[Total: 0 Average: 0]

Bạn đang để ý một người con gái nhưng lại cảm thấy khó nắm bắt được tâm lý người ấy. Bạn không biết cách làm sao để thu hút được sự chú ý của cô ấy, Vậy thì bài viết này dành cho bạn – tâm lý con gái khi chọn bạn trai. 

Xem thêm:

1. Tâm lý con gái khi chọn bạn trai là muốn một chàng trai lý tưởng

1.1 Một người đàn ông có sự nghiệp sáng, tương lai ổn định

Đặc biệt đối với những cô gái trong độ tuổi 23 – 30 tuổi thì sự nghiệp ổn định luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của họ. Và tất nhiên mối quan tâm này cũng dành cho những người đàn ông của họ. Bởi đây là nhóm người vừa thoát khỏi bốn năm Đại học, bắt đầu từ bươn trải và gánh vác cuộc sống. Cũng như phải chịu những áp lực nhất định đến từ gia đình, xã hội về việc kết hôn.

Tương lai ổn định là điều mà giúp các cô gái yên tâm lui về làm hậu phương cho chàng. Sau những va vấp cuộc đời các nàng chỉ muốn tìm người đàn ông để nương tựa. Các cô gái không còn mơ mộng mà sống thực tế nhiều nữa.

tâm lý con gái khi chọn bạn trai

Một người đàn ông ổn định về mặt kinh tế, tài chính cùng bước đường rộng mở về công danh sẽ mang lại sự cuốn hút nhất định. Chắc chắn hình mẫu này luôn nằm trong danh sách hàng đầu các tiêu chí chọn bạn trai của con gái.

1.2 Tâm lý con gái khi chọn bạn trai sẽ là người sống thiên về cảm xúc, có xu hướng chăm lo gia đình

Tình yêu thương luôn là yếu tố quan trọng nhất khi nói về hạnh phúc của một gia đình. Chính bởi vậy, theo tâm lý con gái khi chọn bạn trai sẽ là mẫu người sống tình cảm và biết lo cho gia đình. Những người đàn ông này luôn tạo cho các cô gái cảm giác được đùm bọc và che chở. Nhất là đối với những cô nàng có tính cách yếu đuối, mỏng manh dễ vỡ.

tâm lý con gái khi chọn bạn trai Sống tình cảm cũng là yếu tố quan trọng nhất tạo nên hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng sau này.

1.3 Một người đàn ông có nhiều tài lẻ – Tâm lý con gái khi chọn bạn trai

Với những người sở hữu nhiều tài lẻ, họ luôn khiến cuộc sống của mình trở nên thú vị. Chính vì điểm này mà những anh chàng mang nhiều tài vặt sẽ thu hút những cô nàng dưới tuổi 22.

Ở độ tuổi này, những cô nàng vẫn còn có nhiều những mơ mộng mà đem lòng ngưỡng mộ. Họ thường sẽ chưa nghĩ tới những vấn đề lâu dài như kết hôn hay công danh sự nghiệp. Họ để ý tới vẻ bề ngoài, những cuộc hẹn hò ngọt ngào hay ở đây là những anh chàng nhiều tài lẻ, thông minh và nghịch ngợm.

tâm lý con gái khi chọn bạn trai Mẫu anh chàng mang nhiều tài vặt sẽ thu hút những cô nàng dưới tuổi 22.

1.4 Những anh chàng trầm tính sẽ biết cách hiểu tâm lý của con gái

Tùy theo từng tâm lý con gái khi chọn bạn trai mà mỗi cô nàng sẽ có những lựa chọn cho riêng mình. Thay vì bị thu hút bởi những anh chàng vui vẻ, năng động. Thì lại có nhiều cô gái lại say đắm bởi vẻ trầm tĩnh, cool ngầu của các chàng trai.

