[Total: 2 Average: 4]

Chuyện nam nữ luôn là đề tài mà phụ nữ quan tâm và suy nghĩ đến. Những vấn đề trong tình yêu và cả những điều trong chuyện phòng the luôn làm nàng phải đau đầu suy nghĩ. Hãy cùng theo dõi Shila để có những chia sẻ kinh nghiệm trong chuyện nam nữ thật nhất nhé!

Xem thêm:

1. Chuyện nam nữ – Biểu hiện khi nam nữ yêu nhau thật lòng

Khi yêu nhau thật lòng thì dù nam hay nữ cũng sẽ có những dấu hiệu nhận biết được. Nếu nàng còn đang phân vân suy nghĩ trong mối quan hệ của mình hãy xem thử những dấu hiệu mà Shila chia sẻ có đúng với người yêu không nhé!

1.1 Nam giới khi yêu có biểu hiện gì

chuyện nam nữ

Nam giới khi bắt đầu với một mối quan hệ gần như tất cả suy nghĩ của chàng đều hướng về đối phương. Từ giai đoạn chinh phục đến giai đoạn khi quen nhau, chàng thường mong được gần nàng mãi. Đó là dấu hiệu hầu như chẳng chàng trai nào khi yêu không vậy. Tình yêu bước đến làm chàng như muốn được ở bên nàng. Mong muốn có thể xuất hiện để cạnh bên cho thỏa niềm mong nhớ.

Chàng dần có những dấu hiệu chăm chuốt cho bản thân nhiều hơn chỉ mong có những ấn tượng tốt với nàng. Những cử chỉ ân cần mà chỉ có mình nàng mới nhận được. Những tính cách chàng chỉ thể hiện khi ở bên. Bao nhiêu đó cũng đủ để thấy rằng bạn đặc biệt đối với họ như thế nào rồi đấy.

1.2 Nữ giới khi yêu có biểu hiện gì

Nếu bạn đã yêu một ai những cảm xúc của bản thân sẽ không còn là rào cản nữa. Bạn luôn muốn thể hiện những cảm xúc của mình với chàng. Luôn muốn chia sẻ cùng chàng những chuyện nhỏ to của cuộc sống. Gần như chàng đã tiến tận sâu vào cuộc sống. Hòa mình với mảnh ghép là bạn.

Dù làm gì, những việc về chàng luôn là điểm thu hút sự chú ý của bạn. Dù chỉ là status nhỏ đăng trên mạng xã hội hay một ai nói về chàng thì đó cũng là điểm thu hút sự chú ý. Chàng là mối quan tâm rất lớn đối với bạn mà không thể thay đổi.

2. Cách để quyến rũ người yêu trong chuyện nam nữ

Dù đã yêu nhau nhưng những điều quyến rũ người yêu là điều không thể thiếu. Làm thế nào để chàng chẳng thể rời xa bạn? Một vài gợi ý của Shila sẽ giúp bạn trong điều này.

2.1 Tôn trọng là điều cần thiết trong tình yêu

chuyện nam nữ
Khi yêu cần nên biết tôn trọng đối phương

Theo một vài nghiên cứu tại Mỹ đã chỉ ra rằng, nam giới thường có mong muốn về sự tôn trọng và thấu hiểu rất cao. Vì thế dành cho chàng sự tôn trọng trong mối quan hệ sẽ giúp chàng cảm nhận được tình cảm bạn dành cho chàng nhiều hơn. Bạn nên để cho chàng có sự tự do trong thời gian sinh hoạt, những nhu cầu mạng xã hội hoặc mối quan hệ cá nhân. Điều này giúp chàng nhận ra bạn đang yêu chàng rất nhiều đấy.

2.2 Trò chuyện một cách vui vẻ mỗi ngày – Chuyện nam nữ

Một mối quan hệ không thể ngày càng đậm sâu nếu mất đi mối liên kết trong những cuộc trò chuyện. Vậy nên trò chuyện chính là cách quyến rũ người ấy hằng ngày hiệu quả. Những cuộc trò chuyện chia sẻ vui vẻ hằng ngày giúp chàng càng khẳng định bạn chính là mảnh ghép phù hợp nhất mà không thể thiếu của cuộc đời chàng.

