[Total: 4 Average: 3.8]

Khi yêu, con người ta thường có ham muốn về chuyện ấy rất cao, đặc biệt là ở phái mạnh. Nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu hết về nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu chưa? Cùng Shila khám phá ngay những điều bí mật này nhé!

1. Nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu như thế nào?

Thực tế cho thấy, phái mạnh thường có ham muốn mãnh liệt trong “chuyện ấy”. Đặc biệt, ở độ tuổi 18, con trai bắt đầu thích đụng chạm cơ thể và khám phá những bí mật trên cơ thể bạn gái. Khi bắt đầu hoàn thiện thể lực sung mãn ở tuổi 20-30, nhu cầu ấy lại càng tăng cao tột đỉnh. Nhưng từ 30 tuổi trở đi, họ không còn sung sức nhiều nữa và bắt đầu dành nhiều quan tâm đến suy nghĩ của bạn tình. Sau 60 tuổi, họ ít có suy nghĩ về chuyện sinh lý hơn.

tại sao con trai thích quan hệ
Nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu như thế nào?

Nhưng tại sao con trai thích quan hệ? Điều này xảy ra bởi sự kích thích hormone trong cơ thể cao cũng như sự hoạt động của tuyến sinh dục nam và các tuyến nội tiết.

2. Đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn? Khi yêu nhu cầu sinh lý của con trai và con gái ai cao hơn?

Nhu cầu sinh lý của con trai thường cao hơn con gái. Bởi hàm lượng hormone quyết định ham muốn tình dục (testosterone) của phái mạnh nhiều hơn. Ngoài ra, họ là người nắm quyền chủ động trong chuyện ấy và ít chịu áp lực từ định kiến xã hội.

Bên cạnh đó, nghiên cứu cho thấy tỉ lệ nam giới xem phim 18+ nhiều hơn nữ giới. Điều này khiến các chàng dễ bị kích thích và thường xuyên nghĩ đến việc giao hợp. Và họ thường có xu hướng xem tình dục như một điều cấp thiết, còn phái yếu lại tính toán một cách kĩ lưỡng.

nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu
Nam giới thường có nhu cầu tình dục cao hơn

3. TOP 5 dấu hiệu thể hiện nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu

Khác với nữ giới, khi nhu cầu sinh lý gia tăng, phái mạnh thường có những biểu hiện rõ rệt. Bởi họ có bản năng chinh phục, làm chủ và dễ bị kích thích hơn. Hãy để Shila bật mí cho bạn những dấu hiệu này của chàng nhé!

3.1 Chàng nhìn bạn với ánh nhìn thèm muốn

Ánh mắt chính là cách thể hiện cảm xúc hiệu quả nhất. Nếu như chàng nhìn bạn bằng ánh mắt trìu mến, yêu thương thì đây là điều bình thường. Nhưng nếu anh ấy chỉ nhìn chăm chăm vào chỗ nhạy cảm của bạn thì chắc chắn đó là thể hiện ham muốn khi yêu của chàng.

nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu
Chàng thể hiện ham muốn qua ánh mắt

3.2 Chàng thường xuyên đụng chạm vào bạn

Nếu như anh ấy cố tình đụng chạm vào cơ thể bạn thì nó đang giải thích cho việc tại sao con trai thích quan hệ đấy. Đặc biệt là khi hôn, đôi tay chàng sẽ không bao giờ chịu để yên, liên tục sờ soạng vùng nhạy cảm của bạn.

Đó cũng là cách anh ta thăm dò bạn tình. Nếu đối phương không phản ứng, chàng sẽ tiến sâu hơn vào cuộc yêu. Nên nếu bạn chưa muốn quan hệ thì hãy phản kháng ngay từ lúc này nhé.

tại sao con trai thích quan hệ với người yêu
Chàng cố tình đụng chạm vào bạn là dấu hiệu ham muốn sinh lý

3.3 Chàng thường xuyên liếm môi

Phái nữ thường thắc mắc tại sao con trai lại ham muốn, tại sao chàng lại liếm môi. Đó chính là biểu hiện anh ta đang khao khát quan hệ với bạn đấy. Các nhà khoa học cho biết khi nhu cầu cao, môi thường bị khô dẫn đến liếm môi thường xuyên hơn.

3.4 Hơi thở dồn dập là dấu hiệu nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu

Thường thì trong không gian riêng tư, thiếu ánh sáng, ham muốn của con trai càng nhiều hơn. Nếu như bạn cảm nhận được hơi thở dồn dập thì chứng tỏ anh ấy đang cố kìm nén ham muốn đấy. Ham muốn càng cao, nhịp tim càng mạnh và rất dễ dẫn đến những hành động khác.

tại sao con trai thích quan hệ với người yêu
Dấu hiệu của việc chàng muốn quan hệ

3.5 “Cậu bé” của chàng trở nên nhạy cảm

Biểu hiện rõ nhất của tại sao con trai lại ham muốn là “cậu bé” trở nên nhạy cảm. Khi nhu cầu sinh lý cao, chỗ ấy sẽ cương cứng lên và bạn có thể cảm nhận rõ được. Lúc này, phái mạnh chỉ đang chờ bạn bật đèn xanh và tiến tới cuộc yêu thôi. Nhưng nếu cảm thấy chưa sẵn sàng thì bạn cũng đừng ngại tỏ rõ quan điểm nhé.

tại sao con trai lại ham muốn
“Cậu bé” cương cứng khi ham muốn

4. Làm thế nào để đánh thức nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu

Người ta thường nói “con trai yêu bằng mắt”, vậy nên phái mạnh dễ bị đánh thức bởi thị giác. Khi bạn mặc một bộ đồ ngủ sexy, hình ảnh đó sẽ khiến thần kinh chàng tiết ra nhiều testosterone ham muốn. Ngoài ra, những cái chạm nhẹ từ phía bạn tình cũng đủ khiến chàng đứng ngồi không yên. Vậy nên thời gian đụng chạm ngoài da cho đến lúc “lên giường” xảy ra rất nhanh. Nếu muốn chàng chủ động trong chuyện yêu, chị em hãy thử kích thích anh ấy theo cách này nhé.

Trái lại, thường phức tạp hơn khi khơi dậy ham muốn từ phụ nữ. Và các nàng thường bị hấp dẫn bởi mùi hương hơn là hình thể.

tại sao con trai lại ham muốn
Làm sao để đánh thức nhu cầu sinh lý của chàng

Giờ thì chắc hẳn bạn đã biết nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu rồi phải không nào. Hy vọng những chia sẻ của Shila sẽ giúp bạn chủ động hơn trong cuộc yêu!

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.