Họ cho rằng những người như thế luôn là người biết cách lắng nghe và đầy bí ẩn. Người đàn ông sống nội tâm tuy hơi vụng về trong cách giao tiếp nhưng khả năng lắng nghe, thấu hiểu tốt. Ngoài ra, những cô nàng hướng ngoại sẽ thích những anh chàng hướng nội. Bởi có thể chung sống hòa bình, yên ấm và dễ nắm bắt được suy nghĩ của nhau.

tâm lý con gái khi chọn bạn trai

1.5 Hiểu tâm lý con gái thích anh chàng hiền lành, có chút ngốc nghếch

Những chàng trai quá hiền lành hay ngốc nghếch thường không phải là lựa chọn của số đông. Vì phần lớn con gái đều cho rằng những chàng trai như vậy sẽ rất nhàm chán và không hề thú vị. Tuy vậy, những đặc điểm mà họ sở hữu lại khiến mọi cô gái muốn đưa vào danh sách những tiêu chí.

Tâm lý con gái khi chọn bạn trai có vẻ ưu ái một anh chàng vụng về trong tình cảm. Họ xem đó là nét dễ thương kì lạ. Chàng ngốc luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu nàng. Mỗi khi bạn giận dỗi, chàng ta lại suýt xoa xin lỗi hay im lặng để bạn ‘xả stress’ lên anh ấy. Vì vậy, mẫu người này sẽ dễ chiếm thiện cảm và trở thành tiêu chí chọn bạn trai của con gái.

tâm lý con gái khi chọn bạn trai Những chàng trai có chút vụng về và ngốc nghếch trong chuyện tình cảm luôn có nét dễ thương kì lạ.

2. Những điều thu hút nàng cách đi vào tâm lý con gái khi chọn bạn trai

2.1 Bí ẩn là yếu tố đánh trúng tâm lý phụ nữ

Những điều bí ẩn luôn là nhân tố khiến phụ nữ bị hấp dẫn. Bạn hãy nên nhớ đến điều này. Hãy luôn khiến cô gái cảm thấy bạn là một người đặc biệt và thú vị. Đừng nói cho cô ấy biết chính xác mọi thứ. Hãy sử dụng ngôn ngữ mập mờ, khó đoán. Như vậy, chắc chắn cô nàng sẽ luôn nghĩ về bạn không thôi.

tâm lý con gái khi chọn bạn trai Những điều bí ẩn luôn là nhân tố khiến phụ nữ bị hấp dẫn.Cách thức này khá là hiệu quả. Vì phụ nữ luôn tò mò và luôn bị kích thích bởi những điều bí ẩn. Họ luôn suy nghĩ để tìm ra kết quả cuối cùng. Thế nên, họ sẽ tự tìm câu trả lời cho chính mình khi sự tò mò cũng như kích thích dâng cao.

2.2 Bỏ cái tôi của con gái sang một bên – Thấu hiểu tâm lý con gái

Có thể bạn chưa biết. Phụ nữ cũng muốn trở thành tâm điểm và nhận được nhiều sự chú ý. Thế nên, bạn có thể giả vờ không chú ý đến họ nữa. Thay vì đó hãy dành thời gian để nói chuyện cùng những người xung quanh. Việc này không những khiến phụ nữ cảm thấy ghen tức mà còn khiến cô ấy thấy cảm thấy bị từ chối nữa. Thế nên, bằng cách này hay cách khác cô ta sẽ tìm cách lấy lại vị trí của mình. Và quan trọng hơn, tâm lý phụ nữ bị tác động bởi những thứ ít gặp nhưng nhiều giá trị. Thế nên, nếu không quan tâm đến cô ta, tự khắc giá trị của bạn sẽ được đẩy lên cao. Lúc này tự khắc cô ta sẽ để mắt và dành sự chú ý từ bạn nhiều hơn.

tâm lý con gái khi chọn bạn trai Phụ nữ cũng muốn trở thành tâm điểm và nhận được nhiều sự chú ý. Vì thế bạn có thể giả vờ không quan tâm đến cô ấy nữa. Cô ấy sẽ tự khắc nhận ra giá trị của bạn và lôi kéo sự chú ý từ bạn trở lại.

