Đã bao giờ bạn muốn biết đàn ông thích gì khi lên giường chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu ngay những điều đàn ông thích làm với phụ nữ qua bài viết sau.

Bạn có biết đàn ông thường thích phụ nữ làm tình giỏi trên giường nhưng lại là một người yêu và người vợ đảm đang trong cuộc sống không. Bạn đã đã biết cách nắm lấy tâm lý sở thích đàn ông khi ở trên giường chưa. Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết này của Shila để không làm phật ý chồng.

====>>>Xem ngay:

Những mặt tính cách của người phụ nữ ở trên giường mà đàn ông mê mẫn

Đàn ông thích vợ trở thành gái hư khi ở trên giường

Người ta thường hay nói, vợ phải là một nhà ngoại giao trong công việc, là một bà hoàng khi ra đường và nên là một “gái hư” trên giường. Bởi vi “yêu” là bản năng của hai con người yêu nhau. Chứ không phải là trách nhiệm phục vụ nhu cầu cho nhau. Vì vậy ở một số đàn ông họ thích không chỉ mình chủ động. Mà đôi khi phụ nữ phải trở nên bạo dạn hạ gục đàn ông xuống giường. Để họ cũng có thể hưởng thụ như phụ nữ. Nhưng đôi khi nàng phải nhường lại nhiệm vụ ” cầm cương” cho chàng. Để hai bên có thể thõa mạn và tạo khoái lạc cho nhau.

đàn ông thích gì khi lên giường
Đàn ông thích vợ trở thành gái hư khi ở trên giường

Đàn ông thích những sự mới mẻ ở phụ nữ

====>>>Xem ngay: Cách Chiều Chồng Trong Chuyện Ấy,Khiến Chồng Yêu Bạn Nhiều Hơn

Chuyện giường chiếu là chuyện lâu dài của tình yêu. Không thể để nó mãi chán chường với chừng ấy thứ diễn ra như bao lần. Vì thế phụ nữ phải cần chủ động làm mới mẻ chuyện chăn gối. Bạn nên cập nhập thêm những tư thế và kiểu yêu để phục vu sự ham muốn của chồng. Tất nhiên là khả năng giường chiếu của bạn nên được nâng cao qua mỗi lần làm tình. Chắc chắn đàn ông sẽ thích mê vì sự thụ vị ở bạn.

Đàn ông thích những sự mới mẻ ở phụ nữ

Đàn ông thích người phụ nữ ngoan ngoãn, dễ thương

Trái ngược với những tính cách táo bạo ở trên thì đôi khi có những người đàn ông chỉ yêu thích những cô gái ngoan ngoãn và dễ thương. Bởi vì đàn ông là những chú ngựa bất kham luôn muốn được khen ngợi. Khi ở bên một cô gái ngoan ngoãn, chàng ta sẽ được thỏa sức tung hoành với đủ mọi tư thế. Điều đó khiến anh ta nghĩ rằng bạn sẽ trở nên ngưỡng mộ vì khả năng của anh ta.

Điều quan trong hơn ở một người đàn ông thích gái ngoan. Anh ta sẽ không lo lắng khi gặp sơ suất điều gì đó. Ngược lại anh ta có thể dạy bạn những điều mới mẻ mà bạn chưa hề biết. Nhưng khi ngoan ngoãn mãi sẽ khiến chuyện tình trở nên chán ngắt đấy. Nên khi đã thành thục thì hãy biết chủ động hơn nhé.

đàn ông thích gì khi lên giường
Đàn ông thích người phụ nữ ngoan ngoãn, dễ thương

Đàn ông thích ngắm nhìn cơ thể của phụ nữ trên giường

====> Tham Khảo Ngay: Tinh chất phục hồi Shila (Serum) giúp vùng kín trở nên hồng hào, se khít như thời con gái

Để cô bé luôn đẹp, hãy xem ngay xịt làm đẹp Shila – “bảo bối” chăm sóc và bảo vệ nét đẹp thầm kín của chị em suốt cả ngày dài. Đây là sản phẩm độc đáo, có thể sử dụng cho vùng kín nhiều lần trong ngày mà không cần rửa lại bằng nước.

