[Total: 0 Average: 0]

Có bao giờ bạn nhìn lại bản thân thật “kĩ” trong gương

?Có một sự liên hệ mật thiết giữa chiếc gương và sự tự tin của phụ nữ. Thử nhìn lại chiếc gương trong phòng ngủ hay phòng thay đồ của nàng mà xem! Liệu nó có làm dung nhan nàng trở nên méo mó. Người chỗ to chỗ nhỏ bởi chiếc gương ấy đã quá cũ, quá mờ. Thậm chí còn có vô số những vết rạn!

?Nếu có, thì hãy thử nhìn lại bản thân? Xem nàng có đang vô tình bỏ bê mình quá đỗi hay không? Những ngấn mỡ dập dềnh khắp cơ thể, những vết chân chim nơi khóe mắt, bờ môi. Những bộ quần áo nhàu nhĩ, luộm thuộm, tóc tai bù xù xơ rối vì chẳng được chăm sóc bao giờ…

?Thêm một câu hỏi nữa, liệu các nàng đã bao giờ dùng gương để tự nhìn ngắm những vùng cơ thể nhạy cảm nhất của mình như “cô bé” chẳng hạn. Xem “mặt mũi” cô gái ấy tròn méo thế nào hay chưa? Xem cô ấy hôm nay đang vui hay đang buồn vì những lí do khó chịu như ngứa ngáy hay có mùi bất thường?

Nếu chưa thì bạn biết điều gì sẽ xảy ra không?

?Nếu chưa, thì có lẽ đó chính là lí do tại sao nàng cứ ôm con khóc cả ngày. Vì chồng bỏ bê không đoái hoài gì đến vợ. Thậm chí còn bồ bịch lăng nhăng bên ngoài. Chính nàng còn đang bỏ bê mình, còn coi những phần cơ thể quý giá, nhạy cảm nhất của mình là những nơi gớm ghiếc không dám liếc một lần chứ đừng nói đến chăm sóc hay nâng niu nó, thì thử hỏi, đàn ông nào muốn làm điều ấy?

?Tự ngắm mình trong gương cũng là một cách để tăng sự tự tin và quyến rũ của bản thân đấy, phụ nữ ạ! Nàng sẽ biết mình trong tư thế nào sẽ lả lơi nhất. Ánh mắt nào sẽ gợi tình nhất, cái cắn môi nào sẽ làm đàn ông phải run lên. Và hơn hết, phải là nàng, chính nàng, học được cách yêu thương và trân trọng mình đã, thì mới có thể “làm gương” cho đàn ông noi theo được.

?Đàn bà rắp tâm quyến rũ đàn ông, đàn ông thua chắc. Tất nhiên đó là khi nàng phải biết rõ thế mạnh của mình. Và biết cách làm cho chàng phải điêu đứng với những “kĩ năng mềm” và hấp lực tự thân khó cưỡng.
Dù thế nào thì cũng khó có thể cưỡng lại một trí tuệ có nhan sắc, phải không?

Dù có thế nào thì bạn vẫn chính là bạn nhưng bạn nên tự yêu bản thân hơn bằng việc chăm sóc ngoại hình và tâm hồn của mình. Hãy để Shila giúp bạn chăm sóc toàn diện cơ thể của mình với bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín để bạn luôn tự tin thoải mái làm điều mình thích. Liên hệ Shila ngay để sở hữu bộ sản phẩm với package sang chảnh giúp bạn luôn yêu đời nhé. 

Hãy để Shila giúp bạn chăm sóc “cô bé”, phần cơ thể xứng đáng được yêu chiều đúng nghĩa! Ghé thăm Shop Shila

 

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.