2.3 Chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài

chuyện nam nữ

Dù đã yêu nhau bao lâu thì việc chăm sóc vẻ bề ngoài là điều luôn cần thiết. Bạn hãy tưởng tượng xem bạn có muốn sống với một người đầu tóc bù xù, da mặt đầy mụn hoặc quần áo không được chăm chuốt. Dù vẻ đẹp bên ngoài không phải là yếu tố quyết định cho một mối quan hệ. Nhưng việc chăm sóc bản thân tốt hơn sẽ giúp cho mối quan hệ được giữ vững hơn. Cũng như người ấy cảm nhận được vẻ đẹp tươi mới từ bản thân bạn.

Bạn không cần phải thay đổi bản thân quá nhiều như trang điểm đậm hay phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ cần biết chăm sóc tốt cho bản thân như chăm sóc dưỡng da mặt, chọn kiểu tóc phù hợp hơn, điều chỉnh cân nặng hợp lý thì cũng đủ để chàng cảm thấy vẻ đẹp của bạn rồi.

Vẻ bề ngoài cũng là cách giúp quyến rũ người yêu một cách dễ dàng. Vì chẳng ai mà không thích cái đẹp cả, đúng không nào?

2.4 Suy nghĩ tích cực về cuộc sống

Những suy nghĩ tích cực về cuộc sống sẽ giúp cuộc đời bạn được thoải mái, và tâm trạng được vui vẻ hơn. Bên cạnh đó, điều này còn giúp quyến rũ người yêu bạn hơn. Một người luôn suy nghĩ lạc quan sẽ làm cho mọi người cũng được cảm thấy nhẹ nhàng hơn đó.

Khi bạn suy nghĩ tích cực cũng sẽ giúp mối quan hệ được cải thiện. Người ấy cũng nhận được những điều vui vẻ bên bạn mà không phải là những câu trách mắng, giận dỗi.

2.5 Quyến rũ chàng bằng nụ cười – Chuyện nam nữ

chuyện nam nữ

Nụ cười là cách giúp bạn tự tin và thu hút hơn với người đối diện. Kể cả người ấy cũng như vậy. Một nụ cười nhẹ của bạn trong cuộc nói chuyện sẽ giúp chàng cảm nhận bạn đang vui vẻ khi ở bên chàng. Đồng thời nụ cười giúp cả hai được thoải mái với nhau hơn.

2.6 Cách quyến rũ chàng bằng cơ thể

Không chỉ lời nói mới có sức quyến rũ đối với người khác, cơ thể cũng là một thứ ngôn ngữ không âm thanh. Cơ thể giúp biểu đạt những trạng thái, suy nghĩ của bạn còn chân thật hơn cả lời nói. Vậy nên đó cũng là cách giúp quyến rũ chàng một cách hoàn hảo.

2.7 Cách quyến rũ chàng bền chặt qua con đường… dạ dày

chuyện nam nữ
Cách quyến rũ chàng đơn giản nhất chính là qua con đường dạ dày

Chẳng chàng trai nào có thể cưỡng nổi những món ăn ngon cả. Vậy nên cách lấy lòng chàng dễ dàng nhất chính là qua con đường dạ dày. Việc bạn chuẩn bị những món ăn ngon hấp dẫn sẽ khiến chàng cảm nhận được tình cảm của mình, đồng thời còn là cách giúp chàng càng bền chặt trong mối quan hệ hơn.

3. Cách để có tình yêu lâu dài trong chuyện nam nữ

Có những mối tình bên nhau những 8, 9 năm. Cũng có những mối tình bên nhau chỉ trong thời gian ngắn ngủi. Vậy đâu là cách giúp có một tình yêu bền vững với thời gian. Shila đã tìm hiểu và chia sẻ một số bí quyết giúp mối quan hệ của bạn tránh xa yếu tố thời gian tác động.

