[Total: 1 Average: 5]

Khi nhìn vào một người đàn ông để nhận biết đàn ông sinh lý mạnh hay không. Thì chị em cùng Shila cùng tìm hiểu qua bài viết chuyện nam nữ này.

Mỗi người đàn ông mang trong mình một sứ mệnh đi chinh phục người phụ nữ mình yêu. Nhưng với bề ngoài và bên trong tâm hồn liệu có đủ để duy trì một mối quan hệ lâu dài. Thế nên nhu cầu sinh lý của người đàn ông rất quan trong cuộc yêu để khiến phụ nữ mê mệt. Người đàn ông có nhu cầu sinh lý cao thì càng quyến rũ. Vì vậy phụ nữ cần cách nhận biết đàn ông mạnh sinh lý để tìm cho mình một người đồng hành đúng nghĩa.

Xem thêm

1. Nhận biết đàn ông sinh lý mạnh bằng việc theo dõi cử chỉ, hành động

1.1 Sờ mũi rất nhiều là dấu hiệu nhận biết đàn ông sinh lý mạnh

Theo các nguyên cứu, người ta đã chỉ ra rằng, các dây thần kinh ở mũi có quan hệ mật thiết đến bộ phận sinh dục. Vì thế nếu bạn thấy một người đàn ông hay sờ mũi nhiều. Thì không phải do anh ta bị ngứa mũi, viêm xoan hay những bệnh về mũi khác. Họ đưa tay lên mũi một cách vô thức. Khi người đàn ông bị kích thích thì dương vật của họ sẽ tự cương lên. Vì thế hành động đưa tay sờ mũi có mỗi quan hệ mật thiết đến với sự kích thích trong chuyện phòng the. Đây là một cách dễ dàng nhận biết đàn ông sinh lý cao.

1.2 Dấu hiệu nhận biết đàn ông sinh lý mạnh ở cách nhìn vào nữ giới

Người ta thường nói ánh mắt là tâm hồn cửa sổ. Vì khi nhìn vào ảnh mắt của một con người, người ta có thể thấu được tâm hồn của họ. Vì thế đối với đàn ông sinh lý mạnh sẽ có ánh mắt rất dục vọng mà bạn có thể nhìn ra. Khi ham muốn đàn ông sẽ có biểu hiện rướn lông mày lên. Ánh mắt vô cùng tập trung, khao khát mạnh mẽ và có một chút đờ người ra phía bạn vài giây.

nhận biết đàn ông mạnh sinh lý
Ánh mắt của đàn ông đối với phụ nữ

Đôi khi những hành vi này là hành động vô thức mà dục vọng đang chiếm lĩnh lấy họ. Chắc hẳn lúc này chàng đã sẵn sàng lâm trận cùng với bạn rồi đấy.

1.3 Dáng đi đĩnh đạc, tự tin

Những người đàn ông có dáng đi đĩnh đạc, tự tin thường rất mạnh mẽ trong cuộc sống. Hơn nữa, kèm thêm dấu hiệu chàng luôn ngẩng cao đầu khi đi thì đích thực những người đàn ông này rất mạnh mẽ trong chuyện chăn gối. Họ là những chiến binh ham muốn tình dục cao và có khả năng làm chủ cuộc yêu.

Ngược lại, những chàng trai có dáng đi khép nép, tính tình thường rất rụt rè. Nên kém mạnh mẽ, nguy cơ cao bị yếu sinh lý là rất cao. Những đặc tính này cũng một phần chịu ảnh hưởng của nội tiết tố nam.

1.4 Hiếm khi mặc quần bó sát là cách nhận biết đàn ông mạnh sinh lý

Như mọi người biết tinh hoàn có chức năng sản xuất và nuôi dưỡng tinh trùng. Nếu mang quần bó sát thì sẽ làm hạn chế tinh trùng bơi và gây ứ đọng tinh trùng ở tinh hoàn. Làm mất khả năng giường chiếu của một người đàn ông. Ngay cả khả năng sinh con cũng sẽ bị trục trặc.

