Hôn là một hành động thể hiện tình cảm cho đối phường. Nhưng chị em có bao giờ thắc măc tại sao đàn ông thích hôn môi. Thậm chí anh ta còn hay sờ lên ngực khi hôn nữa chứ.

Đàn ông có vô vàng cách để biểu hiện tình cảm với một người phụ nữ. Nhưng cách đơn giản và thiết thực nhất là một nụ hôn nồng cháy. Nếu quan hệ của hai người bắt đầu chín mùi và trở nên gần gũi hơn. Người đàn ông sẽ dàng hơn trong chuyện ấy, anh ta sẽ bắt đầu với vòng 1. Một sở thích thú vị của đàn ông đối với người phụ nữ của mình. Nếu chị em nào đang yêu hay có chồng thì sẽ hiểu rõ những chuyện này. Nhưng không biết mọi người có biết lí do vì sao không. Hãy cùng Shila tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau.

1. 6 Lý do giúp bạn hiểu tại sao đàn ông thích hôn môi

1.1 Do hormone nam giới – Con trai thích hôn môi con gái

Tại sao khi hôn lại kích thích đối với nam giới như vậy? Trong cơ thể đàn ông có những hormone mạnh như Testosterone. Các hormone này chịu trách nhiệm về sự hình thành và thúc đẩy những ngôn ngữ cơ thể của họ.

tai sao dan ong thich hon moi
Đổi nhiều tư thế mới giúp chuyện ân ái thú vị hơn

Bản thân đàn ông rất dễ bị kích thích. Trong trường hợp này là đôi môi – một vũ khí quyến rũ chết người của phụ nữ. Khi bị kích thích, các hormone này được sản sinh ra. Từ đó thúc đẩy người đàn ông thể hiện những cảm xúc của mình.

1.2 Tại sao đàn ông thích hôn môi? Để thể hiện tình yêu của mình

Tại sao đàn ông thích hôn môi người phụ nữ của mình. Vì đó là tình yêu chỉ tình yêu mới làm được như thế. Qua những cách hôn khác nhau đàn ông cũng thể hiện tình cảm khác nhau. Đặc biệt khi muốn làm chuyện ấy nụ hôn càng sâu và càng cháy bỏng hơn bao giờ hết.

tại sao đàn ông thích hôn môi
Nụ hôn giúp các cặp đôi thể hiện tình cảm của mình

Ngoài ra những cánh đàn ông cũng thường có suy nghĩ rằng, khi ôm và hôn phụ nữ mà sờ vào vòng 1 mà cô ấy không có phản ứng gì mà hòa nhập chung với không khí lúc đó, có nghĩa là cô ấy đã sẵn sàng trao thân cho bạn. Bên cạnh đó thì cũng phải có sự tin tưởng và tình yêu đối với người đàn ông của mình thì cô ấy mới như vậy.

1.3 Tại sao đàn ông thích hôn môi? Vì muốn khẳng định chủ quyền sở hữu

====> TIP Hay Cho Chị Em: Làm sạch và khô thoáng vùng kín, giữ gìn nét đẹp cho “cô bé” với Dung dịch vệ sinh phụ nữ Shila (Cleanser)

Đối với các cặp đôi, sự gần gũi về thể xác là giai đoạn tiếp theo trong mối quan hệ. Nếu sự gần gũi đó thể hiện ở ngoài công cộng là cách anh ta thể hiện tính chủ quyền – cô ấy là bạn gái của tôi.

tại sao đàn ông thích hôn môi
Hôn là cách khẳng định chủ quyền sở hữu

1.4 Khi ôm không sẽ rất chán – Con trai khi yêu thích ôm và hôn

Trong lúc hai người đang trao cho nhau nụ hôn nồng nàn. Nhưng mọi chuyện chỉ đơn giản ôm và hôn là quá chán. Vì vậy anh ta sẽ cảm thấy táy máy và trong người thì đang cảm thấy kích thích. Tất nhiên anh ta sẽ muốn sờ soạng môt chút vòng 1 của phụ nữ. Vừa không gây chán mà còn tạo hưng phấn cho đối phương. Hành động này cũng là một trong những bản năng của đàn ông khi yêu. Đó cũng là cách tạo cảm giác thăng hoa cho cả hai.

