[Total: 1 Average: 3]

Cho dù xã hội đã thoáng hơn về chuyện trong trắng của phụ nữ. Nhưng có một số đàn ông vẫn coi trọng nó. Vậy làm sao để biết còn trinh mà không cần quan hệ? Shila sẽ chia sẻ một số dấu hiệu dễ nhận biết qua bài viết chuyên mục chuyện nam nữ dưới đây.

Xem ngay

1. Làm sao để biết còn trinh qua dấu hiệu nhận biết bên ngoài

Có rất nhiều cách khi nhìn bề ngoài bạn vẫn có thể đoán được cô ấy còn trong trắng hay không. Để nhận biết được thì vẫn dựa vào một số đặc điểm ở bộ phận sinh dục của người con gái. Sau đây 3 dấu hiệu nhận biết bên ngoài:

1.1 Nhận biết con gái con trinh qua dáng đi

làm sao để biết còn trinh

Làm sao để biết còn trinh? Đó chính là nhìn qua cách cô ấy đi. Người xưa quan niệm rằng, nếu phụ nữ còn trinh sẽ có dáng đi khép nép kín đáo. Hai chân khép lại nhau khi di chuyển. Còn đối với những phụ nữ đã quan hệ nhiều thì sẽ có bước đi giữa hai chân rộng ra để nhận biết chuyện phòng the. Tuy nhiên điều này cũng chưa hẳn là chính xác. Tại vì có thể do thói quen hoặc cơ địa của phụ nữ mà có dáng đi như vậy. Với lại có một số phụ nữ dù đã quan hệ nhiều hay mất trinh thì vẫn có dáng đi đẹp. Ví dụ như những siêu mẫu lớn tuổi chẳng hạn.

1.2 Dấu hiện còn trinh qua màu sắc của quầng vú và âm đạo

Bạn có thể nhận biết cô gái đó đã quan hệ chưa thông qua màu sắc ở vú và âm đạo. Nếu đã quan hệ nhiều thì vú và âm đạo sẽ có màu thâm đen không còn hồng hào. Bởi vì khi quan hệ tình dục, hormone sẽ được kích thích nên gây ra những biến đổi màu sắc trên cơ thể. Tuy nhiên vẫn chưa có nghiên cứu nào chứng minh được điều này.

Cho nên bạn không nên phán xét vội nhé, vì đôi khi là do cơ địa phụ nữ. Có những trường hợp như, phụ nữ quan hệ ít, nhưng sử do sử dụng sextoy. Nên nhận biết qua màu sắc của vú và âm đạo khá là khó đoán.

Do đó những bạn nào bị thâm vùng kín hoặc đầu ti thì nên tham khảo bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín Shila có công dụng làm sáng hồng, mịn màng cho “cô bé” để tăng thêm phần tự tin nhé.

cách làm hồng cô bé nhanh nhất

1.3 Cách biết còn trinh hay không sẽ thông qua ứng xử, kích thích

làm sao để biết còn trinh

Làm sao để biết còn trinh hay không ở bạn gái? Đó là thông qua các họ ứng xử và đáp hồi lại kích thích trong cơ thể. Đối với những con gái chưa bao giờ quan hệ. Thì trong lần đầu tiến sẽ cảm thấy ngại ngùng, sợ hãi, lo lắng và bồn chồn. Bởi vì đó là lần đầu họ cảm nhận được sự vuốt ve, đụng chạm từ người khác giới. Về sex họ cũng ngại ngùng đề cập và chưa có kinh nghiệm trong chuyện ấy.

Ngược lại đối với phụ nữ đã quan hệ rồi. Họ sẽ được kích thích nhanh chóng và dễ dàng hòa nhập vào cuộc chơi hơn. Thậm chí họ sẽ là người chủ động trong chuyện ấy với bạn. Khi nói chuyện về sex, họ cũng tự nhiên hơn và không ngại ngùng. Thường sử dụng những từ ngữ có tính kích thích tình dục. Đây là cách làm sao để biết còn trinh có sác xuất chính xác hơn hai cách trên.

