[Total: 12 Average: 3.1]

Phụ nữ là giống loài kỳ lạ và phức tạp nhất trên thế giới này. Để có thể hiểu được họ đang nghĩ gì, tâm lý ra sao, giới đàn ông luôn phải vò đầu bứt tai. Học ngay nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ để có thể đoán chuẩn tâm ý của cô nàng ngay nào. 

Xem thêm:

1. Nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ – Cách chinh phục phụ nữ khó tính

1.1 Phụ nữ là một ngôn ngữ mà đàn ông không bao giờ hiểu được

Phụ nữ theo nhiều lời nhận xét từ phía đàn ông được xem như là ” loài sinh vật khó hiểu” nhất trần gian. Bởi vì bản tính phụ nữ rất phức tạp. Cánh đàn ông phải biết nắm bắt được suy nghĩ và hiểu được những điều mà phụ nữ muốn. Mặc cho phụ nữ không bao giờ thể hiện ra bên ngoài. Và cánh mày râu luôn cảm thấy thật khó khăn với vấn đề này. Chính vì vậy, để học được nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ thì đàn ông phải có sự tinh tế và chịu khó trò chuyện. Đồng thời hãy để ý đến sắc mặt cô ấy để có thể biết được cô ấy đang suy nghĩ gì nhé!

nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ
Hãy để ý đến sắc mặt cô ấy để có thể biết được cô ấy đang suy nghĩ gì nhé!

1.2 Phụ nữ và mua sắm không thể tách rời – Nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ

Chắc chắn đây là điều ai ai cũng biết. Phụ nữ và đam mê mua sắm luôn không thể tách rời nhau. Phụ nữ có thể tìm ra 10 lý do để không mua sắm. Nhưng họ hoàn toàn có thể dễ dàng tìm ra 100 điều để phản biện lại chúng. Và như một điều hiển nhiên, họ luôn mua sắm những thứ không có trong danh sách. Nếu đã học được nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ, hãy nắm tay người phụ nữ của bạn thật chặt khi đi mua sắm nhé!

====> Tham Khảo Thêm: Tâm Lý Con Gái Khi Có Kinh Nguyệt – Đọc Để Hiểu Hơn Về Tính Cách Nữ Giới

nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ
Niềm đam mê mua sắm dường như trở nên bất diệt đối với mọi cô gái.

1.3 Phụ nữ không thể giữ bí mật – Tâm lý phụ nữ khi yêu

Bí mật làm nên nét quyến rũ ở những người phụ nữ. Nhưng trong trường hợp này lại khác hoàn toàn. Phụ nữ có khả năng cập nhật tin tức và lan truyền thông tin rất nhanh. Đặc biệt là những thông tin trong nằm trong mối quan tâm của họ. Khi “bắt sóng” được một điều gì đó thú vị, họ sẽ tìm hiểu ngọn ngành về chuyện đấy. Và đối với những điều họ cho là thú vị thì không bao giờ họ giữ cho riêng mình. Sẽ luôn có một hội chị em cùng mối quan tâm với mình để cùng nhau đem thông tin đó ra để bàn tán và mổ xẻ.

nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ
Phụ nữ luôn có cho mình hội chị em để cùng bàn tán, cập nhật tin tức mọi lúc mọi nơi.

1.4 Phụ nữ thích cảm giác được là người chiến thắng – Nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ

Phụ nữ vô cùng nhạy cảm. Sẽ chẳng có chuyện gì có thể qua mắt nổi họ. Có thể lên đến con số 90% khả năng những lỗi lầm của những người đàn ông sẽ bị tóm gọn bởi những bà vợ của mình. Tuy nhiên, dù đã nắm trong tay đầy đủ bằng chứng thì họ vẫn muốn nghe lời thú tội từ đàn ông.

Lý do là họ muốn được công nhận rằng mình đã chiến thắng. Họ muốn được tận hưởng cảm giác chiến thắng. Khiến cho người đàn ông phải cầu xin sự tha thứ. Đây là nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ. Hãy luôn thành thật và đừng cố giấu họ bất cứ điều gì.

nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ
Phụ nữ vô cùng nhạy cảm. Vì thế đừng làm những chuyện sai trái sau lưng cô ấy

1.5 Vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ là im lặng

Giới đàn ông luôn cho rằng vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ chính là nước mắt. Nhưng sẽ còn thứ đáng sợ hơn thế. Đó chính là sự im lặng. Khi phụ nữ im lặng đồng nghĩa với sự tức giận của họ đã lên đến rất cao. Bạn đến trễ – cô ấy im lặng, bạn xin lỗi – cô ấy im lặng, bạn nhắn tin chậm – cô ấy im lặng, bạn chọn sai món ăn – cô ấy im lặng,…

