[Total: 5 Average: 4.6]

Các chàng khi muốn chinh phục một cô gái trên giường phải biết phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất. Ngoài ra phải biết những vị trí dễ gây kích thích, khoái cảm cho phụ nữ. Hãy đọc ngay bài viết chuyên mục chuyện nam nữ  của Shila để tìm hiểu nhé. 

Xem ngay

1. Phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất trên cơ thể

1.1 Phụ nữ thích được hôn trên khuôn mặt

phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất

Phụ nữ nào cũng thích được yêu thương, nâng niu khi vào cuộc yêu. Vì thế hãy thể hiện bạn yêu cô ấy đến mức nào bằng những cái nhìn âu yếm và dịu dàng. Hãy ôm cô ấy vào lòng, vuốt ve đôi gò má và hôn nhẹ lên trán. Cô ấy sẽ bắt đầu cảm thấy hưng phấn và hạnh phúc trong vòng tay của bạn.

1.2 Đôi tai có thể là nơi phụ nữ thích hôn nhất

Theo các chuyên gia tình dục, cảm giác hưng phấn bao gồm có hai loại, đó là tinh thần và thể xác. Đôi tai chính là điểm nhạy cảm cảm giúp phụ nữ hưng phấn trong chuyện phòng the. Hãy đặt bàn tay phía sau đầu cô ấy, sau đó dùng ngón cái và ngón trỏ mân mê vành tai hoặc môi hôn nhẹ lên vành tay.

Khi nàng phản ứng lại bạn, bạn có thể cắn nhẹ vào vành tai để tăng kích thích. Sau đó thì thầm những lời nói ngọt ngào hay những lời nói có tính gợi dục.

1.3 Phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất  – Vùng cổ

phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất

Sau khi hôn nhẹ lên mắt và đôi tai, bạn lướt đôi môi xuống khu vực cổ. Vùng du ở đây mỏng nên các mạch máu nằm sát bề mặt da. Vì thế chỗ đó sẽ cảm nhận được vật chạm hơn là chỗ khác. Bạn nên mơn mớn vùng cổ cô ấy nhẹ nhàng bằng đôi môi điêu luyện của bạn. Hãy xem thử cô ấy có phát ra âm thanh không nhé. Nếu có thì cô ấy đang hưng phấn đấy.

1.4 Phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất? Chính là ở đôi môi

Những nụ hôn nồng cháy là điều không thể thiếu trong cuộc yêu được. Vì thế bạn nên trao cho ấy những nụ hôn nhẹ mới ban đầu sau đó là hôn một cách say đắm. Bạn có thể tạo ra khoảng nghỉ để màn dạo đầu kéo dài lâu hơn. Thỉnh thoảng bạn có thể cắn yêu lên đôi môi cô ấy. Nụ hôn mà có thể tăng hưng phấn nhất cho cả hai là nụ hôn kiểu Pháp. Nếu bạn thực hiện nụ hôn này thì khiến nàng bị thu hút mãnh liệt.

1.5 Phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất – Ngón tay

Đưng quên đan những ngón tay của bạn vào tay của ấy khi đang hôn nhé. Hãy di chuyển bàn tay từ mái tóc cô ấy xuống tai, cổ ngực sau đó là các ngón tay. Chậm rãi đan lồng hai bàn tay với nhau. Sự gần gũi này cũng làm cô ấy hưng phấn và thích thú. Nó còn có tác dụng đánh thực dục vọng của nhiều bộ phận khác trên cơ thể.

1.6 Phụ nữ thích hôn ở đâu nhất? Vùng ngực là nơi dễ gây khoái cảm

phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất

Trước khi tiến từ môi, cổ xuống nhũ hoa, bạn phải bắt đầu với vùng xung quanh ngực của nàng. Ở ngực phụ nữ tập trung rất nhiều dây thần kinh. Nên khi chạm vào cũng sẽ khiến cô ấy kích thích. Bạn có thể làm thêm những động tác trêu chọc đầu vú như: hôn, liếm, cắn,… Đầu vú của nàng sẽ cương cứng lên vì kích thích bạn gây ra cho xem.

1.7 Bắp đùi

Có lẽ bắp đùi là nơi phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất. Sau khi kích thích nhũ hoa, thì cũng đừng vội tiến đến cùng cấm địa của nàng. Mà hãy khám phá khu vực xung quanh vùng tam giác của nàng. Có thể nàng sẽ cong người lại thì bạn tiến dần đến vùng đùi. Đây chính là chìa khóa dẫn bạn đến cánh cửa của sự khoái cảm và cuồng nhiệt. Cho nên hãy thật điêu luyện trong màn dạo đầu với nàng nhé.

1.8 Phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất – Cánh lưng

Trước khi đến tiết mục chích, bạn phải lượn thêm vài chỗ phía sau lưng này. Hãy đưa tay di chuyển ra phía sau, vuốt ve lưng của đối phương. Tay càng di chuyển xuống thấy thì càng tăng sự kích thích. Những cử chỉ mơn mớn, vuốt ve trên lưng sẽ mang đến cảm giác mới lạ cho nàng.

1.9 Vùng cấm

Vùng cấm cũng là nơi mà phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất. Đồng thời đây cũng là nơi phụ nữ muốn che giấu nhất. Bạn hãy lướt tay từ vùng đùi non tiến đến gần cô bé. Nếu bạn muốn nàng được kích thích hơn nữa thì hãy hôn từ vùng rốn xuống vùng cấm địa. Hoặc ngược lại từ vùng đùi lên cô bé.