tai-sao-con-trai-thich-hon-moi

===>>>Tìm hiểu ngay: 11+ Cách Để Nhận biết Đàn Ông Sinh Lý Mạnh Chỉ Qua Một Cái Nhìn

1.5 Kích thích hưng phấn khởi đầu cho “chuyện ấy”

Theo nghiên cứu, trong nước bọt của nam giới có chứa một lượng nhỏ testosterone. Nên khi hôn phụ nữ sẽ nhận lượng testosterone đó có tác dụng kích thích hưng phấn ở phụ nữ. Hôn môi chính là cách rút ngắn thời gian khởi động bản năng của phụ nữ trong chuyện ấy. Trong lúc đó còn có sự động chạm vào vùng nhạy cảm sẽ khiến phụ nữ cảm thấy bị kích thích nhanh hơn nữa.

tại sao đàn ông thích hôn môi
Hôn kích thích hưng phấn khi muốn làm chuyện ấy

1.6 Thích sờ vòng 1 và vòng 3 của phụ nữ khi hôn

Tại sao con trai lại thích hôn môi con gái? Thông qua nụ hôn đàn ông sẽ biết bạn tình của mình có thực sự lên đỉnh hay không? Phụ nữ có biết rằng núi đôi cũng biết lên đỉnh đấy. Cho nên sờ vòng 1 cũng khiến phụ nữ cảm thấy hưng phấn và thăng hoa. Kèm tính tò mò và muốn khám phá của đàn ông, anh ta sẽ từ từ tiến xuống vòng 3 của bạn. Khiến cho quá trình hôn càng trở nên hấp dẫn và thú vị hơn nữa. Hơn nữa cảm giác mềm mại săn chắc ở vòng 1 và vòng 3 khi đàn ông đụng vào sẽ cảm thấy rất thích thú.

===>>Bấm ngay: Đàn Ông Ham Muốn Khi Nào Và Những Dấu Hiệu Mà Phụ Nữ Phải Để Ý

Bạn nên coi những chuyện này là một hành động hết sức bình thường. Vì đây chỉ là bản năng của đàn ông đang có nhu cầu sinh lý. Ở phụ nữ cũng vậy nhưng phụ nữ thường ở thế bị động nên rất ít thể hiện những hành động này với đàn ông.

tai-sao-con-trai-thich-hon-moi

2. Con trai thích hôn con gái ở đâu? Tại sao con trai thích đụng chạm khi hôn

2.1 Ngực – Khi hôn con trai thường làm gì

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao con trai thích sờ vòng 1 của con gái khi hôn? Đối với nam giới, ngực chính là bộ phận hấp dẫn nhất nhì trên cơ thể của phụ nữ. Một bộ ngực căng đầy là dấu hiệu cho biết nữ giới đã tràn đầy khả năng làm mẹ. Đàn ông rất thích hôn ngực của phụ nữ trong cuộc yêu.

tại sao đàn ông thích hôn môi

Trên ngực của nữ giới, nhất là ở núm vú có nhiều dây thần kinh. Những cái chạm môi của đàn ông sẽ giúp nữ giới tăng khoái cảm hơn trong cuộc yêu.

2.2 Sau gáy và cổ – Tại sao con trai thích hôn cổ con gái

tại sao đàn ông thích hôn môi

Ở một vài quốc gia, gáy chính là bọ phận nhạy cảm nhất của nữ giới. Bởi vậy phụ nữ thường để tóc dài để che phủ phần sau gáy. Chính vì vậy, nam giới thường bị thu hút bởi sự quyến rũ bí ẩn này. Tại gáy và cổ của phụ nữ cũng có nhiều dây thần kinh. Mỗi chiếc hôn của đàn ông sẽ khiến phụ nữ nhận được những cảm giác mới lạ, thú vị, tựa như dòng điện lan truyền.