1.5 Tập thể dục hằng ngày – Dấu hiệu đàn ông có nhu cầu sinh lý cao

Hầu như ai cũng biết rằng việc luyện tập thể dục là rất quan trọng và vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh, tuần hoàn máu tốt mà còn tăng cường sinh lý ở đàn ông. Ngoài ra còn giúp tăng cường nồng đồ tình trùng. Cho nên khi “yêu” sẽ rất tuyệt không gặp trở ngại hay gián đoạn gì.

cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý
Cách Để Nhận biết Nhu Cầu Sinh Lý Ở Đàn Ông

Hơn thế nữa, chơi thể thao thường xuyên giúp tăng cường đẩy nhanh oxy cho cơ thể. Ngăn chặn các các bệnh ảnh hưởng đến sinh lý và đời sống tình dục.

1.6 Thích ăn cá – Biểu hiện sinh lý mạnh ở nam giới

Chắc bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm khi thích ăn cá lại có thể nhận biết đàn ông sinh lý cao. Nhưng thật sự là đúng vậy. Trong cá chứa nhiều omega 3 có vai trò tốt trong việc sản xuất tinh trùng.

cách nhận biết đàn ông sinh lý mạnh
Cá hồi tốt cho tăng sinh lý

Tại một nghiên cứu ở đại học Harvart cho rằng tinh trùng ở những người thích ăn cá cao hơn 65% so với những người ít ăn. Chủ yếu là ăn cá ngừ và cá hồi. Nếu bạn đang có ý định sinh em bé thì hãy bổ sung thực phẩm này trong buổi ăn gia đình. Giúp tăng nồng độ tinh trùng cho chồng. Và dễ đậu thai hơn rất nhiều.

1.7 Ôm và hôn phụ nữ một cách rạo rực và mạnh mẽ sẽ là đàn ông sinh lý mạnh

Nếu bạn là người thường xem thể loại tình cảm của Mỹ. Bạn có để ý đến hành động những người đàn ông châu Âu. Khi anh ta yêu một ai đó anh ta sẽ ôm lấy và hôn một cách mãnh liệt. Thể hiện rằng anh ta muốn cùng người phụ nữ có một đêm tuyệt vời. Đặc biệt đối với nam giới ở châu Âu có nhu cầu sinh lý khá cao

cách nhận biết đàn ông dê
Ôm và hôn phụ nữ một cách mãnh liệt

Vì thế khi một người đan ông ôm hôn người phụ mũ một cách mãnh liệt và nhiệt tình. Chứng tỏ anh ấy có một năng lượng dồi dào, khát khao tình dục mãnh liệt và hơn thế nữa là sinh lý tốt. Đây là một cách nhận biết đàn ông mạnh sinh lý.

1.8 Tự tin và mạnh dạn khi nói đến chuyện ấy là đàn ông sinh lý mạnh

Đối với một người đàn ông nhu cầu cao thì họ chẳng ngại ngùng khi nói đến chuyện ấy. Họ sẽ hay đề cập hoặc gợi ý bạn về chuyện ấy. Vì bản thân họ lúc nào cũng cảm thấy thích và sẵn sàng bùng cháy bất cứ lúc nào nếu đang nói đến chuyện ấu. Càng tuyệt hơn khi người phụ nữ của họ bật đèn xanh.

Lúc nào người đàn ông đó cũng đề cập đến chuyện ấy một cách dễ dàng mà không ngại ngùng. Đó cũng là một cách hay để nhận biết đàn ông sinh lý mạnh. Khi bạn nói chuyện và giao tiếp với anh ta.

1.9 Hơi thở gấp gáp, hay liếm môi

Để nhận biết một người đàn ông sinh lý mạnh thường biểu hiện qua hơi thở mạnh và gấp gáp. Những chàng trai có nhu cầu cao thường không kiểm soát được cảm xúc của mình khi ở gần bạn tình. Vì vậy do sự kích thích của các hormone khiến chàng khô môi. Việc thường xuyên lấy lưỡi liếm môi của chàng như một hành động vô thức khi đang bị cảm giác ham muốn chi phối.