1.10 Phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất – Phần gáy

Bạn gái thích hôn ở phần gáy

Phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất, nhiều phụ nữ cũng lựa chọn phần gáy. Vì đa số phụ nữ đều thích bắt đầu vào màn dạo đầu bằng những nụ hôn trên gáy. Những nụ hôn trên gáy sẽ giúp cho việc yêu trở nên thuận lợi hơn. Nên đừng bỏ qua chỗ này nhé.

2. Các điểm cực khoái trên cơ thể phụ nữ

2.1 Cực khoái từ điểm G – Nơi phụ nữ thích hôn nhất là chỗ nào?

Nam giới nên hôn phụ nữ ở đâu

Cách xác định điểm G

Sau thời gian nghiên cứu và đưa ra khái niểm về điểm G. Đó là một điểm nhạy cảm, khi gây kích thích vào điểm này sẽ khiến phụ nữ đạt khoái cảm. Điểm G nằm ở trước âm đạo, vào trong khoảng vài cm. Khi chạm vào điểm G có cảm giác hơi khô ráp, nhưng khi chạm vào gây kích thích nó sẽ nở ra. Phụ nữ lúc đấy cũng đang lên đỉnh.

Cực khoái ở điểm G

Bạn đã biết cách tiếp cận điểm G dễ dàng chưa? Trước tiên phải biết được vị trí nó ở đâu. Nên bạn hãy ấn nhẹ vào vùng chân lông mu, điểm G sẽ được đẩy ra tiến gần về phía cửa mình. Nó sẽ giúp bạn làm cho nàng đạt khoái cảm. Khi đạt khoái cảm sẽ có biểu hiện co người, chân thắc lại và có tiếng rên. Phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất, thì chắc chắn điểm G nằm trong sự lựa chọn của nàng.

Tuy nhiên vẫn nhiều phụ nữ vẫn không xác định được điểm G trên cơ thể mình. Họ không cảm nhận được sự khoái cảm khi kích thích vào điểm G ở âm đạo.

2.2 Phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất? – Cực khoái từ âm vật 

Hôn tạo cực khoái ở âm vật

Âm vật cũng giống như dương vật ở đàn ông, khi bị kích thích sẽ có biểu hiện cương cứng. Âm vật thường dài khoảng 1,5 đến 2cm. Nơi này có thể nói là điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ. Vì ở đây có hơn 8000 đầu mút dây thần kinh nên vô cùng nhạy cảm và dễ dàng hưng phấn khi chàng chạm vào.

Theo những chuyên gia tình dục, âm vật là dễ bị kích thích tình dục nhất trên cơ thể phụ nữ. Nó cũng cấu tạo tương tự như dương vật của đàn ông.

2.3 Cực khoái từ âm đạo

Quá trình giao hợp là sự giao thoa giữa âm đạo và dương vật. Tuy nhiên theo khảo sát chỉ có 25% phụ nữ đạt khoái cảm ở vị trí này. Nếu những phụ nữ đạt cực khoái từ âm đạo thì nguyên nhân là do khoảng cách giữa âm vật và lỗ tiểu ngắn hơn. Nên âm vật của họ được kích thích gián tiếp thông qua quá trình giao hợp.

2.4 Cực khoái từ điểm A – Phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất?

phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất

Điểm A cũng là một điểm cực khoái có vị trí cao hơn điểm G khoảng 5,08cm. Nó có tính năng truyền tín hiệu tình dục lên não bộ. Do đó bạn có thể lựa chọn điểm A để tăng hưng phấn cho nàng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điểm A mềm hơn điểm G, vì thể chỉ cần cái chạm gợi tình cũng khiến vùng âm đạo tiết ra chần nhờn chỉ sau vài giây.

2.5 Con gái muốn hôn ở điểm U nhất – Cực khoái từ điểm U

Điểm U là một vùng nhỏ ở phía trên âm vật. Nó có thể nằm ở trên hay mé bên cửa niệu đạo. Kích thích điểm U bằng ngón trỏ bằng cách di chuyển tay theo chiều kim đồng hồ. Sự mơn trớn này sẽ khiến nàng đạt cực khoái.

Chắc hẳn bạn đọc đã có thêm kiến thức về chuyện ấy sau bài đọc chia sẻ này của Shila nhỉ? Nhưng các bạn có biết rằng làm chuyện ấy nếu không để ý vấn đề vệ sinh sẽ rất dễ bị nhiễm các bệnh phụ khoa không? Hãy để Shila thay bạn giải quyết nỗi lo này bằng bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín cực kỳ tiện dụng và hiệu quả đem đến bất ngờ. Chỉ cần 3 bước đơn giản sẽ khiến ‘nàng thơ’ của bạn luôn sạch sẽ thoáng mát mang lại cảm xúc thăng hoa trong tình yêu của đôi lứa.

Chăm sóc vùng kín

Liên hệ ngay Shila để được tư vấn bí quyết giữ lửa tình trong chuyện ấy nhé!  

Phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất là một câu hỏi khá khó nói. Vì Shila.vn nghĩ mỗi người có một sở thích riêng và có rất nhiều điểm khiến nàng dễ dàng hưng phấn. Vì thế bạn nên làm thử tất cả mọi điểm, nếu nàng phản ứng mạnh với điểm nào nhất thì đó là vị trí nàng thích được hôn nhất.

Xem ngay

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.