2.3 Bụng dưới – Khi hôn con trai thường làm gì

Bụng dưới là nơi gần với cơ quan sinh dục và là nơi kết nối chặt chẽ với dây thần kinh tại âm hộ. Một chiếc hôn ở bụng dưới sẽ giúp giúp cơ quan sinh dục thức giấc và bừng tỉnh mãnh liệt hơn. Do đó, họ thường thích hôn lên bụng dưới của phụ nữ.

tai-sao-con-trai-thich-hon-moi

2.4 Đùi trong – Tại sao khi hôn con trai lại thích sờ

Đùi trong là nơi mềm mịn, gần với vùng kín và là nơi tập trung nhiều dây thần kinh. Đàn ông thích hôn vùng bắp đùi non của nữ giới nhất vì khi ấy, nữ giới sẽ được kích thích cao độ. Nữ giới càng tăng khoái cảm, nam giới càng cảm thấy hưng phấn, tự đắc và càng sung mãn hơn trong cuộc yêu.

Nếu những bạn gái nào còn ngại ngần khi bạn trai đặt những nụ hôn tại vùng đùi non thì đừng nên lo ngại. Đó là cách đàn ông thể hiện sự chăm sóc bạn tình trong cuộc yêu, giúp phụ nữ tăng khoái cảm hơn.

tai-sao-con-trai-thich-hon-moi

2.5 Vùng kín – Cảm giác khi ôm hôn người yêu

Sau những nụ hôn, nam giới có thể tiếp tục kéo dài kích thích cho nữ giới bằng cách quan hệ bằng miệng. Quan hệ bằng miệng hay khẩu giao là cách thức quan hệ đã có từ thời cổ đại. Hoạt động này giúp nữ giới có được những cảm giác thú vị hơn trong cuộc yêu và giúp nam giới mang tâm lý tự tin hơn khi thúc đẩy cảm xúc cho bạn tình.

tai-sao-con-trai-thich-hon-moi

3. Tại sao đàn ông thích hôn môi? Những kiểu hôn đàn ông thích

3.1 Hôn môi – Khi yêu nhau có nên hôn không

Hôn môi có kiểu hôn nhẹ nhàng khi 2 người đang ở nơi công cộng. Đó là kiểu hai người chạm nhẹ vào môi nhau trong vài giây.
Còn kiểu khác nữa là hôn môi sâu thường cặp đôi ở trong không gian lãng mạn và mặn nồng. Người nam hôn môi dưới hoặc trên môi của bạn tình trong khoảng thời gian lâu. Đàn ông đặc biệt thích nụ hôn như thế này. Nụ hôn như thế này thường là sự bắt đầu cho một đêm mặn nồng của cặp đôi.
tại sao đàn ông thích hôn môi
Hôn là cách biểu hiện tình yêu

====> Tham Khảo Ngay: Tinh chất phục hồi Shila (Serum) giúp vùng kín trở nên hồng hào, se khít như thời con gái

3.2 Hôn môi và tạo âm thanh khi hôn

Khi hôn thường sẽ tạo ra những âm thanh nhỏ. Nụ hôn như thế này thường được nam giới đặt lên môi, má, mắt… Đặc biệt họ thích hôn lên cổ, tóc bởi phần cơ thể này thường được các chỉ em chăm chút bằng nước hoa. Còn ở phần tóc sẽ có mùi gội đầu rất là thơm pha lẫn với mùi cơ thể. Đặc biệt nam giới có sở thích được người phụ nữ của mình dùng nụ hôn này hôn bất cứ nơi nào trên cơ thể anh ấy.
Tại sao đàn ông thích hôn môi
Tạo âm thanh khi hôn

3.3 Nụ hôn theo phong cách Pháp – Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi

Đây là nụ hôn lấy cảm hứng từ các cặp đôi ở nước Pháp. Kiểu hôn này là anh ấy sẽ luồn sâu lưỡi vào miệng bạn. Và dùng lưỡi quấn lấy lưỡi bạn. Thường nụ hôn này diễn ra ở không gian chỉ có hai người. Những người yêu nhau đặc biệt là nam giới sẽ thích kiểu hôn này vì nó giống như quan hệ tình dục. Khi đó cả hai sẽ nhắm mắt lại, cảm giác như bay bổng và hòa quyện vào nhau.
tai-sao-con-trai-thich-hon-moi

4. Ý nghĩa các nụ hôn của đàn ông – Khi hôn nhau con trai có bị kích thích không

4.1 Ý nghĩa nụ hôn mở mắt – Khi yêu nhau có nên hôn không

Hôn mở mắt là biểu hiện của sự không thoải mái. Ý nghĩa của nụ hôn biểu hiện nét tính cách thận trong “Em có thật sự yêu anh không?”.

