Ngày nay tình yêu và tinh dục thường đi liền với nhau. Chuyện phòng the cũng dần trở nên là những vấn đề bình thường và hằng ngày của cuộc sống. Hãy cũng Shila tìm hiểu thêm những điều chưa biết về chuyện phòng the nhé! Đây hứu hẹn là những thông tin bổ ích cho chính bạn và người ấy trong chuyện nam nữ đó.

Mục Lục

1. Ham muốn của con trai về chuyện tình dục như thế nào? – Chuyện phòng the

chuyện phòng the
Đàn ông có ham muốn như thế nào với chuyện nphòng the

Con trai thường có ham muốn cao về chuyện tình dục. Nguyên nhân có thể do cấu tạo của cơ thể đã gây ra điều này. Gần như đàn ông không thể xa rời được việc sex. Đó như một nhu cầu sinh lý cần thiết không thể thiết của họ. Vì thế ham muốn của con trai về chuyện tình dục thì cũng rất cao.

2. Nhu cầu sinh lý về chuyện phòng the giữa nam giới và phụ nữ ai cao hơn

Theo nghiên cứu tại Đại học California chỉ ra rằng, não bộ của đàn ông luôn dành một phần cho sex. Điều này khiến cho đàn ông nghĩ đến tình dục nhiều gấp 2-3 lần so với phụ nữ. Và lượng testosterone – hormone gây ham muốn cũng cao hơn nữ giới gấp 10 -15 lần. Tuy nhiên, điều này còn bị phụ thuộc vào cơ địa và tuổi tác.

2.1 Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu ở độ tuổi 20

Ở độ tuổi này đàn ông đang ở trong giai đoạn đầu của trưởng thành. Những mong muốn khám phá cơ thể của người khác giới cũng rất cao. Lúc này nhu cầu ham muốn của con trai cũng đặc biệt cao hơn hẳn.

Tuy nhiên, nữ giới thì thường ham muốn ở độ tuổi này ít hơn. Nhất là ở những nước như Việt Nam chúng ta, bởi những tư tưởng và suy nghĩ vẫn còn bị các tư tưởng cũ áp đặt mà nữ giới ít có những suy nghĩ tình dục hơn. Bên cạnh đó, do một số nguyên nhân như khác biệt về cơ thể mà dẫn đến sự khác biệt này.

2.2 Ham muốn của đàn ông khi yêu ở độ tuổi 30 trở đi

chuyện phòng the

Khi nam giới bước dần vào giai đoạn trung niên, những ham muốn cũng giảm bớt. Họ sẽ chú ý đến những vấn đề như du lịch, kinh doanh, gia đình nhiều hơn là tình dục. Nguyên nhân do họ cần phải kiếm tiền và chịu nhiều áp lực hơn. Bên cạnh đó, lượng testosterone cũng không còn tăng nhanh như trước.

Ngược lại, nữ giới ở độ tuổi này đã chín chắn hơn, Họ không còn e ngại về những vấn đề chuyện phòng the nữa. Nên nhu cầu tình dục cũng có xu hướng cao hơn so với tuổi 20

3. Khi nào nam giới có nhu cầu ham muốn mãnh liệt

Nam giới sẽ có những khoảng thời gian nhu cầu tình dục mãnh liệt hơn so với các thời gian khác. Vậy lúc nào nam giới có hứng thú tình dục cao nhất?

3.1 Đàn ông ham muốn vào lúc nào?

Thời gian buổi sáng thường là lúc đàn ông có nhu cầu cao về tình dục. Lúc này lượng hormone cũng tiết ra nhiều hơn gây tăng ham muốn. Bên cạnh đó, nam giới còn thường có ham muốn vào thời gian từ 20-22 giờ.

3.2 Chạm vào đâu sẽ khiến đàn ông hưng phấn

chuyện phòng the

Bên cạnh những thời gian cơ thể có ham muốn cao, đàn ông còn hưng phấn bởi những cử chỉ, va chạm cơ thể với phái đẹp. Khi phụ nữ có những cử chỉ chủ động trong việc âm yếm, đàn ông thường sẽ có hứng thú cao hơn. Bên cạnh đó, những tác động như sự mới mẻ trong cách thức, tiếng rên hay những câu nói âm yếm cũng có thể khơi gợi chuyện tình dục.

