Nam. Chức năng chính là dưỡng ẩm và giữ cho vùng kín thoáng sạch suốt 24 giờ. Những khách hàng tiếp cận sản phẩm của Shila qua trải nghiệm với toner thường chia sẻ sự thích thú với cảm giác the mát dịu nhẹ mà sản phẩm mang lại ngay từ lần đầu sử dụng.

Lọ nước thần thánh của chị em nơi công sở

Tiêu chí #24hantoàn Shila đặt cho sản phẩm của mình không chỉ ở công thức tạo nên lọ “nước thần” mà hơn cả, là dành cho các chị sự hoàn toàn yên tâm khi có thể giữ mình sạch sẽ mọi lúc mọi nơi. Quay lại chuyện cô gái bí ẩn nơi công sở, đây là giá trị mà Shila muốn được đóng góp cho những người phụ nữ đồng hành. Hơn cả một sản phẩm tốt, là phong cách sống. Cô gái cầm theo lọ Shila toner là người phụ nữ hiện đại, cởi mở, biết chăm sóc mình. Thêm chút khúc khích thầm kín như mang theo bí mật thanh xuân trong túi xách. Sải chân sẽ tự bay bổng, thần thái sẽ tự rạng ngời.

=>> 10+ Mẹo Giúp Bạn Chăm Sóc Vùng Kín Đúng Cách Để Có Cơ Thể Khỏe Mạnh

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.