cách chiều chồng chốn phòng the
Nói ra cảm nhận để cả hai cùng cải thiện chuyện tình yêu

Nếu bạn vẫn chưa cho anh thấy được tình cảm của mình thì nụ hôn có ý nghĩa thăm dò cảm xúc của bạn. Có thể anh ấy đang nghi ngờ bạn không thật sự toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ này. Khi lên giường, anh ấy sẽ có xu hướng kỳ vọng bạn chiều chuộng mình nhiều hơn.

4.2 Ý nghĩa nụ hôn khép miệng – Cảm giác khi ôm hôn người yêu

Đây là kiểu hôn giữ kẽ. Chỉ tiếp xúc kiểu môi chạm môi bên ngoài chứ không lấn sâu vào bên trong. Kiểu hôn này có ý nghĩa “Anh không có hứng thú với em lắm”.

Nếu anh ấy thích bạn thật, đây có thể là dấu hiệu chứng tỏ anh đang bắt đầu một mối quan hệ mới theo kiểu hơi lỗi thời một chút. Khi bước vào cuộc “yêu”, anh sẽ không tỏ ra quá vồ vập và có xu hướng kết thúc nhanh sau khi thỏa mãn.

4.3 Ý nghĩa nụ hôn kiểu “bạch tuộc” – Tại sao con trai lại thích hôn môi con gái

Đây là kiểu hôn mà anh ấy không thể rời tay khỏi cơ thể bạn. Anh ấy luôn khám phá cơ thể bạn và ép sát cơ thể bạn vào cơ thể anh ấy. Mặc dù đây không phải là cách hôn dễ chịu đối với hầu hết phụ nữ. Song ý nghĩa của nụ hôn này lại thể hiện cảm xúc rất nồng nhiệt: “Anh khao khát được ở bên em!”. Đồng thời, cách hôn vồ vập và có phần hơi cẩu thả này cũng thể hiện anh không phải là kiểu đàn ông kiên nhẫn trong chuyện ấy.

tai-sao-con-trai-thich-hon-moi

4.4 Ý nghĩa nụ hôn dịu dàng – Cảm giác khi ôm hôn người yêu

Nhẹ nhàng và chậm rãi là hành động của anh ấy mỗi khi hôn. Biểu hiện này cho thấy anh ấy luôn nâng niu bạn như một đóa hoa hồng. Nếu anh ấy quá dịu dàng, rất có thể vì anh đang cố gắng kiềm chế bản thân để không đi quá đà khiến bạn hoảng sợ.

tai-sao-con-trai-thich-hon-moi

Nếu bạn đang trong mối quan hệ tìm hiểu. Nụ hôn này mang ý nghĩa ” Khi nào em sẽ nhận lời yêu anh”. Nếu bạn cảm thấy anh ấy là một người đàn ông tốt và có ý định nghiêm túc thì hãy cho anh ấy một cơ hội và mạnh dạn tiến tới nhé.

4.5 Tại sao đàn ông thích hôn môi? Ý nghĩa nụ hôn nghịch ngợm

Những nụ hôn chẳng giống ai của anh ấy sẽ khiến bạn không thể ngừng cười mỗi khi hôn. Dù là hôn gió, hôn môi, môn má. Chàng trai hài hước này có lẽ đã chinh phục trái tim bạn bằng những câu nói đùa “khó đỡ” hoặc hành động ngờ nghệch như trẻ con.

Ý nghĩa của những nụ hôn kiểu này có thể hiểu đơn giản là: “Anh muốn nhìn thấy nụ cười của em”. Đối với mẫu đàn ông vui vẻ, bạn sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình khi muốn thử nhiều tư thế quan hệ tình dục mới.

5. Khi hôn con trai thường làm gì – Tại sao con trai thích đụng chạm khi hôn

5.1 Vòng tay ôm lấy eo, ôm chặt cứng cơ thể bạn gái

Vòng tay ôm eo bạn gái là điều hầu hết các đáng mày râu làm trong khi khi hôn. Với bờ vai rộng và vòng tay săn chắc. Chắc chắn sẽ làm cho phái nữ có cảm giác an toàn khi ở trọn trong lòng người tình. Hơn nữa, sự vam chạm giữa hai cơ thể khi hôn sẽ tăng cảm giác ấm áp, mặn nồng cho nụ hôn thêm phần ngọt ngào, say đắm hơn.