====> Xem thêm: Chuyện khó nói chốn phòng the và tuyệt chiêu của phụ nữ

4. Dấu hiệu chàng thể hiện ham muốn trong chuyện phòng the

Trong chuyện phòng the, đàn ông thường khi có ham muốn sẽ có những dấu hiệu để nhận biết. Các nàng có thể chú ý những cử chỉ của chàng để nhận biết ham muốn ra sao.

4.1 Ham muốn của bạn trai thể hiện qua ánh mắt

Khi con gái đang ở bên cạnh một chàng trai. Mà ánh mắt chàng trai ấy nhìn bạn một cách mơ màng và đắm đuối. Hoặc là chỉ nhìn vào một điểm gì đó trên khuôn mặt hay cơ thể của bạn. Thì chắc chắn đó là ham muốn của con trai khi ở bên người yêu. Tiếp theo đó anh ta sẽ đề cập đến chuyện ấy với bạn đấy hoặc là quàng tay ôm bạn trong lòng.

4.2 Thở gấp khi hôn

Khi ham muốn của con trai khi ở bên người yêu trở nên trỗi dậy. Trong cơ thể sẽ trở nên nóng và kích thích dẫn đến tim đập nhanh. Thế nên hơi thở gấp là dấu hiệu thể hiện ham muốn của con trai khi ở bên người yêu đấy.

4.3 Ham muốn của con trai thể hiện qua hành động liếm môi

chuyện phòng the

Hành động liếm môi là khi anh ta đang thở nhiều hơn bình thường như phía trên đã nói. Cho nên sẽ bị khô môi thế là anh ta phải liếm môi thôi đúng không nào. Nhưng bên cạnh đó, có lẽ ý đồ của anh ta là đang muốn quyến rũ bạn đấy.

4.4 Khi con trai nằm cạnh con gái hành động bồn chồn không yên

Chắc chắn anh ta đang có ham muốn thì chân tay sẽ vô cùng lúng túng. Vì anh ấy không biết phải làm gì. Có nghĩa là anh ấy nên ôm và hôn bạn hay là phải kiềm chế bản thân lại. Trong lúc đó cơ thể của anh ta sẽ vô cùng rạo rực cho nên người lúc nào cũng bồn chồn và hay làm những thứ linh tinh để kiềm chế ham muốn khi ở bên bạn gái.

5. Dấu hiệu nàng muốn quan hệ tình dục với bạn

Không chỉ đàn ông mới có những dấu hiệu khi có ham muốn. Nữ giới cũng có những biểu hiện về chuyện tình dục. Vậy nữ giới thường biểu hiện như thế nào?

5.1 Mặc đồ khêu gợi để quyến rũ chàng trong chuyện phòng the

chuyện phòng the
Nàng thích diện những bộ váy quyến rũ hơn

Khi một ngày đẹp trời, nàng tự dưng thích diện những bộ trang phục gợi cảm như thay đổi một bộ váy ngủ thật sexy, hay thường diện những bộ trang phục khoe ra đường cong quyến rũ thì đó có thể là dấu hiệu nàng đang ham muốn được làm tình đấy.

5.2 Thở mạnh hơn – Chuyện phòng the

Cũng giống như chàng, khi được kích thích nàng có cũng sẽ có những thay đổi về hơi thở. Nhịp thở mạnh hơn, có chút đứt quãng. Khi có những biểu hiện này thì chàng có thể sẵn sàng để hành động rồi.

5.3 Khen cơ thể của chàng nhiều bất thường

Nàng thường khen ngợi cơ thể của chàng hơn và có những hành động chạm nhẹ vào cơ thể chàng thì đấy chính là dấu hiệu khi nàng đam ham muốn chuyện phòng the. Nàng thường sẽ dành nhiều cử chỉ ân cần ây yếm, những lần chạm nhẹ lên vùng gợi cảm lên cơ thể chàng hơn.

