[Total: 0 Average: 0]

Để bảo vệ “cô bé” chị em phụ nữ cần quan tâm chăm sóc vùng kín. Khi quan hệ nhiều lần, đặc biệt phụ nữ có chống thì cô bé sẽ rộng ra. Vậy làm làm sau để khắc phục nguyên nhân quan hệ nhiều cô bé rộng ra.

Đọc ngay

1. Quan hệ nhiều cô bé rộng ra đúng không?

Một phụ nữ sẽ có hình dáng vùng kín khác nhau như: kích cỡ, màu sắc,… Các cơ quan vùng kín có khả năng co giãn rất tốt, chúng có thể giãn ra khi quan hệ hay sinh con và co trở lại hình dạng ban đầu. Khi quan hệ, vùng kín bị kích thích nên các cơ giãn ra. Điều đó không có nghĩ là cô bé bị rộng ra. Việc âm đạo giãn rộng lúc đó chỉ để giúp cho quan hệ tình dục. Sinh sản cũng vậy, âm đạo giãn rộng ra để em bé có thể lọt ra ngoài được.

quan hệ nhiều cô bé rộng ra

Vì thế nam giới cũng không nên đánh giá một người phụ nữ quan hệ nhiều lần thông qua độ rộng của cô bé. Đó là một kiến thức sai lệch. Kích thước cô bé chỉ giãn rộng do sinh con nhiều lần, tuổi tác đặc biệt là đến thời kì mãn kinh. Chắc chắn chị em nào cũng muốn vùng kín của mình lúc nào cũng se khít, hồng hào. Khiến chị em cảm thấy tự tin hơn khi yêu. Vì thế có rất nhiều phương pháp se khít vùng kín ra đời như: những bài tập kegel, tập squat,…

2. Cô bé bị rộng ra do một số nguyên nhân khác

2.1 Sức ép của tuổi tác

Như chị em đã biết, phụ nữ trưởng thành thì làn da cũng dần trở nên lão hóa. Da ở dưới vùng kín cũng vậy. Nếu bạn không có những phương pháp kéo dài tuổi thanh xuân thì sẽ càng thấy nó rõ rệt hơn. Biểu hiện là làn da trở nên nhăn nheo hơn và vùng kín thì rộng ra do lão hóa da. Với lại phụ nữ lớn tuổi cũng trải qua sinh đẻ nên khó tránh khỏi vấn đề này.

quan hệ nhiều cô bé rộng ra

2.2 Do quá trình sinh nở

Vùng kín là có làn da nhạy cảm mà trong khi sinh đẻ, bắc buộc âm đạo phải giãn ra tối đa hết mức có thể. Điều này cũng ảnh hưởng đến khả năng co giãn ở vùng kín. Vì thế đây là vấn đề mà hầu như các mẹ nào cũng lo ngại mà chẳng dám sinh thêm đứa nữa. Lúc này chị em cảm thấy mặc cảm và có thể mất cảm hứng trong chuyện chăn gối với chồng. Vì vậy không phải do quan hệ nhiều cô bé rộng ra mà đây mới chính là nguyên nhân phổ biến.

quan hệ nhiều cô bé rộng ra

2.3 Phá thai không đúng cách

Trong thời kỳ mang thai, cơ âm đạo và hố chậu đã mở rộng ra. Khi nạo thai và uống thuốc phá thai thì âm đạo càng bị mở rộng ra hơn nữa. Vì thế sự đàn hồi cũng giảm đi. Nếu nạo phá thai chưa sạch và còn sót lại trong âm đạo thì dẫn đến hình thành nếp uốn, căng âm đạo, khiến âm đạo giãn ra.

2.4 Do yếu tố bẩm sinh

quan hệ nhiều cô bé rộng ra
Do yếu tố bẩm sinh

Hầu như về bộ phận sinh dục nữ ai cũng có cấu trúc giống nhau tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp bị biến đổi môi bé, môi lớn hay da bị dày, thâm,…. Tùy vào gen của mỗi người phụ nữ. vùng kín giãn rộng cũng có thể là do yếu tố bẩm sinh. Bạn cũng đừng lo lắng về điều này, vì vùng kín rộng rất thuận lợi cho việc sinh nở.