Nhiều người cho đó là một điều may mắn khi nghĩ rằng sẽ tệ hơn khi phải nghe những điều càm ràm. Nhưng bạn đâu biết rằng, khi họ im lặng thì đó không chỉ là những giận hờn vu vơ nữa. Bạn không chỉ đơn thuần dỗ dành cô ấy bằng vài câu nói ngọt ngào. Khi sự im lặng bao trùm không khí, mọi lời nói đều vô nghĩa. Vì thế theo nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ, bạn cần cả hành động.

Nắm bắt tâm lý phụ nữ khi yêu
Không phải nước mắt, sự im lặng mới là điều mà cánh đàn ông cảm thấy lo sợ nhất về người phụ nữ của mình.

1.6 Phụ nữ thích những thứ phù phiếm

Đã có rất nhiều nghiên cứu với những kết quả  đưa ra về sư khác biệt hành vi giữa phụ nữ và đàn ông. Nếu như đàn ông sẽ chỉ mua đúng với vật dụng đúng ý định ban đầu thì phụ nữ không ngược lại. Họ có xu hướng đi xem tất cả các mặt hàng. Và luôn cố gắng tìm ra một lý do để mua những món đồ không cần thiết. Vì đơn giản thôi, họ thích như vậy.

>>> Xem ngay:

nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ
Phụ nữ dường như rất thích những thứ phù phiếm.

1.7 Phụ nữ luôn luôn đúng. Nếu không đúng, hãy xem lại câu trước

Đây là chân lý mà mọi người đàn ông cần phải nhớ. ” Phụ nữ luôn đúng”. Đừng bao giờ bỏ qua những ý kiến của cô ấy. Hay tệ hơn là cãi lại những điều mà không ấy nói. Theo nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ, bạn phải biết rằng họ rất cứng đầu. Họ đặc biệt không thích bị người khác phản đối. Hãy luôn biết cách lắng nghe, quan tâm và tôn trọng mọi điều cô ấy đưa ra. Nếu cô ấy sai thật thì hãy lựa chọn thời điểm thích hợp và nhẹ nhàng giải thích cho cô ấy hiểu nhé!

nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ
Nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ – Phụ nữ luôn đúng.

1.8 Phụ nữ muốn đàn ông đoán được suy nghĩ của mình

Một điều rất thú vị ở phụ nữ đó là thích đối phương đoán suy nghĩ của mình. Chính điều này đã khiến rất nhiều chàng trai phải đau đầu. Cánh mày râu hay có câu “con gái nói một là hai, con gái nói tùy anh nhưng phải đúng ý em” để nói về những cô gái.

Cô ấy làm như vậy vì muốn biết được sự quan tâm, yêu thương của chàng trai. Hơn nữa cô ấy còn muốn gạt bỏ sự mạnh mẽ để nép vào lòng người mình yêu để được che chở. Có thể chàng trai không thể đoán đúng 100% suy nghĩ của cô nhưng sự thật lòng của chàng trai thì cô ấy sẽ cảm nhận được.

1.9 Tâm lý con gái không thể chuyện gì ra chuyện ấy được – Hiểu tâm lý con gái đúng

cách hiểu tâm lý con gái

Là con gái hay con trai? Dù bạn là ai thì cũng cần nên biết là tâm lý của người con gái rất khó để chuyện gì ra chuyện ấy được, đặc biệt trong tình yêu. Hầu hết mọi cô gái đều biết được tình yêu và sự nghiệp đều rất quan trọng.

Họ nhận thức được đối phương của mình đang nỗ lực để thành công trong sự nghiệp để vung đầy thêm cho hạnh phúc hai người. Nhưng cuộc sống luôn có những việc ngoài ý của chúng ta. Cô gái không muốn người yêu có sự thân thiết với bất kỳ ai. Cô gái muốn chàng trai dành tất cả thời gian cho mình. Cô ấy muốn được người yêu bày tỏ tình cảm với mình ở trước mặt bạn bè. Cô ấy muốn rất nhiều nhưng lại không thể rạch ròi chuyện gì ra chuyện ấy được.

