[Total: 1 Average: 5]

Khi “yêu” đa phần mọi người sẽ nghĩ đến kích thức dương vật. Vậy âm đạo thì như thế nào? Kích thước vùng kín phụ nữ có ảnh hưởng đến “yêu” như thế nào? Cùng Shila tìm hiểu nhé

Đọc ngay

1. Kích thước vùng kín phụ nữ là bao nhiêu?

Âm đạo đón nhận dương vật trong giao hợp, là nơi thụ tinh tự nhiên, là đường sinh con tự nhiên, là đường thoát kinh nguyệt. Nó là một cơ quan có tính đàn hồi. Nó đủ nhỏ để bạn để tampon khi kì kinh nguyệt và  đủ lớn để sinh em bé.

1.1 Chiều dài của âm đạo phụ nữ – Kích thước vùng kín phụ nữ

 

Kích thước vùng kín phụ nữ

Chiều dài của âm đạo khó xác định hơn so với kích thước “cậu nhỏ”. Theo ghi nhận sau nhiều lần nghiên cứu, chiều dài của âm đạo ở trong các trạng thái khác nhau sẽ khác nhau. Bình thường nó sẽ là khoảng 7 đến 8,3 cm. Khi được kích thích âm đạo, nó có thể tăng đến 11–12 cm. Ở phụ nữ việt nam chiều dài âm đạo là 8cm, khi bị kích thích có thể sâu tới 11cm.

1.2 Chiều rộng vùng kín phụ nữ – Kích thước vùng kín phụ nữ

Nhiều bạn nữ lo sợ âm đạo của mình quá nhỏ không được trẻ hóa vùng kín, sẽ khó khăn cho phái nam khi giao hợp. Bạn hãy nhớ là bạn có thể sinh một em bé qua âm đạo. Độ rộng trung bình của âm đạo phụ nữ theo từng giai đoạn có khác nhau. Phụ nữ khi chưa quan hệ tình dục thường nhỏ hơn 1,5 cm. Sau khi có quan hệ thì thông thường là 2,3 cm vì liên quan đến sự yếu của các cơ vùng chậu. Có một sự tăng về độ rộng của âm đạo khi sinh lên đến 10cm.

độ rộng "cô bé"
Độ rộng vùng kín phụ nữ sau sinh

2. Kích thước vùng kín phụ nữ có ảnh hưởng đến khoái cảm khi yêu?

Chuyện ấy của bạn không đạt khoái cảm không phụ thuộc kinh thước vùng kín phụ nữ. Bởi vì, “cô bé” cấu tạo bởi các múi cơ nên có thể dãn nở rất tốt, co thắt phù hợp với mọi kích thước dương vật.

Hiện tượng, không đạt khoái cảm ở nữ có thể do bị sa sinh dục. Đây là tình trạng những cơ quan vùng bụng chậu hạ thấp hơn so với vị trí ban đầu. Hiện tượng này thường có sau sinh nở.

Ngoài ra, quan hệ có thỏa mãn hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố như không gian, thời gian, tâm lý của hai người, tư thế và kiểu cách quan hệ. Tư thế lựa chọn chưa phù hợp nên chưa chạm tới điểm cực khoái của bạn nữ. Thường xuyên đổi mới các kiểu quan hệ, tăng cường trao đổi quan tâm đến cảm xúc của đối phương sẽ tăng hiệu quả của cuộc yêu.

Kích thước vùng kín phụ nữ

3. Giải pháp giúp bạn cải thiện khoái cảm khi yêu

Tình dục là một trong những yếu tố giúp quan hệ vợ chồng thêm thăng hoa, thêm lửa yêu và thêm hiểu nhau hơn. Giữa hai bạn đang có dấu hiệu giảm khóa cảm khi “yêu”. Màn dạo đầu cũng có thể là cách để bạn cải thiện khoái cảm. Kích thước vùng kín phụ nữ sẽ tuyệt vời khi được cải thiện.

3.1 Tập kegel giúp tăng trương lực cơ sàn chậu

Kích thước vùng kín phụ nữ không ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ. Mà sàn chậu ở nữ bị sa sinh dục mới ảnh hưởng đến chất lượng “yêu” của hai bạn. Lực cơ sàn chậu sẽ giảm sự giãn nở âm đạo sau sinh. Gia tăng sức cơ vùng chậu bằng bài tập Kegel là một cách cải thiện chất lượng khi làm chuyện ấy.

Bài tập Kegel bao gồm những động tác co vặn và thư giãn cơ chậu. Tập bài tập này dựa trên hoạt động của cơ chậu khi nhịn tiểu. Cách tập là bạn hãy co cơ chậu lại giống như khi bạn nhịn tiểu. Sau đó thư giãn và lặp lại.

Kích thước vùng kín phụ nữ

Bài tập Kegel thường được tập cùng những động tác khác. Co và giãn nhanh cơ chậu 15 đến 20 lần hoặc hơn, sau đó nghỉ 30 giây, lặp lại động tác này 20 lần hoặc hơn. Những lần sau giữ cơ chậu co trong 10 giây, và 10 giây cho thời gian nghỉ giữa các lần. Lặp lại động tác này 2 hay 3 lần mỗi ngày.

Phụ nữ thường tập kegel có sự thoải mái trong cuộc yêu nhiều hơn là những người không tập.

3.2 Âu yếm nhiều hơn trong khi vào cuộc yêu

Tác động tích cực đối với cảm giác thỏa mãn của phụ nữ là vuốt ve ôm ấp. Màn dạo đầu rất quan trọng. Bởi vì nó kích thích dây thần kinh cảm giác để tăng tốc độ cuộc yêu và nhanh chóng bước vào giai đoạn cao trào. Khi ở trên giường, ngoài thân hình quyết rũ của mình thì bạn cũng luôn phải “rót mật” vào tai bạn tình bằng những lời khen ngợi.

Kích thước vùng kín phụ nữ thay đổi và ôm chặt “cậu bé” khi được âu yếm. Phụ nữ và đàn ông đều rất muốn được bạn đời nâng niu, ấu yếm, Những cử chỉ, lời nói đường mật sẽ gia tăng sự thỏa mãi khi hai bạn “yêu”.

Những khoái cảm trong tình dục đều không liên quan đến kích thước vùng kín phụ. Yếu tố ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc yêu đó là độ tuổi, bệnh lý hay tâm lý của cả hai khi vào cuộc. Shila hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về kích thước vùng kín phụ nữ ảnh hưởng đến “yêu” như thế nào.

Bạn quan tâm

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.