2. Nhận biết đàn ông sinh lý mạnh qua các bộ phận trên cơ thể

2.1 Cách nhận biết đàn ông mạnh sinh lý qua giọng nói

Những người đàn ông có giọng nói trầm ấm thường mang cảm giác lôi cuốn và ấn tượng đối với phái nữ. Tuy nhiên theo một nghiên cứu, các chuyên gia ở trường Đại học Tây Úc đã đưa ra một kết quả mà khiến nhiều người phải suy nghĩ. Kết quả đó chỉ rằng những nam giới có giọng quá trầm thường sẽ bị yếu sinh lý.

Do những người này có nồng độ hormone testosterone rất cao. Loại hormone này ở mức cân bằng sẽ rất tốt cho sinh lý và sinh sản ở nam giới. Tuy nhiên nếu qua nhiều hoặc quá ít sẽ không tốt cho cơ quan sơ dục. Vì thế giọng nói quá trầm là do hooc môn testosterone tăng cao. Có nghĩa việc sản xuất tinh trùng bị cản trở làm nồng độ tinh trùng thấp. Vì vậy giọng nói là một yếu tố dễ nhận ra để nhận biết đàn ông sinh lý mạnh hay không.

cách nhận biết đàn ông sinh lý mạnh
Cách Để Nhận biết  Sinh Lý Đàn Ông Mạnh Hay Yếu Chỉ Qua Một Cái Nhìn

2.2 Dấu hiệu nhận biết đàn ông sinh lý mạnh là có mái tóc khỏe

Đây là một trong những cách nhận biết đàn ông mạnh sinh lý. Mái tóc khỏe hay yếu liên quan đến hoạt động của tuyến giáp. Nếu tuyến giáp hoạt động tốt thì mái tóc sẽ chắc khỏe. Ngược lại thì tóc sẽ rụng nhiều và dễ dẫn đến hói đầu. Hoạt động của tuyến giáp lại ảnh hưởng đến sức khỏe về cơ quan sinh dục nam. Vì thế mái tóc sẽ là nơi biểu hiện sinh lý đàn ông. Biểu hiện hay gặp ở nam giới khi bị về tuyến giáp là rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm.

2.3 Tướng đàn ông sinh lý mạnh thường có vòng 2 săn chắc

Những chàng trai hay tập gym thường rất thích tập những bài tập cho vòng 2 săn chắc. Vòng 2 như vậy khiến đàn ông trở nên quyến rũ hơn. Tuy nhiên còn một lý do nữa là giúp sinh lý mạnh. Vì những nhà khoa học đã nguyên cứu và thấy rằng đàn ông có vòng 2 săn chắc thì đời sống chăn gối cũng rất tốt.

tướng đàn ông có nhu cầu cao
Đàn ông bụng sáu múi sinh lý cao

Bởi vì lượng mỡ thừa ở mỡ bụng sẽ gây trở ngại trong việc quan hệ ở đàn ông. Ngoài ra còn gián tiếp đến quá trình sinh sản.  Vòng 2 to nhiều mỡ sẽ làm suy giảm nồng độ và chất lượng tinh trùng. Ngoài vòng 2, mông và đùi của đàn ông sinh lý mạnh cũng săn chắc.

Ngoại hình săn chắc, cân đối không nhiều mỡ thì người đàn ông đó có nồng độ testosterone cân bằng. Cho nên khi ở gần một phụ nữ quyến rũ và gợi tình. Họ lập tức sẽ bị kích thích và trở nên cuồng nhiệt hơn.

2.4 Râu phát triển nhanh và rậm rạp

Bộ râu là đặc điểm thể hiện vẻ ngoài nam tính của các chàng trai. Các cô gái thường dựa vào độ dày, rậm của bộ râu để đoán xem người ấy có mạnh sinh lý hay không? Thật ra, những phán đoán này đều có cơ sở khoa học cả. Những người có bộ râu rậm rạp và phát triển nhanh là do nồng độ testosterone cao trong cơ thể. Vì vậy, nhu cầu tình dục của họ tương đối mạnh và luôn có ham muốn mãnh liệt trong chuyện ấy.