5.2 Tại sao đàn ông hôn môi lại thích sờ vòng ba bạn gái

Khi hôn, các chàng trai sẽ không bao giờ để yên tay chân của mình. Khi đã quen ôm eo người tình khi hôn. Chàng sẽ có dấu hiệu nảy sinh ham muốn đưa đẩy bàn tay mình trở nên hư hỏng đôi chút là trượt xuống vòng 3 – nơi cặp mông nảy nở căng tròn đang chờ đón. Bạn gái cũng đừng ngạc nhiên nếu chàng ngoài việc xoa nhẹ còn bóp mạnh một chút vào vòng 3 của bạn. Điều đó chứng tỏ chàng đang cực “phê” trước sự gần gũi giữa 2 người.

tai-sao-con-trai-thich-hon-moi

5.3 Tại sao đàn ông thích hôn môi, sờ ngực người yêu khi hôn

Có vẻ hơi thô nhưng thật. Một khảo sát gần đây, hơn 90% nam giới thú nhận rằng họ rất thích được sờ nắn đôi gò hồng đào của cô gái họ.

Bản thân vòng 1 phụ nữ đã luôn có sức hấp dẫn mãnh liệt với cánh mày râu. Họ không chỉ thích nhìn mà còn muốn 1 lần được đặt tay lên đó. Thời điểm thích hợp nhất để làm điều đó chính là lúc hôn. Khi hôn, hầu hết các cặp đôi đều nhắm mắt, cộng với việc bạn gái đang lâng lâng vì nụ hôn nồng cháy nên hành động “lần sờ mò” này sẽ dễ dàng thực thi hơn.

Tại sao đàn ông thích hôn môi

5.4 Áp sát “cậu nhỏ” đến gần “cô bé”

Khi tiến hành những nụ hôn mạnh bạo như kiểu Hickey hay hôn kiểu Pháp, cảm xúc của con trai rất dễ bị kích thích. Cụ thể là ôm chặt lấy người tình. Áp sát cậu nhỏ đến gần cô bé. Nếu bạn để ý, cậu nhỏ cũng sẽ cương cứng lên đằng sau lớp quần ấy. Đây là dấu hiệu cho thấy chàng muốn tiến xa hơn với bạn.

tai-sao-con-trai-thich-hon-moi

5.5 Chạm tay vào vùng tam giác và mong muốn chữ X thứ 3

Đối với những cặp đôi yêu nhau lâu và đã có thời gian tiếp xúc cơ thể thì việc gần gũi và va chạm sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tại sao đàn ông thích hôn môi? Bởi vì đàn ông khi đó sử dụng nụ hôn để kích thích ham muốn của người tình. Khi hôn, họ thích để tay mình chạm vào vùng tam giác bạn tình để cảm nhận sự ham muốn của cô ấy. Tăng sự kích thích cho “cô bé”, giúp “cô bé” nhanh chóng “ra nước”, “nứng” hơn. Và sẵn sàng cho chữ X thứ 3 – màn mây mưa nóng bỏng.

tai-sao-con-trai-thich-hon-moi

6. Dấu hiệu bạn có thể biết bản chất người ấy thế nào qua nụ hôn

6.1 Người ấy có coi trọng bạn không? Tại sao khi hôn lại kích thích?

Thái độ người ấy sau nụ hôn đầu rất quan trọng. Không những giúp bạn giải đáp tại sao đàn ông thích hôn môi mà còn giúp bạn nhìn thấu thái độ của người ấy. Nếu người ấy có cố thoát ra khi môi hai người chạm nhau? Sau khi hôn người ấy có cười không? Đôi mắt của người ấy có sáng rực và chờ đợi một cái gì đó nhiều hơn không?

Nếu bạn cảm thấy có sự tích cực trong hành dộng của bạn trai thì xin chúc mừng. Bạn đã tìm đúng người rồi đấy. Anh ấy luôn nâng niu và trân trọng những khoảnh khắc được ở gần bạn.