5.4 Nàng thích quấn lấy người yêu – Chuyện phòng the

chuyện phòng the

Nếu nàng cứ thích âu yêm, ôm ấp bạn thì có thể nàng đang mong muốn mời gọi chàng quan hệ cùng nàng. Những cử chỉ chạm chân hay ôm chặt lấy cơ thể cũng là một dấu hiệu. Để có thể chắc chắn, chàng hãy khởi động nhẹ nhàng để nàng cùng bước vào nhưng tiếp xúc cơ thể sâu hơn.

=====> Tìm hiểu thêm: 6 dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao khiến đàn ông say mê

6. Những yếu tố làm tăng ham muốn của đàn ông trong chuyện phòng the

Sau nhiều lần làm chuyện phòng the thì bạn muốn tăng những ham muốn của chàng. Vậy những yếu tốt nào giúp cho ham muốn chàng càng được kích thích mãnh liệt hơn?

6.1 Khi yêu lâu – Chuyện phòng the

chuyện phòng the

Có thể bạn không biết rằng, đôi khi chỉ gặp một người phụ nữ quyến rũ lần đầu tiên. Nam giới sẽ nghĩ đến chuyện giường chiết với cô gái đó ra sao. Tuy nhiên đó chỉ là tưởng tượng trong đầu. Họ không thể thực hiện điều này với chuẩn mực xã hội, quy tắc quan hệ trong cuộc sống. Nhưng khi yêu lâu những nhu cầu này của nam giới cũng gia tăng nhiều hơn. Vì thế khi yêu lâu nam giới thường rất muốn thân mật với nàng.

6.2 Khi xa nhau một thời gian

Nhiều khảo sát đưa ra chứng minh rằng con trai chỉ có thể nhịn tình dục tối đa 3 tuần. Nếu không được quan hệ, họ sẽ trở nên bực bội, nóng tính, cáu gắt trong người. Rồi họ sẽ phải thủ dâm để vượt qua cơn thèm muốn. Còn đối với phụ nữ thì có thể lên đến hơn nửa năm.

Những cặp đôi yêu xa, nam giới phải nhịn một thời gian dài. Vì thế họ rất muốn gần gũi với người yêu khi hai người gặp nhau. Họ muốn lấp đi khoảng trống của những ngày thiếu vắng người yêu. Đối với trường hợp yêu xa thì du nữ giới không làm gì để gây kích thích. Nhưng ham muốn tình dục của nam giới vẫn rất cao.

6.3 Những hành động thả thính của nàng – Chuyện phòng the

chuyện phòng the

Dù thường xuyên gặp gỡ, ân ái nhau. Nhưng phụ nữ cứ thể hiện những hàn động kích

thích. Thì cánh mày râu vẫn có thể cảm thấy hưng phấn. Cho dù là vô tình hay cố tính. Đôi khi chỉ là một ánh mắt thôi cũng đã khiến nam giới nhấp nhỏm và trong đầu nghĩ ngay đến chuyện chăn gối. Đặc biệt nam giới rất dễ bị kích thích khi nhìn thấy đồ nội y của người yêu hay ngửi mùi nước hoa.

7. Cách làm tình cho đàn ông sướng trong chuyện phòng the

Những nhu cầu của chàng thường rất cao và bạn muốn làm chàng thõa mãn hơn nhưng không biết làm thế nào? Đây là những cách giúp bạn có thể thõa mãn chàng tốt hơn

7.1 Màn dạo đầu nóng bỏng – Chuyện phòng the

Một màn dạo đầu nóng bỏng là điều cần thiết khi bắt đầu chuyện phòng the.  Khi bạn chuẩn bị một màn dạo đầu mãn nhãn sẽ như một khúc nhạc đưa chàng vào cảm xúc kích thích cực độ. Những cái vuốt ve hay những đường cong nóng bỏng lúc ẩn lúc hiện sẽ khiến chàng rạo rực phải lao vào nàng ngay thôi.

7.2 Thử một chút thô bạo là cách làm tình mới mẻ để chàng lên đỉnh

chuyện phòng the

Khi quan hệ miết mãi một kiểu sẽ gây ra nhàm chán. Bạn nên thử nhiều phương pháp mới, đặc biệt đối với những người đàn ông mạnh mẽ, cá tinh thích những điều mới mẻ. Bạn có thể thử qua kiểu dễ thương, nữ quyền hoặc sử dụng một vài độc tác thô bạo để khơi dậy dục vọng trong chàng. Nên sử dụng những phụ kiện như khăn tay để cột tay lại hoặc một cái roi mền để đánh nhẹ vào hông.