2.3 Hành động trái ngược lại thông thường

Tại sao phụ nữ, đặc biệt là những người phụ nữ có khả năng kinh tế và địa vị thường thẳng tay chi mạnh chỉ để sở hữu những sản phẩm của các nhà thiết kế lừng danh? Mặc dù chúng có thể không mấy khi hợp gu thẩm mỹ của họ. Đó là bởi tâm lý phụ nữ thích những thứ khó có được. Bởi vậy, hãy nắm bắt được tâm lý con gái khi chọn bạn trai. Bạn phải thể hiện rằng không phải cô gái nào cũng có thể dễ dàng theo đuổi được bạn. Nói cách khác là bạn nên kiêu căng một chút. Nhưng chỉ là một chút thôi nhé.

nắm bắt tâm lý con gái Hãy trở thành một chàng trai mà không phải bất kì cô gái nào cũng có thể theo đuổi.

2.4 Giao tiếp bằng mắt là yếu tố đánh vào tâm lý con gái

Nếu thiếu đi yếu tố tương tác trực diện, việc chinh phục sẽ gần như không có tác dụng. Bởi cô ấy có thể sẽ không chắc chắn được tâm ý của bạn. Và phần lớn nếu như giữa hai người không có sự kết nối thì mối quan hệ sẽ tan vỡ. Bởi vậy, giao tiếp là điều vô cùng quan trọng. Ánh mắt không biết nói dối. Hãy học cách truyền tải thông điệp qua ánh mắt mỗi khi 2 người đối diện nhau. Hãy thành thục việc sử dụng cửa sổ tâm hồn để diễn đạt lời muốn nói với cô ấy. Hoặc đơn giản chỉ là đọc được ý định và mục đích của cô ấy qua đôi mắt.

tâm lý đàn ông trong tình yêu Giao tiếp bằng mắt thường xuyên giúp hai người có sự kết nối tốt hơn.

3. Tâm lý con gái khi chọn bạn trai sẽ có những tính cách

3.1 Tâm lý con gái khi chọn bạn trai – Vui vẻ

Tâm lý con gái khi chọn bạn trai. Tất cả phụ nữ đều bị thu hút bởi những người đàn ông vui vẻ, ưa mạo hiểm và thích làm những điều khác thường. Nàng sẽ hoàn toàn bị bạn ám ảnh – một chàng trai vui vẻ, hoạt bát, đem lại cho nàng những phút giây vui vẻ. Năng lượng tích cực đến từ bạn sẽ luôn khiến các cô nàng thích thú mãi không thôi.

cách để hiểu con gái Những cô gái luôn cảm thấy ấn tượng bởi những chàng trai vui vẻ- những người mang lại năng lượng tích cực.

3.2 Nàng thích những chàng trai thông minh

Thông minh và có vốn kiến thức sâu rộng luôn là những ưu điểm thu hút mọi người chứ không chỉ riêng gì những cô gái. Tuy nhiên, đừng bao giờ tỏ ra mình thông minh mà kiêu ngạo. Hơn nữa còn dùng những lời nói để phán xét về những điều cô ấy làm sai.

