[Total: 9 Average: 2.8]

Bạn đang để ý một cô bạn dễ thương nào đấy nhưng băn khoăn không biết cô ấy có thích mình không? Hoặc cô ấy đã có dấu hiệu sắp hoặc đã đổ bạn nhưng bạn lại không để ý? Hãy cùng Shila.vn tìm hiểu ngay 14 dấu hiệu con gái bật đèn xanh để nhận biết tình cảm đối phương ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

1. Dấu hiệu con gái bật đèn xanh qua lời nói rõ nhất

1.1 Nàng chia sẻ, tâm sự với bạn

Con gái thường sẽ có hội bạn thân để chia sẻ mọi thứ trên đời đúng không nào? Và bạn lại là người mà cô ấy hay tìm đến tâm sự thì khả năng cô ấy đã bật đèn xanh với bạn rồi đấy. Con gái sẽ hiếm khi tìm một người khác giới để chia sẻ câu chuyện thay vì ngồi lắng nghe. Càng tin tưởng ai thì cô ấy sẽ càng chia sẻ nhiều. Khi tâm sự, cách nhận biết con gái yêu mình là cô ấy thực sự đặt cảm xúc của mình vào trong đó. Cô ấy cảm thấy thoải mái và không ngần ngại tiết lộ những chuyện riêng tư cho bạn nghe.

1.2 Cô ấy thú nhận muốn có người yêu với bạn

Bỗng dưng khi hai bạn đang nói chuyện vui vẻ thì đột ngột con gái chuyển chủ đề. Con gái đề cập đến chuyện yêu đương, thêm vài ba câu thả thính không rõ đối tượng trong khi chỉ có hai người. Đây thực sự là dấu hiệu con gái bật đèn xanh với bạn, chỉ đợi bạn đáp lại lời cô ấy thôi đấy!

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh
Cô ấy thú nhận muốn có người yêu với bạn

1.3 Cô ấy chủ động quan tâm đến bạn

Bạn có nhận ra, trước kia cuộc hội thoại chỉ có người luôn hỏi và người luôn trả lời. Bây giờ, con gái lại chủ động bắt chuyện. Cô ấy bỗng nhiên quan tâm đến bạn nhiều hơn. Cô ấy hỏi thăm về sở thích, thói quen, mẫu người yêu lý tưởng của bạn,…Đây đích thị là dấu hiệu nàng đã phải lòng bạn mà bạn có thể chưa nhận ra rồi đấy! Con gái sẽ không chủ động hỏi thăm cuộc sống riêng tư của ai đó mà cô ấy không thích. Họ chỉ muốn biết người mà họ thực sự quan tâm và thích mà thôi.

1.4 Dấu hiệu con gái bật đèn xanh: Cô ấy tỏ ra buồn khi không được quan tâm

Khi bạn thích một người, bạn cực kỳ quan tâm người đó nhưng đối phương lại không thèm đoái hoài gì đến bạn. Tâm trạng của bạn lúc này chắc hẳn rất tệ. Bạn buồn bã, thậm chí chán nản phải không nào? Tương tự cô ấy cũng thế, nếu bạn không quan tâm thì bạn đang đánh mất cô gái thực sự yêu bạn. Tuy nhiên, cảm xúc là thứ khó có thể nhận biết rõ ràng. Cô ấy có thể giấu cảm xúc nên đây không dễ dàng là cách nhận biết con gái yêu mình. Bạn cần tinh ý để nhận biết cảm xúc thực của cô ấy nhé.

dấu hiệu con gái bật đèn xanh
Cô ấy buồn khi bạn không quan tâm

1.5 Nàng hay nói về bạn khi trò chuyện cùng bạn bè

Con gái là người thích tám chuyện đủ mọi thứ trên đời cùng bạn bè. Nhưng có cô gái lại lấy bạn làm chủ đề bàn luận trong cuộc trò chuyện, nhắc đến bạn rất nhiều lần. Bạn bè cô ấy cũng thấy nghi hoặc khi cô ấy đề cập đến bạn quá nhiều. Nếu bạn biết đã có dấu hiệu nàng đã phải lòng bạn như vậy. Thực sự khuyên bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này đâu đấy.