Ngoài râu thì các bộ phận khác như tay, chân, ngực mọc nhiều lông thì cũng chứng tỏ chàng có nhu cầu sinh lý mạnh đấy.

2.5 Ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ – Biểu hiện sinh lý mạnh ở nam giới

Một cách nhận biết đàn ông sinh lý mạnh cực kì đơn giản hơn nữa. Là nhìn vào ngón tay đeo nhẫn của anh ta. Theo các nguyên cứu cho rằng độ dài của ngón tay đeo nhẫn tỉ lệ thuận với hoocmon testosterone. Nên những người đàn ông như vậy thường sinh lý cao.

cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều
Biểu hiện sinh lý mạnh ở nam giới

2.6 Biểu hiện sinh lý mạnh ở nam giới là có lúm đồng tiền ở lưng

Không phải ai cũng có lúm đồng tiền ở lưng và nó vừa có ở cả nam và nữ. Đối với phụ nữ khi có lúm đồng tiền ở lưng sẽ trở nên quyến rũ và có nhu cầu sinh lý cao. Còn ở nam giới thì ngược lại. Nam giới nếu có hõm Apollo sẽ bị cho là dễ xuất tinh sớm.

Bí ẩn về hõm lưng Venus: Phụ nữ quyến rũ trong “chuyện ấy”
Lúm đồng tiền trên lưng nam giới được gọi là hõm Apollo

2.7 Có nhiều râu và khí sắc hồng hào – Dấu hiệu đàn ông sinh lý mạnh

Đàn ông sinh lý mạnh sẽ có rất nhiều lông và da dẻ hồng hào. Dù có cạo thường xuyên thì lông mọc lại vẫn rất rậm rạp. Đây cũng là lý do vì sao nhiều phụ nữ thích đàn ông có râu quay nón hay có lông ở bụng. Điều này vừa khiến nam giới trở nên quyến rũ trong mắt bạn tình vừa có khả năng sinh lý cao.

cách nhận biết đàn ông có nhu cầu cao
Có nhiều râu và khí sắc hồng hào – Dấu hiệu đàn ông sinh lý mạnh

3. Nhận biết đàn ông sinh lý mạnh qua quá trình sinh lý

3.1 Nước tiểu màu vàng nhạt

Có thể nhận biết đàn ông sinh lý mạnh hay yếu ở nước tiểu. Nếu nước tiểu có màu vàng là sinh lý mạnh. Nhưng đôi khi màu nước tiểu lại phụ thuộc vào việc cấp nước hằng ngày.

3.2 “Tinh binh” ổn định – Biểu hiện sinh lý mạnh ở nam giới

Theo khảo sát của bác sĩ đàn ông sinh lý mạnh mỗi lần sẽ xuất khoảng 2 – 5 ml. Nhưng lượng tinh trùng sẽ giảm đi khi tuổi càng cao. Nếu lượng xuất tinh ít thì coi như là yếu sinh lý.

Cách Để Nhận biết Nhu Cầu Sinh Lý Ở Đàn Ông

4. Đàn ông có nhu cầu sinh lý khi nào? – Cách nhận biết đàn ông có nhu cầu cao

4.1 Vợ hoặc người yêu làm những hành động gợi tình

Khi thấy đối phương có những hành động lả lơi hay gợi tình. Mà còn mang những bộ đồ sexy khiêu khích trực giác đàn ông. Thì liệu những người đàn ông sinh lý cao có thể kiềm lòng. Ngay lúc đó trong cơ thể sẽ tạo ra cảm giác kích thích và theo bản năng. Ôm lấy và bắt đầu một cuộc yêu đầy cháy bỏng.

cách nhận biết đàn ông dê
Cách nhận biết nhu cầu đàn ông

4.2 Quá lâu chưa quan hệ – Cách nhận biết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao

Đàn ông thường sẽ xuất tinh theo chu kì như kinh nguyệt phụ nữ vậy. Cho nên khi quá lâu chưa quan hệ sẽ tạo cảm giác thèm muốn và cứ thể tăng cao.