Một chàng trai thông minh của minh thường đi kèm với sự khiêm tốn và thú vị. Chẳng một chàng trai nào luôn tự nói mình thông mình thì sẽ được các cô gái đồng ý với điều đó cả.

cách hiểu con gái

3.3 Khôi hài luôn là điều thu hút nàng

Bên cạnh sự vui vẻ, khiếu hài hước dường như luôn là tiêu chuẩn chọn bạn trai của mọi cô gái. Khiếu khôi hài hoàn toàn là do bẩm sinh mà có. Tuy nhiên, bạn cũng có thể luyện tập để trở thành một người vui tính hơn

Nếu bạn có thể làm nàng cười sảng khoái, bạn có thể khiến mọi thứ diễn ra theo ý của mình. Cô nàng sẽ luôn muốn nói chuyện cùng bạn mà không dứt được. Tuy vậy nên có sự kiểm soát chừng mực khi nhiều người biến nó thành những điều vô duyên. Hãy nhớ rằng tự tin đúng mức và khiếu hài hước thiên bẩm mới thu hút được phái đẹp.

tâm lý con trai khi chọn bạn gái

3.4 Cách để hiểu tâm lý con gái là hãy quan tâm đến các vấn đề xã hội

Người có sự quan tâm và đưa ra những quan điểm cá nhân về các vấn đề xã hội thường được các cô gái hâm mộ. Hơn nữa, sở hữu những kiến thức về xã hội sẽ nhận được nhiều sự tín nhiệm từ mọi người. Dù vấn đề mà bạn quan tâm vấn đề nào thì cũng rất thu hút. Bởi đối với mọi cô gái đó đều là biểu hiện của một người đàn ông khi quan tâm tới những thứ vĩ mô.

Tiêu chí lựa chọn người ấy

3.5 Tử tế, hiền lành luôn hấp dẫn sự chú ý của nàng

Người ta thường nói “kẻ tử tế sẽ thiệt thòi”. Nhưng đó chỉ là lời suy diễn của những người hẹp hòi và đầy tị nạnh. Một người phụ nữ tốt và trưởng thành sẽ luôn chọn những chàng trai tử tế. Bởi theo họ, những người đàn ông tử tế sẽ mang lại cảm giác an toàn và không phản bội họ.

Con gái cần cảm giác an toàn Hãy phân biệt rõ giữa “tử tế, hiền lành” với “vô vị, nhạt nhẽo”. Tử tế, hiền lành là những người suy nghĩ chu toàn, quan tâm cho người khác. Và những chàng trai sẽ coi đó là thế mạnh của mình trong chuyện hẹn hò.

3.6 Nắm bắt tâm lý con gái thích người đàn ông ăn vận có gu

Đừng chỉ cho rằng chỉ có phái đẹp mới quan tâm đến những vấn đề thời trang. Mà giới đàn ông cũng nên biết cách chăm chút và định hình được phong cách cho riêng mình. Ăn vận đối với một người đàn ông bây giờ vô cùng quan trọng.

Chàng trai trông lúc nào cũng lôi thôi lếch thếch sẽ không thu hút được nàng. Phụ nữ sẽ có sự đánh giá cao hơn với sự tươm tất gọn gàng. Ăn mặc đẹp vừa là tôn trọng người nhìn và bản thân. Hơn nữa, nó còn thể hiện sự tự tin của bản thân.

cách hiểu con gái

4. Tâm lý của con gái khi yêu con trai nên biết

4.1. Con gái thích được tặng quà

Con gái rất thích được người khác tặng quà. Điều đó chứng tỏ mình có giá trị và được người khác quan tâm. Vì vậy, nhiều bạn trai lầm tưởng, cứ nghĩ là món quà phải to, giá trị vật chất càng lớn thì mới thể hiện được sự quan tâm dành cho bạn gái. Nhưng thật ra, đối với con gái, một tấm lòng chân thành là đủ. Đặc biệt là những món quà thể hiện sự tinh tế, cũng như sự quan tâm của con trai mới có ý nghĩa nhất với con gái. Hãy nhớ rằng, món quà nhỏ nhưng ý nghĩa thường xuyên có giá trị nhiều hơn món quà lớn.

TRong những dịp lễ đặc biệt, con gái rất thích được tặng quà. Điều đó thể hiện rằng cô ấy đang được bạn quan tâm và trân trọng. Con trai đôi khi có thể vô tâm, quên mất một dịp lễ ý nghĩa nào đó. Điều này làm con gái trở nên rất tủi thân và suy nghĩ nhiều. Nhưng nếu được đền bù bằng món quà khác thì vấn đề đó không còn gì to tát nữa cả.