7.3 Một chút thú vị bằng oral sex là cách làm tình cho chàng sướng không thể thiếu

Bạn có thể thử một tí mới mẻ bằng oral sex để kích thích chàng. Những cái liếm nhẹ, hôn lên cậu nhỏ sẽ khiến chàng phải đê mê mà rên rỉ. Đàn ông trong tìm ẩn vẫn luôn muốn được người yêu chạm, nâng niu nơi nam tính nhất của mình mà.

Trước tiên bạn phải biết vui đùa và vuốt ve của quý của chàng. Điều đó sẽ khiến chàng càng trân trọng bạn hơn, vì có thể chạm đến thứ thầm kín của chàng. Sau đó đưa nó vào sâu trong miệng, để lỡ chàng có xuất tinh ngay trong miệng bạn thì nó cũng đỡ tanh hơn. Bạn nên nín thở nếu không chịu được mùi tinh trùng. Sau đó uống một ly nước để dễ chịu hơn nhé.

7.4 Thay đổi tư thế quan hệ tình dục là bí quyết làm tình cho chàng sướng mê

chuyện phòng the
Làm tình thay đổi tư thế sẽ giúp kích thích chàng

Quan hệ mãi một kiểu sẽ khiến chàng nhanh cảm thấy nhàm chán. Vì thế nên thay đổi linh hoạt các tư thế qua hệ. Bạn có thể học hỏi thêm nhiều tư thế quan hệ tình dục qua mạng internet.

=====> Đọc thêm: Đàn ông thích gì khi ân ái [20 điều mà phụ nữ cần phải biết]

8. Làm tình bao nhiêu là đủ – Tần suất quan hệ phù hợp

Tình yêu được làm hài hòa hơn khi có tình dục. Nó giúp cho cuộc sống trở nên vui vẻ hạnh phúc hơn cho hai người, đồng thười còn góp phần cho cả hai được gắn bó, thân mật hơn. Tuy nhiên làm tình bao nhiêu là đủ?

8.1 Nhóm người từ 20 – 30 tuổi – Chuyện phòng the

Tần suất làm tình từ 3-5 lần/ tuần là hợp lý cho nhóm người có độ tuổi từ 20-30. Lúc này các hormone tạo nên hứng thú được kích thích mạnh, sức khỏe cũng tương đối tốt vì thế tần suất thực hiện như thế này sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tùy một số người sẽ cần có nhu cầu cao hơn do cơ địa cũng như lượng nội tiết tố của họ. Tuy nhiên Shila khuyên rằng không nên thực hiện quá sức sẽ dễ gây những tình trạng mệt mỏi, thiếu sức sống, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

8.2 Nhóm người từ 30 – 50 tuổi

chuyện phòng the
Ở độ tuổi từ 30 -50 tần suất quan hệ sẽ không nhiều như trước

Nhóm độ tuổi này thường được khuyên nên thực hiện chuyện phòng the với tần suất từ 2-4 lần /tuần. Nam, nữ giới ở độ tuổi này đã bắt đầu bước vào thời kỳ trung niên. Lúc này lượng hormone cũng đã không sản sinh nhiều như trước. Cùng với đó, những áp lực công việc, gia đình cũng làm họ mất nhiều sức khỏe. Vì thế hoạt động trong tần suất này là hoàn toàn thích hợp.

8.3 Nhóm người từ 50 – 60 tuổi

chuyện phòng the

Mỗi tuần 1-2 lần. Khi bước vào độ tuổi này, chuyện tình dục không còn phải là điều quá quan trọng trong đời sống hôn nhân và mối quan hệ của họ so với các giai đoạn trước. Tuy nhiên bản thân hoạt động tình dục là nhu cầu cơ bản nhất của con người, vì thế các cặp đôi lựa chọn tần suất 1-2 lần/tuần là hợp lý.

Hoạt động tình dục cũng được xem là một loại hình vận động thể chất, tốt cho sức khỏe, các cặp đôi thường sẽ biết cách lựa chọn tần suất phù hợp riêng cho bản thân mình.

