[Total: 2 Average: 5]

Ngoài các biện pháp tránh thai thông thường như sử dụng bao cao su, đặt vòng được phổ biến từ trước tới nay. Bên cạnh đó quan hệ bên ngoài cũng đang được các cặp đôi quan tâm bởi tính hiệu quả của phương pháp này. Cùng Shila.vn tìm hiểu sự thật về vấn đề quan hệ bên ngoài có thai không nhé.

1. Quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài và đã xuất tinh có thai không?

Nhu cầu quan hệ tình dục có ở hầu hết các cặp đôi. Tuy nhiên, không phải những cặp đôi nào cũng trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để đảm bảo an toàn khi quan hệ. Sau đây là một số trường hợp quan hệ và có thai một cách tự nhiên:

  • Thời điểm trứng rụng: Trứng rụng trong khoảng 14 ngày kể từ khi chu kì kinh nguyệt tiếp theo hình thành. Nếu các cặp đôi quan hệ trong thời gian này thì khả năng thụ thai diễn ra thuân lợi hơn.
  • Chất lượng tinh binh: Nếu lượng tinh binh ít và chất lượng không đảm bảo thì khả năng thụ thai sẽ rất thấp
  • Chất lượng trứng: Chất lượng trứng phụ thuộc vào chế độ sinh hoạt lành mạnh và sự cân bằng mức tâm trạng. Khi cơ thể bạn nữ khỏe mạnh, chất lượng trứng cũng tăng theo. Vì vậy mà khả năng thụ thai cũng cao hơn bình thường
  • Môi trường âm đạo: Môi trường âm đạo rất quan trọng với việc thụ tinh. Nếu âm đạo trải qua nhiều lần bị viêm nhiễm sẽ cản trở quá trình tinh trùng gặp trứng. Ngoài ra, điều này còn ảnh hưởng đến quá trình thụ thai

Vậy với những điều kiện trên, việc cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? Câu trả lời là tỷ lệ thụ thai khi quan hệ tình dục cọ xát khá thấp, chỉ khoảng 5%. Tinh trùng khi được xuất ra gần cửa mình sẽ mất một thời gian khá lâu để đi vào trong tử cung. Chỉ khi nam giới đưa dương vật vào trong thì mới rút ngắn đáng kể được khoảng thời gian này. Vì vậy, quan hệ bên ngoài có thai không? Trong trường hợp này tỷ lệ đậu thai khá thấp.

tinh trùng dính vào quần có thai không
Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không

2. Quan hệ cọ xát bên ngoài và chưa xuất tinh dễ có thai không?

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không? Nếu các cặp đôi chỉ quan hệ bên ngoài và đã xuất tinh thì khả năng thụ thai có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu cả hai chỉ cọ xát bộ phận sinh dục nhưng chưa xuất tinh thì vẫn tương đối an toàn. Bởi tinh trùng chưa được xuất ra nên không thể có quá trình thụ tinh.

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? Tinh trùng khi được xuất ra chỉ sống được vài phút ở môi trường bên ngoài. Số ít nếu vượt qua thì cũng sẽ khó “qua ải” môi trường axit khắc nghiệt trong âm đạo. Tuy nhiên cũng không nên quá chủ quan. Bạn nữ nên kiểm tra trong khoảng 10-15 ngày nếu có hiện tượng chậm kinh.

3. Quan hệ ngoài quần áo có thai không?

Nhiều câu hỏi được đặt ra: Các cặp đôi chỉ quan hệ bên ngoài quần áo có thai không? Thực tế nếu hai bạn chỉ cọ xát cơ quan sinh dục khi đang mặc quần áo dày sẽ không thể có thai. Vì tinh dịch của nam giới phóng ra không đi vào bên trong âm đạo của bạn nữ.

Mặt khác, tinh trùng dính vào quần áo có thai không? Câu trả lời sẽ là có. Trường hợp bạn nữ chỉ mặc quần lót dạng mỏng hoặc những loại vải ren và chất lượng tinh binh mạnh có thể bơi vào trong âm đạo của bạn gái lên tử cung. Và quá trình thụ thai sẽ diễn ra bình thường nếu bạn gái đang trong thời kỳ rụng trứng.

quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không
Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không

4. Xuất tinh ngoài có mang thai hay không?

Xuất tinh ngoài âm đạo là khi bạn tình chuẩn bị đạt cực khoái, bạn nam sẽ rút dương vật ra khỏi âm đạo. Xuất tinh ngoài âm đạo sẽ tránh khả năng xảy ra quá trình thụ tinh. Vì vậy, đây cũng được xem là biện pháp tránh thai. Tuy nhiên, cách tránh thai này sẽ làm giảm khoái cảm của cả hai gây ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng. Vậy quan hệ bên ngoài có thai hay không trong trường hợp này mang khá nhiều rủi ro. Đây là biện pháp tránh thai truyền thống có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn rất cao.

Xuất tinh ngoài có mang thai không? Câu trả lời là còn tùy vào trường hợp. Trong lúc kích thích, dương vật đã tiết ra chất nhầy. Bên trong chất nhầy này có thể chứa một ít tinh trùng. Do đó, chỉ cần một lượng nhỏ tinh trùng bạn nữ cũng có thể có thai bình thường. Hoặc trong lúc xuất tinh ngoài, vị trí xuất tinh gần với cửa mình nên một lượng tinh dịch cũng có khả năng theo tinh dịch đi vào buồng trứng và hình thành bào thai. Bên cạnh đó, có một số trường hợp xuất tinh sớm, không thể kiểm soát bản thân. Vì dương vật chưa được rút ra đã xuất tinh vào bên trong.

5. Làm sao để tránh có thai khi quan hệ bên ngoài?

Đối với những cặp đôi ngại sử dụng bao cao su hoặc dị ứng với việc đặt vòng, việc quan hệ bên ngoài có thai không là một vấn đề khá nan giải. Chúng tôi sẽ đề xuất một số mẹo nhỏ để biện pháp quan hệ bên ngoài đạt được hiệu quả cao hơn.

tinh trùng dính vào quần có thai không
Xuất tinh ngoài có mang thai không
  • Bôi thuốc diệt tinh trùng vào âm đạo nữ trước khi quan hệ
  • Chỉ quan hệ trong các ngày an toàn, tránh những ngày rụng trứng
  • Nam giới nên đi tiểu trước khi quan hệ để giảm thiểu lượng tinh trùng tiết ra trong quá trình kích thích.
  • Chọn vị trí xuất tinh ngoài xa vùng kín: bụng, đùi,..
  • Quan trọng: nam giới cần làm chủ được bản thân. Rút dương vật ra trước thời điểm xuất tinh

Hy vọng những thông tin Shila.vn cung cấp ở trên sẽ phần giải đáp thắc mắc về vấn đề quan hệ bên ngoài có thai không. Để tránh thai an toàn, cần phải có sự phối hợp từ hai phía. Đồng thời bạn nên sử dụng đúng những biện pháp an toàn và đúng thời điểm.

Đồng thời, trước và sau khi quan hệ,  chị em nên sử dụng Dung dịch vệ sinh cho mình và bạn tình để tránh viêm nhiễm nhé!

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Shila Hương ngọt ngào
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Shila Hương ngọt ngào

Đọc ngay:

 

 

Tác giả:

One thought on “Giải Mã Sự Thật Về Vấn Đề Quan Hệ Bên Ngoài Có Thai Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.