Hôn là một hành động thể hiện tình cảm cho đối phường. Nhưng chị em có bao giờ thắc măc tại sao đàn ông thích hôn môi. Thậm chí anh ta còn hay sờ lên ngực khi hôn nữa chứ.

Đàn ông có vô vàng cách để biểu hiện tình cảm với một người phụ nữ. Nhưng cách đơn giản và thiết thực nhất là một nụ hôn nồng cháy. Nếu quan hệ của hai người bắt đầu chín mùi và trở nên gần gũi hơn. Người đàn ông sẽ dàng hơn trong chuyện ấy, anh ta sẽ bắt đầu với vòng 1. Một sở thích thú vị của đàn ông đối với người phụ nữ của mình. Nếu chị em nào đang yêu hay có chồng thì sẽ hiểu rõ những chuyện này. Nhưng không biết mọi người có biết lí do vì sao không. Hãy cùng Shila tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau.

Tại sao đàn ông thích hôn môi và sờ ngực phụ nữ của mình?

Thể hiện tình yêu của mình

Tại sao đàn ông thích hôn môi người phụ nữ của mình. Vì đó là tình yêu chỉ tình yêu mới làm được như thế. Qua những cách hôn khác nhau đàn ông cũng thể hiện tình cảm khác nhau. Đặc biệt khi muốn làm chuyện ấy nụ hôn càng sâu và càng cháy bỏng hơn bao giờ hết. Ngoài ra những cánh đàn ông cũng thường có suy nghĩ rằng. Khi ôm và hôn phụ nữ mà sờ vào vòng 1 mà cô ấy không có phản ứng gì mà hòa nhập chung với không khí lúc đó. Có nghĩa là cô ấy đã sẵn sàng trao thân cho bạn. Bên cạnh đó thì cũng phải có sự tin tưởng và tình yêu đối với người đàn ông của mình thì cô ấy mới như vậy.

tại sao đàn ông thích hôn môi
Nụ hôn giúp các cặp đôi thể hiện tình cảm của mình

Khẳng định chủ quyền sở hữu

====> TIP Hay Cho Chị Em: Làm sạch và khô thoáng vùng kín, giữ gìn nét đẹp cho “cô bé” với Dung dịch vệ sinh phụ nữ Shila (Cleanser)

Đối với các cặp đôi, sự gần gũi về thể xác là giai đoạn tiếp theo trong mối quan hệ. Nếu sự gần gũi đó thể hiện ở ngoài công cộng là cách anh ta thể hiện tính chủ quyền – cô ấy là bạn gái của tôi.

tại sao đàn ông thích hôn môi
Hôn là cách khẳng định chủ quyền sở hữu

Khi ôm không sẽ rất chán

Trong lúc hai người đang trao cho nhau nụ hôn nồng nàn. Nhưng mọi chuyện chỉ đơn giản ôm và hôn là quá chán. Vì vậy anh ta sẽ cảm thấy táy máy và trong người thì đang cảm thấy kich thích. Tất nhiên anh ta sẽ muốn sờ soạng môt chút vòng 1 của phụ nữ. Vừa không gấy chán mà còn tạo hưng phấn cho đối phương. Hành động này cũng là một trong những bản năng của đàn ông khi yêu. Đó cũng là cách tạo cảm giác thăng hoa cho cả hai.

===>>>Tìm hiểu ngay: 11+ Cách Để Nhận biết Đàn Ông Sinh Lý Mạnh Chỉ Qua Một Cái Nhìn

Kích thích hưng phấn khởi đầu cho “chuyện ấy”

Theo nghiên cứu, trong nước bọt của nam giới có chứa một lượng nhỏ testosterone. Nên khi hôn phụ nữ sẽ nhận lượng testosterone đó có tác dụng kích thích hưng phấn ở phụ nữ. Hôn môi chính là cách rút ngắn thời gian khởi động bản năng của phụ nữ trong chuyện ấy. Trong lúc đó còn có sự động chạm vào vùng nhạy cảm sẽ khiến phụ nữ cảm thấy bị kích thích nhanh hơn nữa.

tại sao đàn ông thích hôn môi
Hôn kích thích hưng phấn khi muốn làm chuyện ấy

Thích sờ vòng 1 và vòng 3 của phụ nữ khi hôn

Phụ nữ có biết rằng núi đôi củng biết lên đỉnh đấy. Cho nên sờ vòng 1 cũng khiến phụ nữ cảm thấy hưng phấn và thăng hoa. Kèm tính tò mò và muốn khám phá của đàn ông, anh ta sẽ từ từ tiến xuống vòng 3 của bạn. Khiến cho quá trình hôn càng trở nên hấp dẫn và thú vị hơn nữa. Hơn nữa cảm giác mềm mại săn chắc ở vòng 1 và vòng 3 khi đàn ông đụng vào sẽ cảm thấy rất thích thú.