4.3 Xa vợ hoặc người yêu quá lâu

Khi một cặp vợ chồng hay tình nhân có một thời gian xa cách. Thì khi gặp lại có cảm giác nhớ nhưng. Kèm theo là cảm giác muốn cùng đối phương mình ân ái để bù đắp khoảng thời gian vắng mặt. Cho nên khi nhận biết đàn ông sinh lý mạnh ở xung quanh thì hãy bắt ngay anh ta. Để có cảm giác yêu trọn vẹn hơn nhiều đấy.

4.4 Cùng người phụ nữ mình yêu xem phim hoặc hình ảnh nóng bỏng

sinh lý mạnh phải làm sao
Đàn ông thích cùng phụ nữ mình yêu nói chuyện tình dục

Đối với con người bất kì nam hay nữ khi xem phim sex hay những hình ảnh mang tính chất khiêu gợi. Thì sẽ cảm giác nóng nực và kích thích. Nên khi 2 người yêu nhau đang ở cạnh và xem những thứ đấy thì chắc chắn sẽ lao tới nhau ngay.

4.5 Ánh mắt ham muốn – biểu hiện đàn ông mạnh sinh lý

Khi nhu cầu ham muốn ở nam giới tăng cao, biểu hiện rõ ràng nhất có lẽ là ánh mắt. Chắc hẳn, nhiều lúc bạn sẽ bắt gặp ánh mắt anh ấy đờ đẫn nhìn bạn trong vài giây, thậm chí lâu hơn. Khi nhìn bạn, nếu lông mày anh ấy hơi nhướng lên trên thì dường như cả thế giới của chàng chỉ thu hẹp lại chỉ còn cô gái trước mắt thôi. Những hành động trong vô thức này cho thấy chàng đang rất “khao khát” có được bạn đấy.

cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ
Ánh mắt ham muốn ở đàn ông mạnh sinh lý

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đọc cũng thêm kiến thức để nhận biết đàn ông sinh lý mạnh. Để ‘nàng thơ’ của bạn có sức khoẻ vui vẻ cùng các chàng thì bạn cần phải chăm sóc ‘nàng thơ’ của mình đúng cách để hợp với sinh lý của bản thân nhé. Nhận thấy nhu cầu vệ sinh và chăm sóc ‘nàng thơ’ ngày càng cao của phụ nữ Việt Nam, Shila hân hạnh giới thiệu đến các bạn bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín với tác dụng làm trắng hồng hào, se khít và khô thoáng. Hãy nhanh tay đặt mua ngay sản phẩm để ‘cô bé’ của bạn luôn khoẻ mạnh thoả mãn được sinh lý mạnh của đàn ông nhé. 

Chăm sóc vùng kín
Tự tin “yêu” chàng nhờ bộ sản phẩm Sạch – Dưỡng – Đẹp này của Shila

Đó là những dấu hiệu để nhận biết đàn ông sinh lý mạnh mà phụ nữ chúng ta phải nắm ngay. Để tìm kiếm một bạn đời, một người yêu đích thực. Hãy xem thêm những chia sẻ của Shila để trở thành một người phụ nữ tuyệt vời nhé. Bạn có thể dùng thêm những sản phẩm của Shila để giúp “em bé” đẹp toàn vẹn giúp bạn tự tin hơn trong chuyện yêu.

>>> Đọc ngay: 

Các từ khóa liên quan tới bài viết được người dùng tìm kiếm: cách nhận biết đàn ông có nhu cầu cao, nhận biết đàn ông sinh lý mạnh, tướng đàn ông sinh lý mạnh, cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít, nhận biết đàn ông mạnh sinh lý, cách nhận biết đàn ông mạnh sinh lý, cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều, dấu hiệu đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý, cách nhận biết đàn ông dê, biểu hiện sinh lý mạnh ở nam giới, đàn ông sinh lý cao, cách nhận biết đàn ông sinh lý mạnh.

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.