Khi yêu nhau phụ nữ chúng ta nên cần nhận biết được những dấu hiệu chàng thèm muốn bạn để biết cách đối phó. Cùng Shila tìm hiểu 7 dấu hiệu thú vị này nhé.

Đối với đàn ông, tình dục là bản năng cho nên việc khi nhìn một người phụ nữ nào đó. Họ cảm thấy có một sự ham muốn là chuyện hết sức bình thường. Nhưng điều đó chỉ xảy ra đối với người phụ nữ họ yêu thương. Cho nên khi bạn phát hiện ra điều này thì ắt hẳn anh ta đang dành một tình cảm nào đó cho bạn. Nên việc nhận ra các dấu hiệu chàng trai thèm muốn bạn là rất quan trọng.

>>>>>> XEM NGAY: 

10 Dấu hiệu chàng thèm muốn bạn

Liếm môi là dấu hiệu chàng thèm muốn bạn

dấu hiệu chàng thèm muốn bạn
Liếm môi là dấu hiệu chàng đang muốn bạn mà không thể kiểm soát đó

Nhiều chàng trai khi bị kích thích thì sẽ có hành động liếm môi lúc nói chuyện. Nguyên dân gây ra là do những kích thích, hưng phấn đang xảy ra trong người, gây tác dụng phụ làm khô môi. Phản ứng này là một phản ứng vô thích và không điều khiển của các chàng trai khi bị kích thích và thèm muốn. Nếu các nàng nhận thấy biểu hiện này thì có lẽ chàng đang mong muốn được “vận động” với nàng đấy.

Chàng trai cứ luẩn quẩn xung quanh bạn

Theo nghiên cứu, các nhà chuyên gia thấy dấu hiệu chàng trai thèm muốn bạn là khi cứ luẩn quẩn bên bạn mãi thôi. Có nghĩa anh ta muốn bạn để ý đến anh ta. Thậm chí anh ta còn có những hành động chạm vào tóc và da của bạn. Kèm theo đó chàng trai sẽ có những cử chỉ vặt vãnh, linh tinh, bồn chồn và đứng ngồi không yên. Thật sự đó là một hành động hết sức đáng yêu mà người đàn ông đang cảm thấy ngại ngùng. Nhưng vẫn muốn cho bạn biết răng anh ta đang muốn cùng bạn có một đêm ân ái mặn nồng.

dấu hiệu chàng thèm muốn bạn
Dấu Hiệu Chàng Thèm Muốn Bạn Mà Bạn Cần Nhận Ra

Ánh mắt nhìn bạn

Nhiều người thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn để bạn thể hiện những tâm tư của mình. Đúng vậy khi bạn cảm giác được sự đắm đuối khát khao trong đôi mắt chàng ta. Thì chắc chắn anh ta đang muốn ôm chầm lấy bạn và cùng bạn làm những điều ngọt ngào. Nên hãy để ý đến ánh mắt của anh ấy nhé. Đây cũng là một cách dễ dàng nhận biết được dấu hiệu chàng thèm muốn bạn.

dấu hiệu chàng thèm muốn bạn
Chàng nhìn ngắm bạn thật lâu khi đang bị kích thích từ nàng

Hơi thở gấp

Khi bạn và anh ấy đang ở cùng nhau ở nhà riêng hay những chỗ chỉ có 2 người. Thì bỗng nhiên bạn thấy anh ấy thở gấp gáp. Điều đó có nghĩa cơ thể anh ta đang kích thích. Khi cơ thể ham muốn sẽ dẫn đến tim đập mạnh hơi thở loạn nhịp. Nếu bạn để ý anh ta đang liếm môi thì chắc chắn hơi thở anh ta đang không đều. Vì khi như vậy sẽ làm môi bị khô đi rất nhiều.

Hay sờ mũi

Nếu không phải chàng đang trong dấu hiệu của bệnh cảm cúm thì có thể là dấu hiệu chàng muốn quan hệ với bạn đấy. Theo nhiều nghiên cứu cho rằng, khi nhu cầu tình dục tăng cao, nam giới thường không chủ động mà sờ mũi. Ở mũi có những dây thần kinh gắn kết đặc biệt với cơ quan sinh dục. Vì thế nên sẽ xảy ra phản ứng này.