3.1 Tạo một tí thời gian xa nhau

Khi yêu nhau trong khoảng thời gian dài, một tí khoảng cách xa nhau sẽ giúp cho mối quan hệ càng thêm bền chặt. Không phải là Shila khuyên bạn đi xa như du học, hoặc công tác xa trong khoảng thời gian dài, mà chỉ là tạo một tí thời gian xa nhau khoảng 3-4 ngày bạn nhé. Cảm giác xa nhau tạm thời sẽ càng khiến người ấy nhớ bạn nhiều hơn. Nhận ra bạn rất quan trong trong cuộc sống của chàng đấy

3.2 Dù đã yêu bao lâu cũng hãy hẹn hò

chuyện nam nữ
Dù yêu nhau bao lâu hãy dành cho nhau những buổi hẹn hò

Nhiều cặp đôi thường gặp sai lầm khi yêu nhau lâu lại quên nhất dành cho nhau những buổi hẹn hò. Điều này sẽ khiến cho cả hai mất đi những giây phút ngọt ngào, cải thiện cho mối quan hệ luôn được tươi mới. Vì thế, dù đã quen nhau bao lâu đi chăng nữa thì bạn cũng nên thường xuyên tạo những phút giây tươi mới cho tình cảm của mình. Một buổi đi chơi hẹn hò sẽ giúp cả hai có thêm những kỉ niệm đẹp bên nhau. Củng cố tình cảm của mình đó

3.3 Thường xuyên dành tặng cho nhau những bất ngờ nho nhỏ – Chuyện nam nữ

Những bất ngờ nhỏ luôn làm chàng cảm thấy hứng thú. Một món quà nhỏ tự tay làm cho một ngày như mọi ngày hay một bữa tiệc nhỏ giữa hai người sẽ là điều làm chàng cảm thấy hạnh phúc. Khi bên nhau dù bao lâu đi chăng nữa, đừng quên dành cho nhau niềm vui trong mối quan hệ bạn nhé

3.4 Hãy làm những điều mới mẻ

Những cặp đôi thường không thể gắn bó với nhau lâu dài do không thể tìm ra điều mới mẻ ở đối phương. Nếu luôn bắt người ấy sống với một điều không có gì mới mẻ để họ khám phá thì sẽ dần làm hứng thú nhạt đi. Nhất là đối với nam giới – bản tính thích chinh phục. Vậy nên thay vì để cho cuộc tình cứ mãi êm đềm, dần dần nhạt nhòa thì hãy cho nhau những điều mới mẻ. Không phải bạn thay đổi thành một người khác, mà chỉ cần tạo nhau một số niềm vui trong cuộc sống. Cùng nhau đi du lịch khám phá thiên nhiên. Hoặc dành tặng nhau những thói quen mới cho cuộc tình.

3.5 Đừng bao giờ quên gửi đi những tin nhắn

chuyện nam nữ
Những dòng tin nhắn luôn giúp tình cảm của cả hai bền vững hơn

Những cặp đôi quen nhau đến khi kết hôn bền chặt sẽ không bao giờ thiếu đi những dòng tin nhắn. Những mẩu tin nhắn luôn là điều cần thiết của mỗi cặp đôi trong giai đoạn tán tỉnh và lúc mới quen. Nhưng dần dần những dòng tin nhắn cũng giảm đi đáng kể. Vì thế, để luôn kết nối với mối quan hệ của mình, bạn hãy tập thói quen nhắn một vài tin nhắn cho đối phương bất chợt trong ngày. Khi người ấy nhận được tin nhắn quan tâm từ bạn họ cũng sẽ rất vui vẻ. Thói quen này sẽ giúp cả hai luôn cảm thấy được quan tâm hơn nhiều.