Đàn ông thích gì khi lên giường nhỉ? Đó là thích được ngắm nhìn một cơ thể quyến rũ trên giường. Cho nên người ta mới hay nói đàn ông yêu bằng mắt đấy. Đàn ông thích ngắn phụ nữ khi không mặc gì cả. Hoặc là phải mặc những bộ cánh cực sexy có khả năng đốt mắt anh ta. Những hình ảnh gợi dục này có thể khiến anh chàng hưng phấn. Vì vậy chị em nên tập thể dục thường xuyên và chăm sóc cơ thể để có một body khỏe mạnh và bốc lửa nhé.

Đàn ông thích ngắm nhìn cơ thể của phụ nữ trên giường

Đàn ông thích sờ vòng 1 khi quan hệ

====>>>Xem ngay: Tại Sao Đàn Ông Thích Hôn Môi Và Còn Sờ Ngực Phụ Nữ Khi Hôn

Một trong những câu hỏi đàn ông thích gi khi lên giường, thì chắc chắn ai cũng sẽ trả lời là vòng 1. Vì đó là một trong những bản năng trong tình dục của đàn ông. Tất cả đàn ông đều thích ngắn nhìn và sờ vào đôi gò bồng đào của phụ nữ. Vì họ thích sự mềm mại, căng tròn ở vòng 1.

đàn ông thích gì khi lên giường
Đàn ông thích sờ vòng 1

Đàn ông thích chạm vào những chỗ nhạy cảm của phụ nữ

Ở phụ nữ có những điểm G, đó là những chỗ khi chạm vào sẽ gây kích thích. Hoặc là những chỗ như vùng kín hay lòng bàn tay, chân cũng khiến chị em dễ lên đỉnh. Đàn ông thích chạm đến chỗ ấy vì chỗ ấy giúp bạn đạt khoái cảm.Các chàng trai thì lại thích ngắm nhìn phụ nữ trong như thế nào khi được đàn ông cho lên đỉnh và họ cảm thấy hài lòng với điều đó.

Đàn ông thích chạm vào những chỗ nhạy cảm của phụ nữ

Đàn ông thích tiếng rên phát ra từ người phụ nữ mình yêu

Chuyện giường chiếu mà không có âm thanh chả khác gì đang đóng kịch câm. Nên đàn ông cực thích những tiếng rên của phụ nữ. Tiếng rên là cách mà người phụ nữ hồi đáp lại sự khoái cảm do đàn ông tạo ra. Nên đàn ông thấy như mình đã đạt được thành quả lớn đấy. Bên cạnh đó tiếng rên còn giúp người đàn ông thêm hưng phấn.

đàn ông thích gì khi lên giường
Đàn ông thích tiếng rên phát ra từ người phụ nữ mình yêu

Đàn ông thích quan hệ cửa sau

====> TIP Hay Cho Chị Em: Làm sạch và khô thoáng vùng kín, giữ gìn nét đẹp cho “cô bé” với Dung dịch vệ sinh phụ nữ Shila (Cleanser)

Có thể ở nhiều chị em rất ngại trong việc quan hệ bằng miệng hay tư thế 69. Nhưng ngược lại đàn ông lại thích những tư thế mới và thú vị. Họ cho rằng khi phụ nữ chiều theo ý muốn của mình. Thì có nghĩa cô ấy rất yêu mình và muốn mình vui vẻ. Trong khi đó khi bạn quan hệ cửa sau để chiều theo ý chàng. Thì họ sẽ nghĩ bạn là một chuyên gia trong làm tình đấy.

Đàn ông thích quan hệ cửa sau

Hiểu được tâm lý đàn ông thích gì khi lên giường bạn sẽ nắm được trái tim của người đàn ông đấy. Họ sẽ đắm đuối mãi trong tinh yêu bạn không dứt. Nếu chưa biết thì hãy nắm ngay những sở thích này của đàn ông do Shila chia sẻ nhé.

 

 

 

 

1900633594