ĐIỀU KIỆN VỀ GIAO DỊCH CHUNG TẠI SHILA

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với website shila.vn, đơn vị chủ quản là CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SHILA VIỆT NAM.

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SHILA VIỆT NAM có trụ sở chính Toong Co – Working Space, Số 8 Tràng Thi, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam; giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108074871 cấp bởi Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội ngày 12 tháng 11 năm 2020.

Website shila.vn là trang web chính thức để quý khách có thể giao dịch, đặt hàng và tham khảo các sản phẩm có tại Cửa hàng.

Khi truy cập vào website shila.vn để mua sắm hoặc tham khảo sản phẩm, thì quý khách đã đồng ý tuần thủ và rằng buộc với những quy định của chúng tôi. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản được đăng tải, nghĩa là quý khách chấp nhận với các thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của SHILA. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về những thỏa thuận dưới đây, vui lòng gửi email cho SHILA theo địa chỉ: shilavietnam@gmail.com.

2. Hướng dẫn sử dụng Website

Khi truy cập và website, quý khách đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để các bạn có thể mua sắm trên website shila.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Trong trường hợp tài khoản bị truy cập trái phép, quý khách phải thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, dù trực tiếp hay gián tiếp đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do các bạn không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của quý khách mà không cần báo trước.

3. Ý kiến của Khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Giá sản phẩm được niêm yết trên website là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT) và chưa bao gồm phí vận chuyển, đóng gói. Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mại (nếu có). Phí vận chuyển, đóng gói được áp dụng thêm (nếu có) và sẽ được hiển thị tại trang thanh toán khi các bạn tiến hành đặt hàng hoặc được thông báo cụ thể từ bộ phận Xử lý đơn hàng của Chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất đối với từng sản phẩm. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong quá trình xử lý đơn hàng để hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất cứ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hoặc chưa được xác nhận.

5.  Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, quý khách đều có quyền chấm dứt giao dịch theo các cách sau đây:

– Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch thông qua tổng đài 1900 633 594

– Từ chối nhận một phần hoặc toàn phần đơn hàng khi được giao đến quý khách

– Đổi lại sản phẩm đã nhận nhưng chưa qua sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ sản phẩm đó (theo quy định của chính sách đổi hàng tại: https://shila.vn/chinh-sach-hoan-tra)

6. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

7. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

8.  Phương thức thanh toán

Quý khách vui lòng xem chi tiết tại: https://shila.vn/phuong-thuc-thanh-toan

9. Chính sách hoàn trả tại SHILA

Quý khách vui lòng xem chi tiết tại: https://shila.vn/chinh-sach-hoan-tra

10. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại SHILA

Quý khách có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại SHILA. Trong trường hợp quý khách nhập sai thông tin, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, quý khách đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau:

–    Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch thông qua tổng đài 1900 633 594

–    Từ chối nhận một phần hoặc toàn phần đơn hàng khi được giao đến quý khách

–    Đổi lại sản phẩm đã nhận nhưng chưa qua sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ sản phẩm đó (theo quy định của chính sách đổi hàng tại: https://shila.vn/chinh-sach-hoan-tra)

11.  Nghĩa vụ của SHILA và nghĩa vụ của Khách hàng trong giao dịch

SHILA có nghĩa vụ:

–   Giao hàng đúng đối tượng và chất lượng

–   Giao đúng số lượng hàng hóa đã thỏa thuận trong hợp đồng

–   Giao chứng từ kèm theo hàng hóa

–   Giao hàng đúng thời gian và địa chỉ

–   Kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng

–   Đảm bảo quyền sở hữu đối với hàng hóa mua bán và chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa cho Khách hàng

Khách hàng có nghĩa vụ:

–   Nhận hàng hóa

–   Kiểm tra hàng hóa

–   Thanh toán tiền

12. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại SHILA sẽ được giải quyết phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

13. Thông tin cá nhân và tính riêng tư

Ngoài hệ thống dữ liệu của riêng mình, chúng tôi có thể sử dụng một số dịch vụ của bên thứ 3 để thu thập các thông tin khi các bạn sử dụng dịch vụ trên website. Việc thu thập thông tin cá nhân này giúp chúng tôi cá nhân hóa trải nghiệm của quý khách để cải tiến dịch vụ mang đến những thông điệp, sản phẩm phù hợp hơn với nhu cầu mua sắm của quý khách.