[Total: 2 Average: 4]

Đàn ông cũng có điểm G giống phụ nữ. Nhưng vị trí lại khác nhau. Vậy bạn có biết điểm G của đàn ông nằm ở đâu không? Hãy đọc ngay bài viết chuyên nam nữ này của Shila để biết nhé.

Xem thêm

1. Đàn ông có điểm G hay không? Điểm G của đàn ông nằm ở đâu?

điểm G của đàn ông

Đàn ông cũng giống như phụ nữ đều có điểm G. Điểm G sẽ không nằm trên bộ phận sinh dục của đàn ông. Theo nghiên cứu về vấn đề sinh lý của đàn ông, tiến sĩ Lan Kerner chỉ rằng điển G của đàn ông có 1 điểm. Vậy bạn đã biết điểm G trong chuyện phòng the là gì chưa?

Điểm G là là vị trí tạo ra khoái cảm lớn nhất của nam giới khi bị kích thích. Nếu điểm G của phụ nữ nằm trong âm đạo thì đàn ông ngược lại hoàn toàn. Vị trí của nó là một hạch có kích thước như hạt óc chó nằm trong tuyến tiền liệt và dưới bàng quang.

2. Các điểm kích thích nằm trong những điểm G của phái mạnh mà nàng nên biết

2.1 Điểm C (sau tai) – Điểm G trên cơ thể đàn ông

điểm G của đàn ông

Muốn tạo bước khởi đầu êm xuôi thì bạn phải biết những điển kích thích của phái mạnh ở đâu. Nhờ thế mới có cuộc mây mưa nồng cháy và hưng phấn được. Điểm C là là một trong điểm G của đàn ông bạn có thể tập trung gây kích thích. Nó nằm ở vị trí sau tai. Bắt đầu vào cuộc chơi, bạn có thể đặt một nụ hôn nồng cháy lên môi chàng. Sau đó hôn từ cổ đến tai và tập trung ở vành tai.

Bởi vì vành tai có rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Khi bị kích thích tại vị trí đó, chàng sẽ cảm thấy kích thích mãnh liệt, ham muốn càng tăng cao. Vì thế điểm C là điểm kích thích đàn ông.

2.2 Điểm F – Điểm G của đàn ông

Điểm F của đàn ông là một đường da nhỏ căng chạy dọc dưới đầu dương vật. Ở vị trí này cũng tập trung nhiều sợi thần kinh đan chéo nhau. Nên cũng rất nhạy cảm khi động vào không kém gì các điểm kích thích khác. Cho nên khi quan hệ, những chàng trai sẽ trở nên sung sướng và hưng phấn hơn bao giờ hết.

2.3 Điểm X – Điểm kích thích của nam giới

Điểm X – điểm G của đàn ông, một điểm giao nhau dưới mông. Ví trí này cũng rất nhạy cảm, khi chạm vào cũng khiến đàn ông nẩy lên. Bạn chỉ cần một vài động tác để kích thích khu vực này là đã đủ anh ấy chết mê chết mệt bạn rồi đấy.

2.4 Điểm W (ngực) – Chạm đến điểm G của chàng

điểm G của đàn ông

Điểm W là vị trí nằm ở ngực. Vì kích thích điểm W – điểm G của đàn ông cũng được. Ngực đàn ông cũng giống như phụ nữ, chứa một hệ thống thần kinh vô cùng nhạy cảm và phân bố theo hình chữ W. Sau khi hôn nôi, bạn có thể xuống dưới và bắt đầu ở 2 vú, sau đó đến điểm sâu nhất rồi kéo dài đến 2 bên bẹn, rồi đến rốn và chạy lên núm bên kia. Tập trung vào điểm W có thể khiến chàng kích thích sung sướng tột độ.

2.5 Điểm R – Các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể đàn ông

Điểm R hay có tên khác là Raphe, ở điểm này cũng chứa rất nhiều dây thần kinh. Chỉ cần bạn chạm tay nhẹ vào điểm này, thì sẽ khiến cuộc tình trở bốc cháy nhanh hơn. Có khi đụng vào điểm này cũng khiến các chàng trai bị xuất tính sớm. Đặc biệt là với những người gặp vấn đề này.