Đối với con gái, họ rất muốn ai đó lắng nghe những câu chuyện của họ. Một nghiên cứu chỉ ra rằng thì khi con gái buồn, con trai chỉ cần xuất hiện và cho cô ấy một bờ vai và những lời động viên tích cực. Đó mới là món quà đặc biệt có ý nghĩa nhất dối với con gái.

Khi đã trở thành người yêu, bạn trai cũng vẫn nên tiếp tục tặng quà, chăm sóc bạn gái để duy trì và phát triển tình cảm. Shila xin gợi ý Bộ 4 sản phẩm Chăm sóc vùng kín Shila giúp cô ấy chăm sóc Vùng thầm kín tránh mọi tác nhân gây hại, làm sạch, tẩy da chết vùng kín, khử mùi, dưỡng ẩm,…

Giá tham khảo: 1.750.000đ/ trọn bộ gồm 4 sản phẩm + tặng kèm Bộ trang điểm và tẩy trang Vùng kín Shila

Đặt mua ngay nhé!

 

4.2 Con gái thích được quan tâm

Trong một mối tình, con gái thường dồn hết sự quan tâm về chàng trai thầm thương. Cô ấy dành nhiều thời gian để tìm hiểu bạn trai mình thích gì? Có tính tình như thế nào? Bạn bè của anh ấy như thế nào? Gồm những ai? Nhưng trong khi yêu, con trai thường có suy nghĩ tách ra, tìm không gian riêng tư để chăm sóc bản thân. Con trai thường muốn lo cho sự nghiệp để chăm lo cuộc sống sau này của hai người nên con gái thường cảm thấy không nhận được sự quan tâm từ nửa kia.

Do đó, khi yêu bạn nam nên hiểu tâm lý này của con gái. Nên chiều theo ý muốn của con gái một chút như cùng nhau đi mua sắm, xem một bộ phim lãng mạn, cùng nhau nấu một bữa ăn ngon,.. Nếu không có thời gian thì con trai cũng nên dành thời gian quan tâm con gái ít nhất 30 phút mỗi ngày hay đơn giản chỉ là gửi cho họ một tin nhắn hỏi han cũng đủ khiến cho con gái cảm thấy được sự yêu thương từ bạn.

Trước khi yêu, con gái thường tự đặt ra một tiêu chuẩn nhất định đối với đàn ông. Nhưng chỉ cần cánh đàn ông tâm lý, hiểu và chiều chuộng phụ nữ thì dù bạn có khác với tưởng tượng của cô gái bao nhiêu thì cô ấy cũng vẫn sẽ bỏ qua và hết lòng yêu bạn. Để giúp cánh đàn ông trở nên tâm lý hơn, Shila xin giới thiệu đến cho bạn đọc bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín với package sang chảnh cùng công dụng hiệu quả lại còn được tặng kèm bao nhiêu quà, chắc chắn các cô gái sẽ luôn vui tươi và thoải mái hoạt động cả ngày. Nhanh tay liên hệ Shila để rinh ngay bộ sản phẩm này lấy lòng các cô gái nhé.  

Tâm lý con gái khi chọn bạn trai thường hướng đến những có phong cách hơn.Trên đây là một số tiêu chí theo tâm lý con gái khi chọn bạn trai được Shila tổng hợp lại. Tuy vậy, dù bạn có là ai, có khiếu hài hước hay không, sở hữu nhiều tài lẻ hoặc không… thì cứ hãy luôn chính mình. Những điều đó đều có thể học tập và rèn luyện. Điều quan trọng nhất đối với mọi cô gái chính là sự chân thành. Hãy luôn nhớ đến điều này nhé!

Đọc thêm:

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.