9. Những lưu ý khi thực hiện chuyện phòng the

9.1 Kinh nghiệm chuyện phòng the là vệ sinh thân thể, tay chân sạch sẽ

Hãy đảm bảo bạn vệ sinh sạch sẽ cơ thể trước khi quan hệ. Đặc biệt là bộ phận vùng kín. tay và chân. Bởi không ai muốn người khác chạm vào mình khi người đầy mồ hôi và chất bẩn. Để đảm bảo sức khỏe cho cả bạn và người kia, hãy tắm rửa trước khi có 1 đêm ân ái tuyệt vời.

9.2 Vệ sinh răng miệng sạch sẽ giúp ích trong chuyện phòng the

Khi khoang miệng sạch sẽ, bạn không chỉ ngăn ngừa được các vi khuẩn gây bệnh qua đường răng miệng mà còn giúp tăng hưng phấn. Đây là điểm cộng giúp chồng hoặc người yêu trở nên thoải mái hơn với những cử chỉ âu yếm của cả hai. Giúp cả hai hòa nhập vào cuộc yêu được dễ dàng.

chuyện phòng the
Nên vệ sinh răng miệng trước và sau khi làm tình

9.3 Đi tiểu ngay sau khi quan hệ

Các hoạt động tình dục thường làm cơ thể ra nhiều mồ hôi và vùng kín bị dính bẩn do tiết dịch. Vậy nên đây là nguyên nhân dễ gây ra các bệnh về vùng kín. Chia sẻ kinh nghiệm giường chiếu của nhiều người cho thấy, việc đi vệ sinh sau khi quan hệ sẽ giúp cơ thể loại bỏ được những vi khuẩn có hại. Giúp bảo vệ vùng kín và đường tiết niệu. Tốt nhất bạn nên đi tắm sau khi làm chuyện ấy, để cơ thể được bảo vệ tốt nhất.

9.4 Hạn chế sử dụng nước hoa quá nồng

Mùi hương sẽ là chất xúc tác khiến người đàn ông tăng ham muốn. Tuy nhiên mùi hương quá nồng khiến đối phương khi gần bạn sẽ bị phản tác dụng. Bởi mùi đậm đặc làm người kia không thể tập trung được và cảm thấy khó chịu.

chuyện phòng the
Sử dụng nước hoa nhẹ nhàng vừa phải sẽ giúp kích thích nam giới

9.5 Không nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ ngay sau khi quan hệ

Môi trường pH trong âm đạo đang có sự thay đổi mạnh sau khi sex. Do vậy nếu bạn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ ngay sẽ gây mất cân bằng độ pH.

Để có thể đảm bảo sức khỏe vùng kín tốt nhất, bạn nên vệ sinh sau khi quan hệ khoảng 30 phút. Lúc này cơ thể được thư giãn sau một thời gian hoạt động mạnh, việc rửa vùng kín lúc này trở nên an toàn và đem lại những tác dụng tốt hơn.

9.6 Không nên quan hệ vào ngày đèn đỏ

chuyện phòng the
Vào ngày đèn đỏ không nên quan hệ tình dục

Điều tối kị trong sinh hoạt vợ chồng chính là quan hệ vào kì kinh nguyệt. Vào ngày đèn đỏ, tử cung phụ nữ sẽ giãn rộng và tiết rất nhiều máu kinh ra ngoài. Nếu sinh hoạt trong khoảng thời gian này sẽ gây tổn thương âm đạo. Thậm chí gây ra các bệnh phụ khoa và viêm nội mạc tử cung rất nguy hiểm.

9.7 Hạn chế yêu khi đã quá mệt mỏi và đau nhức

chuyện phòng the

Khi cơ thể mỏi mệt và tinh thần căng thẳng, tình dục không phải là sự lựa chọn tốt. Bạn có thể bị đau thắt lưng và xương chậu, thậm chí máu không lưu thông được vì stress. Và gây ra các triệu chứng suy nhược cơ thể cũng như kén ăn, chán nản.

Chuyện phòng the là một điều cần thiết của mỗi người, vì thế mỗi người nên chuẩn bị cho mình những kiến thức đúng đắn, phù hợp. Shila hy vọng rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về chuyện phòng the, giúp các bạn tự tin hơn trong mối quan hệ của mình.