Tình yêu thường đi đôi với tình dục. Vì thế khi hai người yêu nhau sẽ phải có quan hệ. Nhưng nếu bạn trai của bạn quá nhiều ham muốn thì phải làm sao? Bạn cũng nên để ý ham muốn của con trai khi ở bên người yêu để kiềm chế sự ham muốn ấy? Với những câu hỏi này, Shila muốn chia sẻ cho chị em phụ nữ những thông tin bổ ích nhất qua bài viết này.

1. Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu nhiều đến mức nào? Tại sao con trai lại ham muốn

Theo nghiên cứu của Đại học California đưa ra rằng, não bộ đàn ông có cấu tạo đặc biệt. Nó làm cho đàn ông luôn suy nghĩ về tình dục ở vị trí ưu tiên nhất. Đây được xem là nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu và là bản năng của con trai khi yêu. Vùng ham muốn của đàn ông so với phụ nữ là nhiều hơn 2 – 3 lần. Còn đối với phụ nữ, não bộ của họ lại dành nhiều khoảng trống cho những mối bận tâm của phái yêu như: quần áo, shopping, tiền,…

ham muốn của con trai khi ở bên người yêu
Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu

Ngoài ra lượng testosterone ở nam giới cao hơn 10 – 15 lần nữ giới. Testosterone là hormone tình dục, nó có liên quan đến sự sinh sản và tình dục. Vì những điều trên mà cho dù đàn ông không bị kích thích hay xem sex quá nhiều. Thì vẫn hay nghĩ đến tình dục nhiều lần trong ngày đặc biệt khi con trai nằm cạnh con gái.

Khi ở cạnh người yêu, nồng độ testosterone có khi sẽ tăng cao hơn bình thường nhiều lần. Hơn nữa với cấu tạo não bộ đặc biệt như đã nói. Họ sẽ nghĩ đến tình dục rất nhiều lần và hơn cả con gái.

2. Nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu và con gái khi yêu ai cao hơn?

Con trai luôn là người chủ động trong chuyện tình cảm. Cho nên nhiều bạn gái nghĩ rằng nhu cầu tình dục ở con trai cao hơn con gái. Nhưng thực chất không phải vậy, ham muốn của con người phụ thuộc vào cơ địa cơ thể. Cho nên việc phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao hơn là có thể.

ham muốn của con trai khi ở bên người yêu
Con trai và con gái ai có nhu cầu cao hơn

2.1 Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu ở độ tuổi 20 – Tâm sinh lý của con trai khi yêu

Đây là độ tuổi của con trai trong giai đoạn đầu của sự trưởng thành. Cho nên sẽ có sự tò mò và muốn khám phá cơ thể của người khác giới. Lúc đấy con trai sẽ xem nhiều ảnh hay phim sex và muốn thực hành ngay với người mình yêu. Thủ dâm được coi là bản năng của con trai khi yêu. Trong quá trình khảo sát người ta thấy con trai ở độ tuổi dưới 20 thủ dâm sớm chiếm 80%. Còn con gái chỉ chiếm 50%.

Quan hệ với nữ giới mà không có sự lo lắng nào cả. Vì thường con gái Việt Nam có tư tưởng phải giữ gìn trinh tiết trước khi về nhà chồng. Nên rất ngại trong việc quan hệ tình dục sớm. Còn con trai thì không họ chỉ muốn được thỏa mãn nhu cầu của mình.

2.2 Ham muốn của đàn ông khi yêu ở độ tuổi 30 trở đi

Ở độ tuổi này, người con trai đang tập trung lo cho sự việc nên họ không có thời gian nghĩ đến sex. Lúc này họ cũng chín chắn hơn trong suy nghĩ. Họ quan tâm nhiều hơn đến những thứ mà họ muốn làm như du lịch, kinh doanh,… hơn là việc nghĩ đến quan hệ. Khi qua cái tuổi vui chơi thì họ cũng sẽ bớt tò mò trong tình dục.  Họ không còn là những thanh niên hay đi xem phim và những hình ảnh 18+ để thỏa mãn tính tò mò của bản thân.

Còn phụ nữ ở độ tuổi này sẽ trở nên chín chắn hơn. Họ cũng không còn ngại ngần về vấn đề này nữa. Có thể khi có chồng họ mới quan hệ tình dục nên trong chuyện tình cảm họ sẽ có nhu cầu cao hơn là ở độ tuổi 20.

====> Tham Khảo Ngay: Tinh chất phục hồi Shila (Serum) giúp vùng kín trở nên hồng hào, se khít như thời con gái.