2. Cách nói chuyện tâm lý với phụ nữ – Những điều con trai nên biết về tâm lý con gái

2.1 Bình tĩnh, tự nhiên và chậm rãi khi bắt đầu nói chuyện với con gái

Trước khi tiếp cận nàng, bạn nên tìm cách để bắt chuyện với nàng. Hãy tự hỏi bản thân mình câu hỏi “Chúng ta muốn một người lạ tiếp cận mình như thế nào?”. Lời khuyên dành cho bạn lúc này đó là hãy thật bình tĩnh và thư giãn. Tốt nhất là hãy thể hiện một cách tự nhiên nhất có thể. Các cô gái không thích sự vồ vập trong lần tiếp xúc đầu tiên. Cứ xem như bạn sẽ đi gặp một người quen mà đã lâu rồi bạn chưa gặp lại. Cô ấy sẽ cảm nhận được sự gần gũi từ bạn. Hãy tinh tế và tìm ra mối quan tâm của cô ấy và nói về chúng. Điều này nhằm tạo nên một mối quan hệ tự nhiên và khiến câu chuyện có chủ đề không nhàm chán.

Những điều con trai nên biết về tâm lý con gái
Cách nói chuyện tâm lý với con gái đó chính là hãy thể hiện một cách tự nhiên nhất có thể. Đừng quá tỏ ra lo lắng.

2.2 Tiếp cận đúng thời điểm

Đúng thời điểm chính là yếu tố tiên quyết cho mối quan hệ của bạn. Vì vậy hãy quan sát xem cô ấy đang làm gì trước khi định tiếp cận cô nàng. Hãy nhìn nhận để đoán xem có ấy có thời gian dành cho bạn hay không? Liệu cô ấy có đang bận và bạn đang làm phiền cô ấy? Bạn nên nói chuyện với nàng khi nàng có thời gian để dành cho cuộc nói chuyện. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận nàng.

>>> Xem thêm:

Những điều con trai nên biết về tâm lý con gái
Hãy để ý và xem xét rằng liệu nàng có thời gian rảnh để nói chuyện cùng bạn hay không.

2.3 Chậm mà chắc

Phụ nữ luôn có sự dè chừng và cảnh giác trước những người lạ. Chính vì vậy, nếu bạn quá vồ vập hay quyết liệt tấn công thì bạn đang làm họ thấy sợ hãi. Và ngay lúc đấy, họ sẽ chỉ muốn tránh bạn ra. Và có một lưu ý rằng đừng nên hỏi quá nhiều những thông tin cá nhân của họ. Phụ nữ thường cảm thấy không thoải mái khi phải cung cấp thông tin cá nhân cho một người mới gặp. Điển hình ở đây là số điện thoại.

Những điều con trai nên biết về tâm lý con gái
Tránh hỏi thông tin cá nhân quá nhiều về cô ấy ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên. Học cách nói chuyện tâm lý với con gái để trở nên khéo léo hơn trong ứng xử.

2.4 Phải tập quen với sự từ chối

Như đã nói, phụ nữ luôn có sự dè chừng trước người lạ. Bởi vậy, nên việc nàng ta từ chối lời mời từ bạn là điều bình thường. Và bạn nên tập làm quen với nó. Tất cả không phải lỗi do bạn, chỉ là cô ấy không cảm thấy hôm nay là một ngày đặc biệt để mở rộng lòng mình. Hoặc bạn không phải đối tượng của nàng mong muốn. Bạn không thể lúc nào cũng thành công được. Thất bại đôi khi cũng là một kinh nghiệm đáng quý.

cách nói chuyện tâm lý với nữ giới
Đừng tỏ ra thất vọng nếu như cô ấy từ chối lời mời từ bạn.

2.5 Tôn trọng thời gian của cô ấy – Cách nói chuyện tâm lý với phụ nữ

Nếu cô ấy thực sự quan tâm bạn thì điều đó thật tuyệt vời. Bạn đang tiến tới và cô ấy thì nhiệt tình trò chuyện. Nhưng hãy nhớ rằng, điều đó không có nghĩa là cô ấy đã chấp nhận bạn. Bạn không thể bắt cô ấy phải dành nhiều thời gian để nói chuyện cùng bạn. Chính vì thế hãy để ý đến từng cử chỉ của cô nàng để đoán ý đối phương tốt hơn.

tâm lý con gái khi đang được tán tỉnh
Hãy để ý đến từng cử chỉ của cô nàng để đoán ý đối phương tốt hơn.