Chàng ôm phía sau lưng bạn

====> Đừng Bỏ Lỡ: Làm thơm và đẹp vùng kín khiến chị em thêm phần hấp dẫn với Xịt làm đẹp toàn diện Shila (Toner)

Đây là hành động chàng đang rất muốn âu yếm bạn trong lòng. Khi đứng phía sau bạn, thì có thể anh ta đang có ý đồ để bạn nhận ra rằng anh ta đang rất muốn ân ái cùng bạn. Kèm theo đó là những hành động tình cảm và gần gũi với bạn. Như là ôm, hôn lên cổ hay ôm chặt bạn vào vòng tay chàng.

Như bạn biết đấy ôm là một hành động mà ai cũng thích nên khó là mà từ chối được. Nên khi anh ấy chủ động ôm bạn cũng sẽ khiến bạn cảm thấy hưng phấn và muốn làm tình với anh ấy ngay. Nếu tay anh ấy không chịu để im ở vòng eo bạn. Mà còn sờ lung tung trên cơ thể thì chắc chắn đó là điều anh ta muốn bạn hồi đáp lại.

====>> 9 Luật Hấp Dẫn Trong Tình Yêu Để Tìm Kiếm Bạn Đời

dấu hiệu chàng muốn quan hệ với bạn
7 Dấu Hiệu Chàng Thèm Muốn Bạn Mà Bạn Cần Nhận Ra

Tìm mọi cách để chạm vào bạn nhiều hơn

Khi ở một mình với bạn, chàng ta đã có những suy nghĩ vô cùng hay ho trong đầu rồi. Sau đó anh ta chỉ cần chạm vào những bộ phận trên cơ thể bạn nữa thôi. Nếu bạn thấy như vậy thì đây chắc chắn là dấu hiệu chàng thèm muốn bạn. Chàng sẽ vuốt ve mái tóc của bạn rồi đến má bạn và ôm chầm lấy bạn. Vì đang cảm thấy ham muốn nên anh ta sẽ làm mọi thứ để kiềm chế hoặc khiến bạn kích thích bằng cách chạm vào người.

dấu hiệu chàng muốn quan hệ với bạn
Chàng trai sẽ làm mọi cách để chạm vào bạn khi anh ta cảm thấy ham muốn

Thèm hôn bạn

dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn
Hôn làm chàng kích thích và muốn quan hệ cùng bạn

Hôn là luôn là hành động bắt đầu của cuộc dạo đầu trong chuyện tình dục. Nụ hôn có thể khiến chàng cảm thấy mong muốn được hòa hợp với các nàng hơn. Nếu chàng cứ liên tục hôn với nàng, từ những nụ hôn nhẹ nhàng đến những nụ hôn sau vội vã thì chắc chắn đây là dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn ngay rồi đấy.

Chàng thẳng thừng khi đề cập chuyện ấy với bạn

Trên đời này có 2 kiểu đàn ông khi muốn làm tình với bạn nhưng lại có biểu hiện như sau: Đàn ông ngại ngùng hoặc là người vô cùng thẳng thắn khi đề cập chuyện ấy. Khi một người đàn ông đã nói với bạn anh ta muốn làm tình. Thì có nghĩa anh ta đang khao khát muốn chiếm hữu bạn trong tối nay. Những loại đàn ông như thế thường rất tự tin, mạnh dạn và thẳng thắn. Hãy thật để ý dấu hiệu chàng thèm muốn bạn này nhé.

====>>11+ Cách Để Nhận biết Đàn Ông Sinh Lý Mạnh Chỉ Qua Một Cái Nhìn

Gửi tin nhắn về tình dục với bạn

dấu hiệu chàng thèm muốn bạn
Chàng muốn nhắn tin về sex cùng nàng

====> Tham Khảo Ngay: Tinh chất phục hồi Shila (Serum) giúp vùng kín trở nên hồng hào, se khít như thời con gái

Một trong những dấu hiệu chàng thèm muốn bạn là gửi anh những tình nhắn về tình dục cho bạn. Hoặc có thể anh ta sẽ gửi một tấm ảnh khiêu gợi nào đó chăng và kèm theo những câu nói khơi gợi đến tình dục. Thì lúc đó anh chàng của bạn đang rất thèm được yêu đấy.