3. Hành động thể hiện ham muốn của con trai khi ở bên người yêu

3.1 Ham muốn của bạn trai thể hiện qua ánh mắt

Khi con gái đang ở bên cạnh một chàng trai. Mà ánh mắt chàng trai ấy nhìn bạn một cách mơ màng và đắm đuối. Hoặc là chỉ nhìn vào một điểm gì đó trên khuôn mặt hay cơ thể của bạn. Thì chắc chắn đó là ham muốn của con trai khi ở bên người yêu. Tiếp theo đó anh ta sẽ đề cập đến chuyện ấy với bạn đấy hoặc là quàng tay ôm bạn trong lòng.

ham muốn của con trai khi ở bên người yêu
Ánh mắt thể hiện ham muốn của con trai

3.2 Thở gấp khi hôn – Ham muốn của con trai khi yêu

Khi ham muốn của con trai khi ở bên người yêu trở nên trỗi dậy. Trong cơ thể sẽ trở nên nóng và kích thích dẫn đến tim đập nhanh. Thế nên hơi thở gấp là dấu hiệu thể hiện ham muốn của con trai khi ở bên người yêu đấy. 

====> Xem Ngay: Tất Tần Tật Những Dấu Hiệu Chàng Thèm Muốn Bạn Mà Bạn Cần Nhận Ra

3.3 Ham muốn của con trai thể hiện qua hành động liếm môi

Hành động liếm môi là khi anh ta đang thở nhiều hơn bình thường như phía trên đã nói. Cho nên sẽ bị khô môi thế là anh ta phải liếm môi thôi đúng không nào. Nhưng bên cạnh đó, có lẽ ý đồ của anh ta là đang muốn quyến rũ bạn đấy.

3.4 Khi con trai nằm cạnh con gái hành động bồn chồn không yên – Con trai thích làm gì khi ở cạnh người yêu

Chắc chắn anh ta đang có ham muốn thì chân tay sẽ vô cùng lúng túng. Vì anh ấy không biết phải làm gì. Có nghĩa là anh ấy nên ôm và hôn bạn hay là phải kiềm chế bản thân lại. Trong lúc đó cơ thể của anh ta sẽ vô cùng rạo rực cho nên người lúc nào cũng bồn chồn và hay làm những thứ linh tinh để kiềm chế ham muốn khi ở bên bạn gái.

ham muốn của con trai khi ở bên người yêu
Cảm giác bồn chồn khi ở bên người con gái mình yêu

4. Những yếu tố làm tăng ham muốn của con trai khi ở bên người yêu

Nam giới cảm thấy ham muốn khi ở gần người yêu là chuyện hết sức bình thường và bản năng. Đôi khi phụ nữ nghĩ họ không làm gì mà người đàn ông vẫn kích thích. Có những hành động gây ham muốn mà bạn làm trong vô thức. Vì thế bạn nên biết thêm nhiều yếu tố làm tăng ham muốn của con trai khi ở bên người yêu. Để tìm ra giải pháp kiềm chế ham muốn hoặc là gây ham muốn.

4.1 Khi yêu nhau đã lâu bạn trai ham muốn cao

Có thể bạn không biết rằng, đôi khi chỉ gặp một người phụ nữ quyến rũ lần đầu tiên. Nam giới sẽ nghĩ đến chuyện giường chiết với cô gái đó ra sao. Tuy nhiên đó chỉ là tưởng tượng trong đầu. Họ không thể thực hiện điều này với chuẩn mực xã hội, quy tắc quan hệ trong cuộc sống.

Yêu nhau đã lâu làm tăng ham muốn

Đối với người mình yêu, sau một thời gian quen nhau, nam giới rất muốn gần gũi với người yêu. Nữ giới đừng nên nghĩ xấu về suy nghĩ này ở nam giới. Theo các chuyên gia tình dục chia sẻ đây là tâm lý bình thường. Vì những nguyên cứu cho thấy, lý do đàn ông muốn quan hệ với người phụ nữ của mình để thê hiện rằng ” cô ấy là của tôi”. Đơn giản hơn là muốn rút ngắn khoảng cách của cả hai.

4.2 Khi xa nhau một thời gian con trai có ham muốn khi ở bên bạn gái

Nhiều khảo sát đưa ra chứng minh rằng con trai chỉ có thể nhịn tình dục tối đa 3 tuần. Nếu không được quan hệ, họ sẽ trở nên bực bội, nóng tính, cáu gắt trong người. Rồi họ sẽ phải thủ dâm để vượt qua cơn thèm muốn. Còn đối với phụ nữ thì có thể lên đến hơn nửa năm.

Những cặp đôi yêu xa, nam giới phải nhịn một thời gian dài. Vì thế họ rất muốn gần gũi với người yêu khi hai người gặp nhau. Họ muốn lấp đi khoảng trống của những ngày thiếu vắng người yêu. Đối với trường hợp yêu xa thì du nữ giới không làm gì để gây kích thích. Nhưng ham muốn tình dục của nam giới vẫn rất cao.

4.3 Những hành động “thả thính” băn quơ của phái đẹp

Những hành động “thả thính” băn quơ của phái đẹp

Dù thường xuyên gặp gỡ, ân ái nhau. Nhưng phụ nữ cứ thể hiện những hàn động kích thích. Thì cánh mày râu vẫn có thể cảm thấy hưng phấn. Cho dù là vô tình hay cố tính. Đôi khi chỉ là một ánh mắt thôi cũng đã khiến nam giới nhấp nhỏm và trong đầu nghĩ ngay đến chuyện chăn gối. Đặc biệt nam giới rất dễ bị kích thích khi nhìn thấy đồ nội y của người yêu hay ngửi mùi nước hoa.