Nếu cô ấy đi cùng với bạn bè của mình trong bữa tiệc ngày hôm ấy.  Đừng cố gắng độc chiếm toàn bộ thời gian của nàng. Bạn và nàng sẽ còn có những cơ hội cho lần sau. Bạn có thể cho cô ấy số điện thoại, thể hiện rằng bạn rất muốn làm quen và thật sự nghiêm túc với mối quan hệ này. Hãy luôn tôn trọng thời gian và không gian của đối phương.

2.6 Tránh bàn luận về chủ đề tế nhị

Khi mới bắt đầu trong giai đoạn tìm hiểu, những chuyện riêng tư luôn là những chủ đề nên được né tránh. Lúc này, cả hai chưa có sự kết nối trong cuộc trò chuyện lẫn cuộc sống. Vậy nên nói những vấn đề này sẽ dễ gây ra cảm giác khó chịu cho cả đôi bên. Nếu bạn nhận thấy rằng giữa bạn và cô ấy nhanh chóng hình thành sự kết nối, bạn có thể lướt nhanh qua các chủ đề nhỏ nhặt để đến với phần quan trọng. Nhưng bạn thật sự nên tránh bàn về chủ đề tế nhị khi bắt chuyện với cô ấy. Nếu không, bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy khó chịu.

Tâm lý phụ nữ
Tránh đề cập tới những chủ đề nhạy cảm. Vì làm thế dễ dẫn cuộc trò chuyện trở nên khó xử.

2.7 Luôn mỉm cười – Cách thu hút trong cuộc nói chuyện với nàng

Mỉm cười là cách dễ tạo sự gần gũi và thiện cảm với nàng. Nhưng bạn không phải mỉm cười suốt cuộc nói chuyện cùng nàng ấy. Bạn chỉ nên mỉm cười bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích hợp. Điều này khiến cho cô ấy nhận ra rằng bạn cảm thấy thích thú khi trò chuyện cùng cô ấy. Bạn có thể sẽ quên phải mỉm cười khi bạn lo lắng, vì vậy, hãy nhớ kiểm soát bản thân.

cách nói chuyện tâm lý với con gái
Hãy luôn để ý đến nụ cười của bạn. Luôn mỉm cười sẽ khiến bạn tạo được sự thân thiện

2.8 Giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt là chìa khoá khiến cô ấy cảm thấy quan trọng. Và chứng tỏ rằng bạn thật sự quan tâm đến những điều cô ấy nói. Đây là cách nói chuyện tâm lý với con gái. Bạn có thể cảm thấy ngại ngùng khi phải đối diện và nhìn vào mắt cô ấy. Hãy đừng lo lắng mà tạo nên sự kết nối giữa hai người. Bạn không cần phải tỏ ra quá nồng nhiệt hay hào hứng trước những chia sẻ đến từ cô ấy. Nhưng bạn hãy cố gắng nhìn vào mắt cô ấy càng nhiều càng tốt trong khi cô ấy đang nói để cô ấy có thể cảm thấy rằng cô ấy là người quan trọng.

tâm lý con gái khi có người theo đuổi
Giao tiếp bằng mắt thể hiện sự tôn trọng và truyền tải thông điệp hiệu quả.

3. Cách giúp duy trì sự quan tâm với phụ nữ

3.1 Tìm điểm tương đồng

Một khi cuộc trò chuyện của bạn trở nên suôn sẻ hơn, bạn có thể tiếp tục câu chuyện về những vấn đề mà cả hai cùng quan tâm. Tuy nhiên, bạn không cần quá cố gắng để đi tìm điểm chung, mà hãy cố gắng tìm kiếm sự tương đồng để tạo được sợi dây liên kết. Khi nói chuyện, hãy đưa ra một chủ đề thích hợp để hai bạn có thể chia sẻ cùng nhau. Đó có thể là một môn thể thao, một vấn đề nổi cộm gần đây, hay sở thích nào đó. Những sự trùng hợp bất ngờ sẽ khiến cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

3.2 Hỏi ý kiến cô ấy – Nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ

Để duy trì cuộc nói chuyện, bạn nên để cô ấy cảm thấy rằng bạn thật sự thích trò chuyện cùng cô ấy. Và cô ấy quan trọng với bạn. Bạn hỏi ý kiến của cô ấy, để có thể lắng nghe những suy nghĩ của cô ấy. Điều này giúp bạn rằng cô ấy đang cảm nhận được sự quan tâm đến từ bạn. Cô ấy sẽ nhận ra rằng bạn thật sự quý trọng và đánh giá cao ý kiến của cô ấy. Và cô ấy sẽ biết rằng không phải là bạn đang cố gắng tán tỉnh cô ấy nhưng là vì bạn thật sự quan tâm và tôn trọng cô ấy.

tâm lý con gái khi có người theo đuổi
Hỏi ý kiến cô ấy để biết được suy nghĩ và mối quan tâm của nàng.