3.6 Gọi nhau bằng những biệt danh đặc biệt

Các cặp đôi thường có những cái tên thân mật dành cho đối phương. Điều này rất dễ thương, cũng là cách để cho nửa kia biết được họ thật sự rất đặc biệt như thế nào. Mỗi ngày khi gặp nhau, gọi nhau bằng những cái tên thân mật là cách mà làm cho cả hai nhận thấy được sự hạnh phúc. Cái tên đấy chỉ mỗi người yêu được gọi mà thôi.

3.7 Chỉ đơn giản là yêu

Tình yêu muốn lâu dài khi nó cứ giữ bản chất là yêu. Yêu là sự chinh phục, khám phá, chia sẻ, thấu hiểu. Không có yếu tố nào được thiếu cả. Sẽ chẳng có mối quan hệ nào kéo dài khi chẳng có tình yêu. Và chỉ khi chính là tình yêu thì bạn mới có thể nguyện ý đồng hành cùng người kia đi đến cả cuộc đời.

4. Tình yêu có cần tới tình dục – Chuyện nam nữ

chuyện nam nữ
Tình yêu có cần tới tình dục hay không?

Tình yêu và tình dục là hai điều tưởng chừng như rất khác biệt nhưng thật sự có mối liên kết rất lớn với nhau. Tình yêu không có tình dục sẽ khó để gắn kết với nhau. Vì thế câu hỏi tình yêu có cần tới tình dục hay không luôn là một câu hỏi hóc búa đối với chị em phụ nữ.

Tình yêu khi có tình dục sẽ giúp thăng hoa cho mối quan hệ hai bên. Tình dục giúp gắn kết chặt chẽ mối quan hệ của cả hai. Cho đối phương biết được rằng họ đã gần gũi nhau hơn tất cả những người khác. Tình dục cũng là cách giúp bạn khám phá được cơ thể người yêu – điều mà chỉ bạn mới có quyền làm điều đó.

Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, tình dục giúp người ta cảm thấy hạnh phúc hơn. Tình dục giúp bạn lẫn người yêu cảm thấy được thư giãn, vui vẻ hơn trong cuộc sống. Làm cả hai gia tăng được cảm xúc yêu đương.

Vì thế, tình dục đối với tình yêu rất cần thiết. Nhưng không phải vậy mà bắt buộc bạn phải có quan hệ với người yêu. Tình dục chỉ đem lại những mặt có lợi khi chúng được nằm trong tình yêu. Điều đầu tiên vẫn phải là tình cảm của cả hai người. Nếu đã yêu thì tình dục sẽ giúp bạn thăng hoa, gắn kết. Nhưng không có tình yêu thì tình dục chỉ mãi là nhu cầu mà thôi.

5. Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu

Chuyện tình dục sẽ đem lại nhiều mặt có lợi cho chuyện nam nữ. Nhưng nhiều chị em vẫn thắc mắc tại sao người yêu lại thích quan hệ như vậy. Một số giải thích của Shila có thể giải đáp cho chị em như sau:

5.1 Không kìm nén được nhu cầu, ham muốn của bản thân – Chuyện nam nữ

Đối với nam giới, tình yêu và tình dục gần như cần gắn liền với nhau. Bởi cấu tạo cơ thể họ gây ra ham muốn rất lớn đối với tình dục. Nhất là trong độ tuổi trưởng thành, khi hormone testostregone phát triển mạnh nhất, khiến nam giới luôn có những ham muốn về tình dục. Vì thế, tình yêu đối với họ luôn sẽ có những ham muốn thể xác.

5.2 Tình dục như sợi dây giúp kết nối mối quan hệ

Khi người ta đã yêu đến một giai đoạn chín mùi thì chuyện tình dục sẽ như một sợi dây gắn kết cả hai. Tình dục giúp cả hai khẳng định được tình cảm của đối phương. Giúp khoảng cách được rút ngắn lại. Tình dục là một hoạt động tốt giúp tình cảm của cả hai gắn kết bền chặt với nhau hơn. Bên cạnh đó, với một số người, đây là hạnh động rõ ràng với mong muốn về chung một nhà, gắn kết đôi bên.