====> Tìm hiểu thêm: Top 7 Những Điều Đàn Ông Ghét Nhất Ở Phụ Nữ Mà Phái Đẹp Cần Tránh

5. Cách kiềm chế ham muốn của con trai khi ở bên người yêu

5.1 Về phía bạn trai

 • Hạn chế xem phim khiêu dâm: Vì xem phim khiêu dâm nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý của người xem. Lúc nào anh ta cũng sẽ nghỉ đến tình dục. Việc suy nghĩ đến tình dục thôi thúc họ muốn gần gũi với người yêu.
 • Không nên thủ dâm quá nhiều: Không nên thực hiện quá 4 lần/tuần. Nó sẽ làm rối loạn hoạt động của cơ quan sinh dục nam. Biểu hiện hay gặp là xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Đồng thời cũng gây nghiện thủ dâm, dễ làm mất khả năng sinh sản sau này.
Ham muốn ở nam giới

5.2 Về phía bạn gái kiềm chế ham muốn của đàn ông

 • Tìm ra nguyên nhân vì sao bạn trai lại ham muốn đến như vậy: Theo dõi thói quen ăn uống, sở thích loại phim, cách thư giãn đầu óc,… Quan sát hành động khi gần gũi nhau ở nơi riêng tư và đông người.
 • Hạn chế mặc những trang phục hở hang, mỏng manh, gợi tình.
Bạn gái nên tìm hiểu nguyên nhân ham muốn ở bạn trai

====> Đừng Bỏ Lỡ: Làm thơm và đẹp vùng kín khiến chị em thêm phần hấp dẫn với Xịt làm đẹp toàn diện Shila (Toner)

5.3 Cả hai người

 • Hạn chế ở chung trong không gian vắng vẻ và thiếu ánh sáng như phòng riêng, công viên,…
 • Hạn chế đề cập hay nói chuyện về sex.
 • Hạn chế hôn ở những chỗ dễ gây kích thích.
 • Cùng nhau đi chơi ở bên ngoài như dạo phố, du lịch,… ngoài tình dục.

6. Con gái nên làm gì để tránh né ham muốn của con trai

Khi người ấy đòi hỏi chuyện ấy nhưng bạn vẫn chưa tự tin hay sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Thì bạn nên biết một vài cách để tránh né việc ham muốn của con trai khi ở bên bạn gái.

 • Không nên ăn mặc quá hở và quyến rũ
 • Nên đi chơi ở những nơi đông người.
 • Hạn chế ở những nơi chỉ có 2 người như ở trong phòng kín hoặc đi du lịch.
 • Biết cách từ chối khéo léo như đang có kinh nguyệt chẳng hạn.
ham muốn của con trai khi ở bên người yêu
Những Ham Muốn Của Con Trai Khi Ở Bên Người Yêu Mà Bạn Gái Cần Để Ý

Tuyệt đối khi bạn trai có biểu hiện muốn quan hệ thì bạn không nên thể hiện thái quá. Cũng không nên nhảy dựng lên hay dùng những từ nặng lời. Vì khi yêu chúng ta cần những hành động gần gũi. Anh ấy không hề muốn gây tổn hại đến bạn.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Shila trong chuyện phụ nữ. Hãy tin tưởng và tin dùng vào sản phẩm Shila để giúp bạn tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Không những vậy còn bảo vệ vùng kín một cách toàn vẹn nữa.

Hành động thể hiện ham muốn của con trai khi ở bên người yêu như thế nào?

Con trai khi có những ham muốn với người yêu thường sẽ có những biểu hiện thông qua các hành động như ánh mắt, hơi thở hoặc giọng nói, liếm môi. Chị em có thể để ý các hành động, biểu hiện này để biết được người yêu có đang nghĩ tới tình dục hay không. 

Những yếu tố nào làm tăng ham muốn của con trai khi ở bên người yêu?

Nam giới thường có mức độ ham muốn tình dục cao hơn nữ. Tuy nhiên, vào một số trường hợp nam giới có mức độ ham muốn rất cao như sau khi yêu nhau lâu, hoặc xa cách nhau một thời gian, đôi khi là do một vài hành động vô ý của nữ giới làm thu hút làm chàng hưng phấn.

Con gái nên làm gì để tránh né ham muốn của con trai?

Nếu bạn chưa sẵn sàng để tiến đến những hành động quan hệ gần gũi cùng chàng thì có một vài cách tránh né để chàng đỡ phải thể hiện nhiều ham muốn. Bạn có thể giảm ham muốn của chàng bằng cách hạn chế mặc những trang phục quyến rũ, không nên tạo những không gian riêng cho hai người, từ chối khéo léo để chàng không cảm thấy chán nản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pin It on Pinterest