3.3 Sử dụng môi trường xung quanh bạn

Nếu bạn lo lắng và cảm thấy như cuộc trò chuyện của bạn đang giảm sút. Hãy nhìn quanh và tìm kiếm xem liệu bạn có thể sử dụng môi trường xung quanh như một lợi thế. Có thể hỏi cô ấy nghĩ gì về âm nhạc trong bữa tiệc hôm đó. Hay bạn có thể quan tâm rằng cô ấy nghĩ sao về các món tráng miệng. Tuy nhiên bạn không nên đảo mắt nhìn xung quanh một cách điên cuồng để tìm kiếm một chủ đề nói chuyện mới.

3.4 Hãy để cô ấy nói – Nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ

Bạn có thể sẽ cảm thấy lo lắng và luôn tìm kiếm chủ đề nói chuyện để không khiến cô ấy bị nhàm chán. Vì thế nên bạn có thể kết thúc bằng việc nói quá nhiều và không để cô ấy nói. Nói liên tục không đồng nghĩa với việc khiến buổi trò chuyện trở nên hứng thú hơn. Thay vì vậy, hãy dành thời gian để lắng nghe những ý kiến hay những chia sẻ đến từ cô ấy. Hoặc bạn cũng có thể im lặng một chút để cô ấy có thể bắt đầu đưa ra một chủ đề mới nào đó. Đừng nên tự tạo áp lực cho bản thân. Hãy để cuộc trò chuyện trở nên thật tự nhiên và gần gũi.

Những điều con trai nên biết về tâm lý con gái
Cách nói chuyện tâm lý với con gái? Hãy dành thời gian để lắng nghe những ý kiến hay những chia sẻ đến từ cô ấy.

4. Những yếu tố của đàn ông thu hút phụ nữ

4.1 Người đàn ông vui vẻ – Nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ

Tất cả phụ nữ đều bị thu hút bởi những người đàn ông vui vẻ, ưa mạo hiểm và thích làm những điều khác thường. Nàng sẽ hoàn toàn bị bạn ám ảnh – một chàng trai vui vẻ, hoạt bát, đem lại cho nàng những phút giây vui vẻ. Năng lượng tích cực đến từ bạn sẽ luôn khiến các cô nàng thích thú mãi không thôi.

====> Đọc Thêm: Top 7 Những Điều Đàn Ông Ghét Nhất Ở Phụ Nữ Mà Phái Đẹp Cần Tránh

nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ
Phụ nữ thường bị thu hút bởi những người đàn ông vui vẻ – những người luôn mang lại năng lượng tích cực.

4.2 Người đàn ông hài hước luôn thu hút được phụ nữ

Nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ? Bên cạnh sự vui vẻ, khiếu hài hước dường như luôn là những gạch đầu dòng cho tiêu chuẩn chọn bạn trai của mọi cô gái. Sự hài hước đặc biệt gây hưng phấn. Nếu bạn có thể làm nàng cười sảng khoái, bạn có thể khiến mọi thứ diễn ra theo ý của mình. Cô nàng sẽ luôn muốn nói chuyện cùng bạn mà không dứt được. Tuy vậy nên có sự kiểm soát chừng mực khi nhiều người biến nó thành những điều vô duyên. Họ trở nên ngạo mạn, quá lố. Hãy nhớ rằng tự tin đúng mức và khiếu hài hước thiên bẩm mới thu hút được phái đẹp.

4.3 Đẳng cấp – Nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ

Bạn biết về các loại rượu vang? Bạn có cho mình riêng một phong cách ăn mặc? Bạn hay thử những món ăn mới lạ và đi đến những địa điểm mới? Bạn mở cửa và kéo ghế cho nàng? Tất cả những điều này sẽ rất tuyệt vời để thể hiện sự lịch thiệp và tinh tế của bạn.

nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ
Hãy cho cô ấy thấy được sự tinh tế và lịch thiệp của bạn.

4.4 Phụ nữ thích một người đàn ông biết thống trị

Đây được cho là những điểm khiến phái đẹp bị thu hút. Đối với những người đàn ông thật sự, họ luôn biết điều mình muốn và theo đuổi nó đến cùng. Đó chính là cái gọi là bản lĩnh mạnh mẽ của những người đàn ông. Tuy vậy, đừng trở nên quá bạo dạn hay làm những điều đi quá giới hạn. Vì nó có thể khiến nàng cảm thấy khó chịu. Thái độ quyết đoán nàng muốn thấy là khi bạn đặt ra mục tiêu, bạn theo đuổi với sự say mê cao độ.