Quan sát biểu hiện để biết chàng chỉ thèm muốn bạn chứ không yêu bạn

Khen ngợi vẻ bề ngoài của bạn mà không nói gì đến tính cách

nhận biết chàng đang ham muốn
Chỉ chý ý đến ngoại hình àm không quan tâm đến tính cách của bạn thì có lẽ chàng chưa yêu bạn đâu

Nếu chàng chỉ chú ý đến vẻ ngoài khêu gợi, với những nét cong cuốn hút hay vòng 1, vòng 3 nở nang mà chẳng đói hỏi gì đến tính cách hay sự thông minh của nàng thì rất có thể chảng chỉ quan tâm đến tình duch mà thôi. Một chàng trai yêu thương bạn, ngoài việc yêu thích vẻ ngoại hình ban đầu, thì chàng càng muốn tìm hiểu đến con người và tính cách của bạn hơn. Vậy nên nếu một chàng trai chỉ chú ý mỗi ngoại hình thì nàng cần xem xét mối quan hệ lâu dài cùng chàng nhé

Không muốn giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình của anh ấy

cảm giác khi bạn trai chạm vào vùng kín
Chàng không muốn dẫn bạn đến với gia đình chàng

Khi yêu nhau đến một thời điểm thích hợp, chàng sẽ luôn muốn công khai, chia sẻ về nàng cho mọi người được biết. Chàng sẽ chẳng dấu diếm những thông tin về bạn bè, gia đình với nàng mà còn mong muốn nàng có thể hòa nhập vào những mối quan hệ đó. Thể hiện sự bền chặt cũng chàng. Nếu chàng không muốn nàng biết bất kì thông tin nào xung quanh anh ta thì có lẽ đây chỉ là một chàng trai “quất ngựa truy phong” mà thôi

Hay nhắn tin lúc nửa đêm

Những chàng trai luôn bặt vô âm tín cả một ngày dài lại hỏi thăm vào những đêm muộn thì có lẽ chàng chỉ đang muốn lên giường cùng bạn. Đêm đến là khoảng thời gian mà đàn ông khao khát về tình dục nhất. Chàng chỉ mong muốn được lên giường cùng nàng nhưng lại chẳng quan tâm gì lắm đến nàng cả.

Những chàng trai này nàng cần lưu ý, vì chẳng ai mà thường xuyên nhắn tin cho nàng vào khoảng thời gian khao khát như vâỵ đâu.

Viện lý do để cho bạn ở lại chỗ của anh ấy

nhận biết chàng đang ham muốn
Chàng muốn ở lại nhà nàng

Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng, thế nhưng chàng thường xuyên muốn kiếm những lí do như quên thứ này thứ khác để kéo nàng ở lại khi đến chơi chỉ để muốn được ở lại thì chàng đang muốn lên giường cùng bạn đấy.

Tuy không phải chàng trai nào mong muốn điều này cũng xấu, vì đa phần các chàng trai khi đang yêu đương với nàng đểu mong muốn có nhiều thời gian được bên cạnh nàng hơn. Nhưng nếu chàng thường xuyên mong muốn như vậy thì nàng cần lưu ý để xem thử chàng chỉ là muốn quan hệ với nàng thôi hay không nhé.

Chàng ấy hay gợi ý cả hai đến những nơi riêng tư

Trong đa số những chuyến đi chơi, chàng chỉ luôn gợi ý đến những nơi riêng tư. Đây là dấu hiệu rõ ràng để thấy là chàng chỉ đang ham muốn được quan hệ với nàng. Một chàng trai yêu thương nàng sẽ mong muốn được đi hết mọi nơi cùng nàng, muốn dẫn nàng tham quan khám phá chứ không phải chỉ những nơi riêng tư như nhà riêng, khách sạn để dễ thực hiện ham muốn mà thôi.