5.3 Muốn thử “trái cấm” cùng người yêu – Chuyện nam nữ

chuyện nam nữ
Con trai thường thích nếm thử cảm giác trái cấm cùng người yêu

Với những chàng trai tuổi mới lớn, hay còn “zin” thì chuyện thể xác luôn là điều cực kỳ thu hút với họ. Việc nếm trái cấm cùng người yêu luôn là điều mà họ xao xuyến và muốn thử. Vì thế những hạnh động như hông, chạm nhẹ cơ thể luôn làm chàng cảm thấy phấn chấn. Và tất nhiên cuối cùng cũng sẽ là món ăn ưa thích nhất đúng không?

5.4 Thỏa mãn ham muốn khám phá người yêu

Nam giới luôn có bản tính thích khám phá. Việc có thể khám phá cơ thể người yêu luôn là một điều tò mò và hấp dẫn với họ. Những hành động thân mật, gần gũi luôn lôi kéo họ với người yêu, và lâu dần sẽ có những ham muốn xa hơn nữa.

Tình dục như một hoạt động khám phá cơ thể người yêu mà các chàng ưa thích. Và chắc rằng chẳng có chàng trai nào từ chối được thử rồi

6. Yêu bao lâu thì nên quan hệ – Chuyện nam nữ

Chuyện quan hệ luôn là điều bận tâm của chị em. Có nên cho người yêu quan hệ hay không? Khi nào mới nên quan hệ là những câu hỏi mà chị em cứ luôn gặp mãi. Tuy nhiên việc yêu bao lâu thì nên quan hệ tùy thuộc vào bản thân khi mà bạn xác định tình cảm của cả hai như thế nào.

Việc quan hệ tình dục trong tình yêu không xác định bằng thời gian. Chưa ai dám khẳng định nếu yêu lâu mới quan hệ tình dục thì cả hai sẽ hạnh phúc và đi đến cuối con đường. Cũng chẳng ai phản đổi rằng nếu bạn quan hệ với người yêu sớm thì sẽ chẳng hạnh phúc. Điều cốt lõi vẫn là tình yêu và bản thân. Khi bản thân bạn xác định đây là đối tượng mình mong muốn có những nhu cầu thể xác, mong muốn tiến xa hơn thì đó chính là lúc bạn có thể tiến tới tình dục.

Vì thế đừng mãi vướng bận trong suy nghĩ bao lâu thì quan hệ tình dục. Tình dục không làm bạn mất đi người yêu, điều đó chỉ cho bạn nhận ra rằng tình yêu thật sự của người kia như thế nào mà thôi.

7. Cần chuẩn bị cho quan hệ tình dục như thế nào

Nếu đã xác định cho tình dục trong mối quan hệ của mình, thì chị em nên có những lưu ý cho bản thân. Chuyện nam nữ sẽ là những trải nghiệm mới mẻ, tuy nhiên cũng dễ đem lại những mặt không tốt. Một số lưu ý Shila muốn dành cho bạn như sau:

7.1 Chuẩn bị tâm lý trước khi quan hệ – Chuyện nam nữ

chuyện nam nữ

 

Tình dục mà một nhu cầu bình thường của cuộc sống. Như Shila đã nói, tình dục nên bắt đầu khi bạn xác định được mong muốn của bản thân đã sẵn sàng hay chưa và người ấy có xứng đáng để cho bạn suy nghĩ đến tình dục hay không. Vì thế, chẳng có gì mà phải suy nghĩ xấu hổ hay không đúng đắn cả.

Quan hệ tình dục không nói lên điều gì về tính cách hay nhân phẩm bản thân. Đó chỉ nói lên nhu cầu của bạn mà thôi. Và khi đã xác định quan hệ tình dục, thì việc chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chịu trách nhiệm cho bản thân là điều cần thiết. Bạn cần chắc chắn rằng bản thân đã đủ trường thành, sức khỏe, trải nghiệm bản thân đã đủ cho lần trải nghiệm này hay chưa. Vì thế cần chuẩn bị đầy đủ kiến thức giới tính, sức khỏe tình dục để có quan hệ tình dục lành mạnh.