2. Cách xác định làm sao để biết còn trinh?

2.1 Cách nhận biết dấu hiệu còn trinh hay đã mất khi quan hệ của con gái

Nếu bạn muốn biết chắc chắn hơn thì phải nhận biết qua quan hệ. Con gái lần đầu quan hệ sẽ ngại ngùng, thậm chí sẽ không dám cởi mở trong chuyện ấy. Khi được kích thích “cô bé” cũng khó tiết ra chất nhầy. Ngay cả khi bạn tăng sự kích thích hơn nữa lên cố ấy. Thì cũng chỉ hơi ẩm ướt một chút.

Trái ngược lại phụ nữ đã từng quan hệ. Họ sẽ nhanh chóng hồi đáp lại kích thích của bạn một cách dễ dàng. Vùng tam giác của cô gái sẽ trở nên ướt sũng. Đôi khi chỉ cần hôn say đắm và mơn mớn trên cơ thể cô ấy một chút thôi thì cũng đã đủ khiến cô ấy ướt át. Đây là bước đầu trong việc làm sao để biết còn trinh.

làm sao biết con gái còn trinh

Sau đó bạn đưa dương vật vào sẽ khó hơn đối với gái còn trinh. Khi bạn bắt đầu tiến sâu vào bên trong để khám phá. Nếu thấy có gì đó cản lại thì đấy chính là màng trinh. Nếu bạn thúc mạnh vào “cô bé”, bạn gái sẽ cảm thấy đau và kêu lên. Hai chân thì co rúm lại, mồ hôi toát ra ngoài. Thường lần quan hệ đầu tiên sẽ khiến cô ấy khá đau. Đối với phụ nữ đã quan hệ thì ngược lại, có khi quan hệ nhiều rồi, âm đạo cũng rộng ra hơn.

Trong lần quan hệ đầu tiên, bạn gái sẽ ra máu do rách màng trinh. Nhưng có những người bị rách màng do những hoạt động bên ngoài. Vì thế bạn cần phải dựa vào những hiện tượng khi bạn đi sâu dương vật vào cô ấy.

2.2 Khám phụ khoa – Cách nhận biết con gái còn trinh chính xác 100%

Phương pháp khám phụ khoa mang tính chính xác đến 100% khi xác định người phụ nữ đó đã quan hệ hay rách màng trinh chưa. Thậm chí nếu dùng cách vá màng trinh hay nạo phá thai cũng biết được. Tuy nhiên đây là phương pháp để biết con gái còn trinh hay không, không được khuyến khích. Vì hiếm có phụ nữ nào chấp nhận chuyện này. Nó sẽ khiến cho tình cảm của hai bạn rạn nứt.

2.3 Kiểm tra con gái còn trinh hay mất bằng ngón tay – Làm sao để biết còn trinh

Kiểm tra trinh tiết bằng cách nào?

Cách làm sao để biết còn trinh hay không là sử dụng ngón tay. Đôi khi trong chuyện ấy, đàn ông sẽ dùng ngón tay để gây khoái cảm cho phụ nữ trước khi đưa “của quý” của mình vào sâu người phụ nữ. Vì thế bạn có thể sử dụng ngón tay trong lần đầu quan hệ giữa hai người. Chỉ cần đưa nhẹ nhàng ngón tay vào bên trong “cô bé”. Nếu thấy có vật cản thì đó chính là màng trinh.

Nếu cố đưa tay sâu hơn thì bạn sẽ làm rách màng trinh. Thiết nghĩ bạn nên dành việc lấy đi lần đầu tiên của một người con gái bằng chính “của quý” của bạn thì hơn. Khoảnh khắc đó sẽ khiến hai người gần gũi và tôn trọng nhau hơn. Còn phụ nữ đã quan hệ, thì đưa ngón tay vào rất dễ. Thậm chí có thể còn thấy rộng, nếu đưa 2 ngón vào cũng được nữa.

Với những chia sẻ của Shila về làm sao để biết còn trinh khi chưa quan hệ. Hy vọng rằng dù bạn gái bạn không còn trinh thì hãy tôn trọng và yêu thương cô ấy. Vì màng trình không phải thứ đo đếm tình cảm.

===> Tham Khảo Thêm: 

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.