Chàng ích kỷ trên giường

Nếu chàng chỉ đang muốn thỏa mãn bản thân mà quên mất bạn thì chàng đang rất ích kỉ. Một người đàn ông bỏ qua nhu cầu của người phụ nữ của họ, thì đó là biểu hiện rõ ràng là anh ta chẳng yêu nàng. Anh ta cần thể xác của bạn để thỏa mãn đam mê tinh dục mà thôi.

Anh ta không ôm bạn sau khi tàn cuộc “yêu”

dấu hiệu chàng muốn quan hệ
Chàng không muốn ôm bạn sau khi quan hệ

Dù chàng có quá mệt mỏi sau “trận chiến”, chàng cũng sẽ quan sát, vuốt ve dịu dàng cho nàng thì mới là một điều chàng trai yêu thương nàng nên làm. Anh ta sau cuộc yêu lại tỏ vẻ thờ ơ, chẳng tha thiết gì đến bạn thì đã rỏ rõ thái độ chẳng mấy quan tâm của chàng rồi. Một cuộc yêu hoàn mỹ phải có cả sự quan tâm cả trước, trong và sau cuộc yêu chứ không phải là chỉ thỏa mãn xong thì thờ ơ với bạn. Người đàn ông như thế thì thật không đáng tin cậy cho nàng đâu.

Không hòa vào nhau khi làm “chuyện ấy”

Nếu chàng chỉ mong muốn nàng làm theo những đòi hỏi của chàng, cuộc yêu sẽ diễn ra như một nghĩa vụ phải thực hiện. Cảm xúc của cả hai không được kết nối với nhau. Quan hệ là chuyện mà cảm xúc cả hai được hòa quyện chứ không phải một hoạt động để chỉ đem lại cảm xúc cho một người. Chàng không muốn gắn kết cảm xúc cùng nàng. Đó là dấu hiệu mà chàng không còn yêu bạn nữa. Chỉ khi hai người cùng giữ cảm xúc thì sự đồng điệu sẽ làm cho cuộc chuyện yêu  mới hoàn hảo được,.

Không thì thầm vào tai bạn khi cảm xúc thăng hoa

ham muốn của con trai khi ở bên người yêu
Chàng không muốn thủ thỉ bên tai nàng

Một chàng trai khi yêu sẽ luôn thủ thỉ bên tai nàng khi đang thăng hoa trong cuộc yêu. Anh ấy có thể hỏi han cảm xúc ra sao, hay chỉ đơn giản muốn thể hiện cảm xúc của chàng cho bạn biết ngay lúc đó. Nhưng nếu chàng chỉ im lặng, hoặc tuôn ra những từ ngữ thô tục mà bạn không hề muốn thì có thể chàng chỉ mong muốn tăng cảm giác nhục dục cho bản thân mà thôi.

Ép bạn quan hệ ngay cả khi bạn không muốn

dấu hiệu chàng thèm muốn bạn
Chàng ép buộc nàng phải quan hệ

Đây là điều cực  kì không tốt của một người đàn ông. Nếu chàng yêu thương bạn thì chẳng có việc gì lại ép bạn quan hệ ngay cả khi bạn không mong muốn. Tình dục và cảm xúc của cả hai. Cảm xúc thăng hoa chỉ khi hai người đã sẵn sàng. Một chàng trai ép bạn quan hệ thì chắc chắn không phù hợp là một nửa của nàng.

Bạn không thấy thỏa mãn về cảm xúc

Thỏa mãn thể xác và cảm xúc là hai điều khác nhau. Tình một đêm có thể giải tỏa nhu cầu, đem đến những thỏa mãn về thể xác nhưng đâu thể đem đến những cảm xúc yêu thương cho bạn. Tình dục tuyệt vời khi có tình yêu đi cạnh. Nếu chỉ có tình dục không được quan tâm thì không còn là tình yêu đúng nghĩa.

Là đàn ông thì nhu cầu sinh lý hằng ngày sẽ mong mỏi hơn phụ nữ chúng ta. Nên các nàng hãy nhận biết dấu hiệu chàng thèm muốn bạn qua bài viết mà Shila chia sẻ nhé. Shila rất hân hạnh khi cùng bạn đồng hành trong việc giữ gìn thanh xuân vùng kín cho phụ nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pin It on Pinterest

Share This