7.2 Biện pháp an toàn trong cuộc yêu

Khi nghe đến biện pháp an toàn nhiều bạn sẽ lầm tưởng với biện pháp tránh thai. Tuy nhiên, tránh thai chỉ là ngăn chặn việc mang thai ngoài ý muốn, nhưng hơn thế nữa chính là việc bảo vệ sức khỏe tránh khỏi các bệnh lây nhiễm nguy hiểm về sức khỏe mà cần chú ý. Ngoài vấn đề ngừa thai, việc chủ động phòng các bệnh lây qua đường tình dục bằng biện pháp sử dụng bap cao su là điều đúng đắn cần thực hiện. Đây là biện pháp hiệu quả giúp bảo vệ bản thân cũng như người yêu của mình.

7.3 Các cách tránh thai sau cuộc yêu – Chuyện nam nữ

chuyện nam nữ
Các biện pháp tránh thai bạn gái nên nghiên cứu

Khi quan hệ thường xuyên, bạn cần tìm hiểu kỹ càng các biện pháp tránh thai để lựa chọn cho bản thân phương pháp hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe của bản thân nhất. Bởi hiện nay có nhiều biện pháp tránh thai bạn có thể tìm thấy như dùng ba cao su, uống thuốc tránh thai khẩn cấp, hằng ngày, hay đặt vòng, cấy que thử thai,.. Tuy nhiên, mỗi phương pháp sẽ có ưu và khuyết điểm

Bạn phải chắc chắn rằng sử dụng biện pháp tránh thai đúng cách vì một khi tinh dịch vào tư cung, thì mang thai sẽ có khả năng xảy ra ngoài ý muốn.

7.4 Vệ sinh sau khi quan hệ đúng cách

Một vấn đề quan trọng nữa trong việc chuẩn bị cho quan hệ tình dục chính là vệ sinh sau khi quan hệ tình dục đúng cách. Việc bảo vệ bản thân và người yêu sau cuộc yêu là điều quan trọng. Trong quá trình vận động, mồ hôi chảy ra nhiều hơn. Nhiều vi khuẩn có hại có thể phát triển vào lúc này. Chúng có thể gây ra bệnh viêm nhiễm tại vùng kín.

Sau khi quan hệ, sau 30 phút, bạn nên vệ sinh vùng kín bằng nước ấm, hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn chính hãng. Việc vệ sinh sẽ giúp bạn loại bỏ những cặn bã, vi khuẩn có hại ra khỏi âm đạo. Giúp đảm bảo cho sức khỏe bản thân cũng như nửa còn lại

7.5 Học cách nói “không” khi cần thiết

chuyện nam nữ
Hãy biết bản thân đang muốn gì, và từ chối khi cần thiết

Dù đã xác định sẽ quan hệ tình dục, những bạn cần phải biết nói không khi cần thiết. Đây thường là một lỗi chị em mắc phải khi ngại chẳng dám từ chối yêu cầu bởi nửa kia. Bạn có quyền đưa ra quyết định cho bản thân nếu không thể sẵn sàng cho hoạt động tình dục. Hãy học cách nói không khi bạn không thích, bởi để cuộc yêu được tiến hành, việc bạn sẵn sàng là một điều cực kỳ quan trọng.

Bên cạnh đó, đây cũng là lúc bạn để ý thái độ của người yêu. Nếu khi bạn nói không nhưng người ấy có những biểu hiện thiếu tôn trọng với bạn thì hãy thẳng thắn mà từ chối.

Trên đây là những chia sẻ của Shila cho chuyện nam nữ của chị em. Mong những chia sẻ của Shila sẽ giúp cho vấn đề trong mối quan hệ của bạn có hướng giải quyết tốt hơn. Đồng thời giúp chị em có những gợi ý hữu ích cho tình yêu của mình.

Đọc thêm:

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.