2. Dấu hiệu con gái bật đèn xanh qua tin nhắn phải chú ý ngay

2.1 Cô ấy chủ động nhắn tin cho bạn

Bình thường nếu không có việc gì gấp hoặc có vấn đề cần hỏi, cô ấy sẽ không nhắn tin cho bạn. Nhưng từ lúc nào, ngay cả khi không có việc gì, cô ấy cũng chủ động nhắn tin. Đây ắt hẳn là dấu hiệu con gái bật đèn xanh qua tin nhắn. Cô ấy muốn bạn có cơ hội tìm hiểu cô ấy nhiều hơn. Các chàng trai hãy nên tận dụng cơ hội này nhé!

dấu hiệu con gái bật đèn xanh
Cô ấy chủ động nhắn tin cho bạn

2.2 Cô ấy thường xuyên dùng biểu tượng khi nói chuyện với bạn

Khi nhắn tin bạn có để ý rằng, cô ấy thường xuyên dùng biểu tượng mặt cười, yêu thương với bạn không? Cô ấy còn đặt hẳn cho bạn một biệt danh rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Nếu bạn cũng yêu thầm cô ấy, bạn băn khoăn không biết liệu cô ấy có chút tình cảm nào vói bạn không? Thì những điều trên đích thị đã là dấu hiệu crush thích mình bạn nhưng bạn chưa nhận ra đó.

2.3 Luôn nối tiếp câu chuyện với bạn là dấu hiệu đặc trưng khi con gái bật đèn xanh

Được dịp hai bạn có cơ hội nhắn tin thì cuộc trò chuyện cũng kéo dài hàng tiếng đồng hồ, đặc biệt buổi tối. Cả hai người đều biết sáng mai bận việc nhưng vẫn ráng nhắn tin thâu đêm. Kể cả khi bạn không còn gì để nói, cô ấy cũng tìm chủ đề để nói tiếp. Đây không phải là dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn thì là gì nữa chứ nhỉ?

dấu hiệu nàng bật đèn xanh qua tin nhắn
Bạn nên để ý đến nội dung tin nhắn cô ấy gửi cho bạn

2.4 Cô ấy phản hồi tin nhắn một cách nhanh chóng

Thêm một điều mà bạn cần để ý là khi nhắn tin, cô ấy luôn trả lời tin nhắn rất nhanh không? Cô ấy nói đang bận hoặc đang làm việc, thế nhưng bạn nhắn tin thì cô ấy reply liền không để bạn chờ. Đôi khi, bạn thờ ơ trả lời tin nhắn cô ấy rất chậm. Nhưng khi bạn nhắn lại, cô ấy vẫn gửi tin nhắn cho bạn liền cho bạn. Tụi mình dám chắc, đây là biểu hiện rõ ràng nhất về dấu hiệu con gái bật đèn xanh qua tin nhắn đấy nhé.

3. Dấu hiệu con gái bật đèn xanh qua hành động cực điển hình

3.1 Cô ấy thường cười đùa với bạn

Một người con gái cười đùa nhìn sẽ dễ thương hơn rất nhiều đúng không? Và cô ấy luôn như thế với bạn. Mặc kệ ban nãy cô ấy đang bực bội với ai đó nhưng khi bên cạnh bạn, cô ấy luôn vui vẻ. Một người con gái luôn dành trọn năng lượng của mình cho người khác giới thì ắt hẳn, phải là người cô ấy coi trọng và yêu thích lắm mới làm như thế. Thật nói không ngoa rằng dấu hiệu con gái bật đèn xanh thế này thì ai mà không rung động cơ chứ?

dấu hiệu con gái bật đèn xanh
Cô ấy thường cười đùa với bạn

3.2 Luôn nhìn trộm bạn trong vô thức là dấu hiệu con gái bật đèn xanh rõ nhất

Bạn và cô ấy có một cuộc hẹn gặp mặt, nói chuyện tươi cười rất tự nhiên và dễ chịu. Bỗng đột nhiên bạn bận nghe máy hay làm việc gì đấy. Đến khi nhìn qua thì thấy cô ấy nhìn trộm bạn trong vô thức. Đôi khi cô ấy không biết bạn đã thấy cô ấy nhìn trộm. Nếu cô ấy biết chắc chắn sẽ chối phăng mặc dù hai bạn đều biết. Cách nhận biết con gái yêu mình bằng cách này thực sự hiệu quả mà bạn có thể áp dụng liền đấy.

