CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty sẽ hỗ trợ quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi bao bì của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

Thời gian đổi trả: 7 ngày và đáp ứng các điều kiện dưới đây:

Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của SHILA hoặc của nhà sản xuất.

Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ hộp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…

Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, hướng dẫn, catalogue…)

TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ:

Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm vui lòng liên hệ đến fanpage: https://www.messenger.com/t/shila.official hoặc gọi đến hotline 1900 633 594 để được hướng dẫn. Sau đó quý khách vui lòng làm theo 1 trong 2 cách sau đây:

• Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến cửa hàng SHILA ở Toong co-working space – số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được hỗ trợ đổi sản phẩm.

• Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Đối với khách hàng ở các khu vực khác hoặc quý khách muốn đổi trả qua đường bưu điện, quý khách vui lòng đóng gói và dán mã đơn hàng (mã đơn hàng do SHILA cung cấp) và gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) cho shipper (SHILA sẽ liên hệ shipper bưu điện qua lấy hàng).

Sau khi nhận được sản phẩm, SHILA sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). SHILA sẽ gửi lại sản phẩm mới cho quý khách.

VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG:

SHILA miễn phí đổi hàng cho quý khách khi mua sắm tại SHILA trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, giao nhầm.