Tại sao đàn ông thích hôn môi

6.2 Người ấy yêu hay chỉ muốn ngủ với bạn?

Như bạn đã biết tại sao đàn ông thích hôn môi? Ngoài môi chạm môi trong lúc yêu. Nếu bạn cảm thấy anh ấy luôn cố gắng hôn phần dưới cơ thể như cổ, tai, ngực. Hoặc bàn tay hư hỏng của anh ta luôn muốn chạm đến vùng cấm. Thì rất có thể anh ấy chỉ muốn ngủ với bạn mà thôi.

tai-sao-con-trai-thich-hon-moi

Khi người ấy không hiểu ngôn ngữ cơ thể của bạn và bắt bạn làm điều gì đó mà bạn không thoải mái làm ngay cả sau khi bạn đã nói rõ rằng bạn không muốn, thì bạn hãy suy nghĩ lại mối quan hệ. Rõ ràng, người này không biết tầm quan trọng của việc kiên nhẫn và đơn giản là không thể tận hưởng những gì họ có vào lúc này.

6.3 Mối quan hệ của bạn sẽ nghiêm túc đến mức nào?

Tại sao đàn ông thích hôn môi? Nếu một chàng trai hôn bạn thì có nghĩa rằng anh ta đang bị bạn thu hút bởi vẻ quyến rũ. Tuy nhiên, bị thu hút không có nghĩa là anh ta muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn.

tai-sao-con-trai-thich-hon-moi

Có những điều đáng để bạn suy nghĩ sau nụ hôn đầu tiên. Ví dụ, nó chỉ là một nụ hôn đầu tiên hay một tiếng rên đầu tiên? Bạn có cảm thấy như người ấy đã hôn chậm hay hôn vội vàng? Đừng quên để ý đến cảm xúc của bạn nữa nhé. Bạn cảm thấy muốn anh ta làm bạn trai mình hay bạn đã mơ về tương lai của hai người chưa.

6.4 Thể hiện người ấy có hiểu bạn hay không?

Khi yêu, bạn không cần răm rắp nghe lời người ấy như một chú mèo con. Hãy thể hiện quan điểm của mình. Nếu bạn không thích tiếng đẩy lưỡi trong lúc hôn, hãy làm một dấu hiệu gì đó. Nếu người ấy hiểu ý bạn, họ sẽ không làm thế nữa mà sẽ hôn bạn một cách nhẹ nhàng và từ tốn hơn.

tai-sao-con-trai-thich-hon-moi

6.5 Người ấy có tự chăm sóc bản thân không?

Điều này có vai trò rất quan trọng trong một mối quan hệ. Nếu anh ta không tự chăm sóc bản thân được thì liệu anh ấy có thể chăm sóc cho bạn hay không. Bạn hãy để ý điều này trong mỗi lần đụng chạm. Hãy để ý xem miệng anh ấy có mùi thơm bạc hà không, người anh ấy có thoát ra mùi khó chịu không? Nếu những dấu hiệu trên tích cực thì bạn hãy mừng thầm trong lòng đi. Anh ấy rất coi trọng vẻ bề ngoài mỗi khi gặp bạn đấy.

6.6 Người ấy có đủ tự tin không?

Tại sao đàn ông thích hôn môi? Vì cách người ấy hôn bạn lần đầu có thể cho biết mức độ tự tin của họ. Họ có lo lắng trước khi nghiêng về phía bạn để hôn không? Họ có cố ép buộc bạn hôn không? Chàng có nâng cằm bạn lên và đặt một nụ hôn ngọt ngào vào đôi môi không?

Một người tự tin biết họ đang làm gì và họ không hối tiếc. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy tự tin khi hôn đối phương và biết rằng họ cảm thấy như vậy, đó có thể là mối quan hệ bạn đang tìm kiếm.

tai-sao-con-trai-thich-hon-moi

Tại sao đàn ông thích hôn môi thì chị em biết rối đấy nhé. Hãy hợp tác cùng với người đàn ông khi hôn nhé. Khi cả hai thăng hoa sẽ tạo cảm giác rất tuyệt đấy.

===>>> Bấm ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pin It on Pinterest

Share This