Nếu bạn trai thường xuyên sờ các vùng nhạy cảm của bạn thì có gọi là dê xồm không? Nhưng thực chất, là không phải đó chẳng qua đó là sự tò mò muốn khám phá cơ thể của người khác giới .Như bạn biết đấy nhu cầu sinh lý phái mạnh cũng thường cao hơn phụ nữ. Trong trường hợp, dù ở bất cứ đâu bạn trai của bạn cứ chạm vào vùng nhạy cảm và còn với tần suất thường xuyên. Thì rất có thể anh ta có máu dê trong người.

Để cô bé luôn đẹp, hãy xem ngay xịt làm đẹp Shila – “bảo bối” chăm sóc và bảo vệ nét đẹp thầm kín của chị em suốt cả ngày dài. Đây là sản phẩm độc đáo, có thể sử dụng cho vùng kín nhiều lần trong ngày mà không cần rửa lại bằng nước.

===>>Bấm ngay: Đàn Ông Ham Muốn Khi Nào Và Những Dấu Hiệu Mà Phụ Nữ Phải Để Ý

Bạn nên coi những chuyện này là một hành động hết sức bình thường. Vì đây chỉ là bản năng của đàn ông đang có nhu cầu sinh lý. Ở phụ nữ cũng vậy nhưng phụ nữ thường ở thế bị động nên rất ít thể hiện những hành động này với đàn ông.

Những kiểu hôn đàn ông thích

Hôn môi

Hôn môi có kiểu hôn nhẹ nhàng khi 2 người đang ở nới công cộng. Đó là kiểu hai người chạm nhẹ vào môi nhau trong vài giây. Còn kiểu khác nữa là hôn môi sâu thường cặp đôi ở trong không gian lãng mạn và mặn nồng. Người nam hôn môi dưới hoặc trên môi của bạn tình trong khoảng thời gian lâu. Đàn ông đặc biệt thích nụ hôn như thế này. Nụ hôn như thế này thường là sự bắt đầu cho một đêm măn nồng của cặp đôi. Nhưng thường đàn ông mối hay thể hiện kiểu hôn như thế này.
tại sao đàn ông thích hôn môi
Hôn là cách biểu hiện tình yêu

Hôn trong khi đang yêu

====> Tham Khảo Ngay: Tinh chất phục hồi Shila (Serum) giúp vùng kín trở nên hồng hào, se khít như thời con gái

Trong cuộc yêu, anh ấy đôi khi sẽ trao cho bạn những nụ hôn nồng nàn. Điều này không chỉ tạo cảm giác thăng hoa mà còn thể hiện sự kết hợp của hoạt động tình dục cổ điển nhất. Bạn hãy đáp lại nụ hôn của anh ấy thật mãnh liệt lên nhé. Để tạo khoảnh khắc đáng nhớ cho hai người.

Tạo âm thanh khi hôn

Khi hôn thường sẽ tạo ra những âm thanh nhỏ. Nụ hôn như thế này thường được nam giới đặt lên môi, má, mắt… Đặc biệt họ thích hôn lên cổ, tóc bởi phần cơ thể này thường được các chỉ em chăm chút bằng nước hoa. Còn ở phần tóc sẽ có mùi gội đầu rất là thơm pha lẫn với mùi cơ thể. Đặc biệt nam giới có sở thích được người phụ nữ của mình dùng nụ hôn này hôn bất cứ nơi nào trên cơ thể anh ấy.
Tạo âm thanh khi hôn

Nụ hôn theo phong cách Pháp

Đây là nụ hôn lấy cảm hứng từ các cặp đôi ở nước Pháp. Kiểu hôn này là anh ấy sẽ luồn sâu lưỡi vào miệng bạn. Và dùng lưỡi quấn lấy lưỡi bạn. Thường nụ hôn này diễn ra ở không gian chỉ có hai người. Những người yêu nhau đặc biệt là nam giới sẽ thích kiểu hôn này vì nó giống như quan hệ tình dục. Khi đó cả hai sẽ nhăm mắt lại cảm như bay bỗng và hòa quyện vào nhau.
Tại sao đàn ông thích hôn môi thì chị em biết rối đấy nhé. Hãy hợp tác cùng với người đàn ông khi hôn nhé. Khi cả hai thăng hoa sẽ tạo cảm giác rất tuyệt đấy.

===>>>Bấm ngay:

1900633594