3. Các cách khắc phục cô bé bị rộng ra do quan hệ nhiều cô bé rộng ra

3.1 Sử dụng sản phẩm chăm sóc vùng kín shila – kéo dài thanh xuân vùng kín

Để phục vụ nhu cầu cải thiện vùng kín Shila đã cho ra đời một bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín có tên là Shila box. Đây là bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín toàn diện với ba bước sạch – dưỡng – đẹp. Bộ chăm sóc vùng kín của shila có 3 loại sản phẩm, có tác dụng hỗ trợ tính năng lẫn nhau. Đại diện cho ba bước chăm sóc vùng kín. Giúp “cô bé” nhanh chóng lấy lại tuổi thanh xuân. Vì thế bộ sản phẩm này rất thích hợp để cải thiện vùng kín giãn rộng.

quan hệ nhiều cô bé rộng ra

Bộ sản phẩm của Shila bao gồm:

  • Shila Intimate Cleanser: là dung dịch vệ sinh phụ nữ lành tính, chứa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Giúp làm sạch, duy trì độ ẩm và hạn chế viêm nhiễm phụ khoa.
  • Shila Intimate Toner: khi sử dụng thì không cần rửa lại nước. Giúp giữ ẩm, mịn da, thoáng mát, sạch sẽ, khủ mùi hôi và làm se vùng kín.
  • Shila Intimate Serum: giúp mềm da, ngăn ngừa lão hóa và hồng hào. Đây cũng là bước cuối cùng trong quá trình làm đẹp vùng kín.

3.2 Cách thu nhỏ cô bé tại nhà bằng bài tập kegel do quan hệ nhiều cô bé rộng ra

Các bài tập kegel có tác dụng giúp se khít vùng kín được nhiều chị em áp dụng. Những bài tập này có thể luyện tập tại nhà và ở bất nơi nào. Bạn chỉ cần dành khoảng 3 đến 5 phút mỗi ngày là xong. Sau đây là một số bài tập kegel:

Bài tập 1: Nằm trên thảm, đưa ngón tay trỏ hay giữa vào trong âm đạo. Dùng các cơ thành âm đạo kẹp lấy ngon thay(giống hành động khi nhịn tiểu). Đến khi không chịu được nữa thì thả lỏng cơ. Lặp lại động tác này trong 2 phút.

quan hệ nhiều cô bé rộng ra

Bài tập 2: Nằm trên thảm, hai chân dang rộng ra hai bên và chụm gót chân lại với nhau. Giữ tư thế trong vòng 10 giây. Sau đó chụm hai đầu gối với nhau, rồi đưa lên ngực và giữ nguyên tư thế trogn 20 giây.

Bài tập 3: Nằm trên thảm, hai chân dang rộng bằng vai. Rồi nâng hông lên sao cho cẳng chân tạo một góc 90 độ với thảm. Giữ nguyên trong 5 giây, và thực hiện lặp đi lặp lại trong 2 phút.

Lưu ý:

  • Nên cắt móng tay và vệ sinh tay khi làm bài tập 1.
  • Thực hiện mỗi ngày.

3.3 Cách thu gọn cô bé tại nhà bằng chế độ ăn uống

quan hệ nhiều cô bé rộng ra

Ngoài những phương pháp cải thiện bên ngoài, thì bạn cũng nên tác động từ bên trong nữa. Hãy ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ, chất đạm, vitamin C và những khoáng chất tốt cho cơ quan sinh sản. Chúng sẽ giúp bạn tăng đề kháng chống lại vi khuẩn xâm nhập mà còn cải thiện da vùng kín hiệu quả.

Qua những chia sẻ của Shila, thì bạn đã biết được chưa chắc quan hệ nhiều cô bé rộng ra nhé. Nếu bạn đang ở độ tuổi trưởng thành gần mãn kinh hay mãn kinh thì nên sử dụng những phương pháp cải thiện vùng kín. Để giúp hạn chế việc lão hóa.

Đọc thêm

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.