4.5 Lãng mạn – Nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ

Bạn định nghĩa thế nào là sự lãng mạn? Là tặng hoa cho nàng vào mỗi sáng hay cùng nhau chạy dưới làn mưa? Sự lãng mạn ở đây không hẳn là những điều bạn đang nghĩ. Ở thời đại này, những cô gái ít khi mơ mộng về những chàng hoàng tử và tự biến mình thành nàng công chúa.

Hãy học nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ. Bạn ngay lập tức sẽ trở thành người đàn ông tuyệt vời trong mắt mọi cô gái. Thay vì chỉ nhìn vào nét mặt nàng, hãy cảm nhận tâm hồn nàng để thấy những điều đẹp đẽ. Hãy luôn học cách quan tâm và trò chuyện cùng nàng bằng những câu chuyện thú vị hay trao cho nàng những lời ngọt ngào yêu thương.

tâm lý phụ nữ khi yêu

Bạn có thể tặng nàng 1 món quà bất ngờ mà chẳng cần nhân dịp hay ngày lễ gì cả, điều đó sẽ khiến nàng cực kỳ cảm động và là điểm cộng của bạn trong mắt nàng đó. Shila giới thiệu cho chàng bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín để thêm điểm cộng với nàng nha.

4.6 Nhiều kinh nghiệm sống luôn là điểm chú ý của phụ nữ

Phụ nữ cũng có ham muốn như đàn ông. Họ say mê đắm đuối những người đàn ông có nhiều kinh nghiệm và biết cách làm thế nào để họ được hạnh phúc. Vì thế hãy không ngừng học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn.

4.7 Hào phóng – Cách thu hút con gái hiệu quả

Bạn đang cho rằng hào phòng có nghĩa rằng sẽ là người luôn trả tiền cho mọi cuộc hẹn và tặng nàng những món quà đắt tiền? Câu trả lời cho bạn về nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ đó là đừng nên cố gắng gây ấn tượng với nàng bằng những thứ vật chất vô nghĩa. Hào phóng nhắc đến ở đây đó là sự rộng lượng của bạn về tình thương.

nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ
Sự rộng lượng về tình thương của bạn sẽ làm cô nàng ấn tượng đấy.

Hãy dành thời gian để giúp đỡ người khác. Ví dụ như đi làm từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Hãy rủ nàng cùng nhau làm những việc như thế. Nàng sẽ thấy bạn đang làm những việc ý nghĩa và trái tim nàng sẽ rung động. Bằng cách này, bạn cũng thấy yêu đời hơn vì đã làm được những điều có ích.

2.8 Chàng trai thông minh sẽ luôn được các nàng yêu mến

Thông minh và có vốn kiến thức sâu rộng luôn là những ưu điểm thu hút mọi người chứ không chỉ riêng gì những cô gái. Tuy nhiên, đừng dại dột mà khoe mẽ rằng mình là một người thông minh. Ngay lập tức phụ nữ sẽ cho rằng bạn là một người ngạo mạn và tự cao. Sự thông minh có thể rất hấp dẫn với điều kiện bạn biết tỏ ra khiêm tốn và thú vị.

Hãy làm nàng ngạc nhiên với những ý tưởng ngộ nghĩnh, những hành động bất ngờ. Hãy vận dụng trí thông minh và sự hiểu biết của bạn trong việc giúp đỡ đối với những lĩnh vực mà cô ấy mù mờ. Nhưng hãy luôn nhớ đến sự khiêm nhường. “Anh biết một chút về cái này, để anh nói cho em nghe nhé?”. Đừng để nàng nghĩ bạn ám chỉ: “Tôi quá thông minh, tài giỏi còn em lại chẳng biết gì cả”.

Đừng quên ghi điểm trong mắt các chị em bằng cách mua bộ sản phẩm của Shila các anh nhé! Đảm bảo các nàng thích mê.

dung dịch vệ sinh phụ nữ dạng xịt

Với những chia sẻ của Shila về nghệ thuật nắm bắt tâm lý phụ nữ, mong rằng bạn đã phần nào tự tin khi đối diện với cô gái của mình. Chúc bạn may mắn. 

Đọc ngay:

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.