2.6 Điểm O – Điểm G của nam giới

Điểm O nằm ở cuối xương sống cũng là một trong những điểm G của phái mạnh. Nếu chị em chọn điểm O thì đàn ông sẽ được trái nghiệm độ hưng phấn cường độ cao. Vì kích thích điểm O sẽ kích thích lên các dây thần kinh dẫn truyền cảm giác.

3. Cách kích thích điểm G của đàn ông khiến chàng lên đỉnh

điểm G của đàn ông

Đàn ông có khá nhiều điểm G, sau khi đã đọc bài này bạn phải tận dụng những điểm G này để giúp chàng thỏa mãn. Hãy biến bản thân trở thành một cô nàng quyết rũ, chuyên nghiệp trong chuyện chăn gối. Chàng sẽ càng yêu và muốn ở bên bạn nhiều hơn đấy.

Bước khởi đầu rất quan trọng, giai đoạn này mà suông sẻ thì cuộc chơi mới sung sướng được. Ban đầu bạn nên dành cho chàng những nụ hôn Pháp cháy bỏng. Đừng nên vồ vập vào ngay lúc đầu, hãy hôn nhẹ nhàng sau đó mãnh liệt hơn. Sau đây là cách tận dụng những điểm G của đàn ông:

  • Sau khi hôn môi thì hãy di chuyển đến điểm C của chàng. Chàng sẽ đáp trả lại bạn bằng một cách nào đó mãnh liệt hơn đấy nên thử nhé.
  • Đồng thời đưa tay chạm điểm W, kích thích vùng nhũ hoa, rốn, bụng. Sau đó sử dụng môi, lưỡi rằng để hôn, liếm, bú và chắn thật nhẹ lên đấy. Chỉ như thế thôi cũng đủ để chàng kích thích và phục tùng bạn.
  • Đừng bỏ qua vùng đùi non để chàng thật sự đắm chìm vào cuộc chơi của bạn.
  • Khi đã đủ hưng phấn, đã đến lúc bạn tiến đến điểm chết của chàng. Đó chính là vùng kín. Sau đó xuất ra tuyệt chiêu bên trong tuyến tiền liệt đồng thời gây kích thích ở điểm X, O, R. Chàng sẽ lên đỉnh và hưng phấn đến nổi có thể hét lên cùng bạn đấy.

4. Những lưu ý khi kích thích điểm G của đàn ông

điểm G của đàn ông

Sau đây là những lưu ý và kĩ năng trong chuyện chăn gối, mà chị em cần nắm giữ. Để đánh gục đàn ông và khiến họ nằm trọn trong tay bạn.

  • Để gây kích thích, bạn sử dụng hai ngón tay xoa nhẹ vào vùng da giữa tinh hoàn và hậu môn. Khi chàng đã lên đỉnh thì hãy ấn nhẹ vào điểm đó vài lần để tăng hưng phấn.
  • Nếu muốn tăng độ cực khoái cho chàng, thì bạn cần phải chạm tới tuyến tiền liệt của nam giới. Bằng cách nhìn ở mặt dưới dương vật, có những vết thẹo của một đường rãnh. Nó chạy dài từ hậu môn, qua bìu mà mặt dưới thân dưới vật. Trong giai đoạn dạo đầu, tầm nửa phút bạn lại chạm vào điểm này. Chắc chắc sẽ khiến chàng thỏa mãn.
  • Nhưng nếu khi đã kích thích tại điểm G mà anh ấy cảm thấy khó chịu và có biểu hiện như đi tiểu buốt, tiểu dắt,… Thì có khả năng bị viêm hoặc phì đại tiền liệt tuyến.
  • Ngoài ra bạn có thể massage tuyến tiền liệt ở nam giới khoảng 20 – 30 phút khi anh ấy thấy khó chịu. Nên mang găng tay y tế để đảm bảo sạch sẽ và an toàn nhé. Nếu mà thấy đau mỗi khi massage thì nên đi khám ngay.

Với điểm G của đàn ôngShila chia sẻ, bạn có thể khiến cho các anh chàng chết mê, chết mệt vì bạn. Để đạt đến điểm cực khoái là một điều quan trọng. Bạn có thể học thêm nhiều kỹ năng kích thích khoải cảm trong tình dục cho chàng. 

Xem thêm

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.