biểu hiện crush thích mình
Luôn nhìn trộm bạn trong vô thức

3.3 Cô ấy hay nhờ bạn giúp đỡ

Khi có vấn đề cần giải quyết, ban luôn là người cô ấy hỏi đầu tiên. Tần suất cô ấy nhờ bạn giúp đỡ rất nhiều lần mà bạn không đếm xuể. Nhiều khi bạn thắc mắc sao cô ấy chỉ nhờ mỗi bạn? Lí do là vì cô ấy tin tưởng bạn và muốn bạn chú ý đến cô ấy đấy. Chàng trai à, khi có dấu hiệu crush thích mình thế này thì đừng nên bỏ lỡ kẻo hối tiếc nha.

3.4 Con gái hay đỏ mặt khi được bạn nhìn

Bạn và cô ấy vô tình gặp nhau, bạn nhìn cô ấy thì bỗng nhiễn cô ấy quay đi. Khi trở lại với gương mặt đầy ngại ngùng, hai má ửng đỏ. Các bạn nam nghĩ mà xem, nếu cô ấy không có cảm tình với bạn thì sao cô ấy lại đỏ mặt như vậy. Đây là cách nhận biết con gái yêu mình bạn hay không đó. Chần chừ gì nữa, tiến đến rồi bắt chuyện ngay nào.

hành động thể hiện nàng thích bạn
Con gái hay đỏ mặt khi được bạn nhìn

3.5 Cô ấy thoải mái khi ngồi gần hoặc vô tình đụng chạm vào bạn

Ai cũng nghe qua câu “Nam nữ thọ thọ bất tương thân” rồi nhỉ? Là con gái đương nhiên không cô gái nào thấy thoải mái khi người khác giới chạm vào người. Nhưng với người mình yêu thì lại là sự khác biệt. Cô ấy thoải mái khi ngồi gần hoặc có vô tình đụng vào bạn cũng không vấn đề gì. Dấu hiệu con gái bật đèn xanh rõ ràng như thế này thì cơ hội tìm hiểu phụ thuộc vào bạn nữa thôi.

4. Khi con gái đã bật đèn xanh, bạn nên làm gì?

4.1 Khi thấy dấu hiệu con gái bật đèn xanh, bạn phải chủ động nói chuyện với cô ấy

Sau khi xác định đúng là cô ấy đã bật đèn xanh với mình, bạn cần chủ động nói chuyện với cô ấy. Đầu tiên, bạn phải hiểu rằng, con gái đã chủ động trước rồi thì bạn lại càng chủ động gấp nhiều lần hơn thế. Con gái nhìn thì có vẻ bình tĩnh nhưng thực ra luôn mong ngóng sự hồi đáp từ bạn. Đừng để nửa kia thất vọng bạn nhé.

biểu hiện nàng thích bạn
Bạn nên chủ động nói chuyện với cô ấy

4.2 Cho cô ấy biết mình cũng đang “bật đèn xanh”

Khi có dấu hiệu nàng đã phải lòng bạn, không được quên rằng bạn cũng cần phải bật đèn xanh cho cô ấy biết. Nếu bạn không thể hiện bạn cũng thích cô ấy thì rất có thể cô ấy sẽ bỏ cuộc. Bỏ lỡ người thích mình thật lòng thì thật không nên chút nào. Cách nhận biết con gái thích mình như thế nào thì bạn cũng có thể áp dụng lại tùy trường hợp. Chỉ cần bạn tinh ý và luôn quan sát cô ấy, tình cảm cả hai nhất định sẽ phát triển tốt. Shila giới thiệu bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín giúp các chàng ghi điểm trong mắt các nàng nhé! Chỉ cần mua tặng cô ấy bộ sản phẩm này đảm bảo cô ấy sẽ đổ bạn luôn đấy

Chăm sóc vùng kín

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là 14 dấu hiệu con gái bật đèn xanh mà Shila vừa chia sẻ qua bài viết này. Hi vọng các chàng trai có thể hiểu hơn về tâm lý con gái để không đánh mất người thương yêu mình thật lòng nhé.

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.