[Total: 3 Average: 3.3]

Khoái cảm trong quan hệ tình dục có lẽ là nhiều người rất quan tâm. Đây là bí quyết giúp chị em giữ chặt chồng khiến tình cảm ngày càng thăng hoa trong chuyện nam nữ. Vậy thời gian đạt khoái cảm của phụ nữ kéo dài bao lâu. Hãy tham khảo bài vết của Shila ngay để biết được thời gian hưng phấn cũng như những cách cải thiện nhé!

Xem ngay

1. Thời gian đạt khoái cảm của phụ nữ

Phụ nữ thường khó lên đỉnh và đạt cực khoái hơn nam giới. Rất nhiều chàng trai không biết khi nào bạn tình của mình lên đỉnh, không biết phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu? Bởi vì khoái cảm ở bạn nữ thường chỉ kéo dài từ 15 đến 20 giây.

thời gian đạt khoái cảm của phụ nữ

Thực tế thì thời gian đạt khoái cảm của phụ nữ rất khó xác định vì nó còn phụ thuộc vào nhiều điều. Chị em phụ nữ có thể được kéo dài khoái cảm nếu người bạn tình có kỹ thuật làm tình. Ngoài ra còn có những yếu tố như không gian, thời gian, cảm xúc,…

2. Khoái cảm ở phụ nữ trải qua các giai đoạn nào?

Khi quan hệ ở nam giới và nữ giới đều sẽ trải qua những giai đoạn giống nhưng thời gian của mỗi giai đoạn có thể rất khác nhau. Điển hình như là đàn ông sẽ thường đạt cực khoái sớm hơn so với phụ nữ.  Còn chị em phụ nữ sẽ mất một khoảng thời gian có thể đến 15 phút sau đó mới đạt khoái cảm. Khi hiểu rõ từng giai đoạn bạn nữ sẽ biết được khoái cảm của mình dài bao lâu và cách để kéo dài.

2.1 Giai đoạn kích thích – Thời gian đạt khoái cảm của phụ nữ khi nào?

Giai đoạn kích thích là lúc bắt đầu của một cuộc làm tình của hai người. Cơ thể bạn nữ nhận được từ bạn tình nào là những cái chạm, những lời nói kích tình. Khi đó phụ nữ cảm thấy cơ thể nóng lên, rạo rực chờ đón một điều gì đó. Nhịp tim sẽ đập nhanh hơn dần.

thời gian đạt khoái cảm của phụ nữ

“Cô bé” bắt đầu những những thay đổi. Âm đạo tiết dịch bôi trơn nhiều dần và âm vật thì phồng to. Kích thước âm đạo dài và rộng chính là sự chuẩn bị cho sự giao hợp. Ngoài ra, có một số phụ nữ sẽ biểu hiện đỏ ở những vùng da mặt, cổ và cả ở ngực.

2.2 Giai đoạn hưng phấn

Giai đoạn hưng phấn ở nữ cần bạn phải có những sự nhạy cảm từ các giác quan và trí tưởng tượng. Cơ thể bạn nữ sẽ có sự thay đổi về lượng dịch âm đạo. Lúc này, nhịp tim và huyết áp nhanh, gấp gáp hơn trước. Sự co thắc của các cơ cao hơn nên bầu ngực nhô cao và nhũ hoa cứng hơn so với trước.

thời gian đạt khoái cảm của phụ nữ

Bên trong “cô bé” thì tử cung vận động lại gần khung xương chậu.  Âm đạo sẽ được cử động để tạo nên một khoảng lõm lòng chảo. Bạn nữ đã đón nhận sự tiếp xúc từ bạn tình.

2.3 Giai đoạn lên đỉnh – Thời gian đạt khoái cảm của phụ nữ

Nói đến khoái cảm thì đây là giai đoạn thường được nhắc đến nhiều nhất. Cơn cực khoái của phụ nữ thường có thể nhiều lần trong mỗi một lần giao ban.

thời gian đạt khoái cảm của phụ nữ

Bạn nữ chạm đỉnh thì toàn bộ cơ thể bắt đầu sẳn sàng đón nhận cảm giác đê mê và run rẩy toàn bộ cơ thể. Lúc này, thành bên trong âm đạo sẽ co bóp theo từng đợt. Bạn nữ sẽ còn có những biểu hiện rỉ ra hoặc có người thì bắn ra một lượng dịch nhờn nhỏ khi chạm đỉnh.

2.4 Giai đoạn phục hồi

Cơn khoái cảm qua đi thì mọi thức sẽ chuyển hồi lại ban đầu. Lượng máu từng dồn về “cô bé” đã bắt đầu tản ra, các cơ cũng thả lõng dần. Bạn nữ sẽ có cảm xúc hạnh phúc, thoải mái và có thể buồn ngủ. Ở giai đoạn này thì ở mỗi người nữ sẽ có những cảm xúc khác nhau.

thời gian đạt khoái cảm của phụ nữ

3. Làm thế nào để kéo dài thời gian đạt khoái cảm của phụ nữ?

Thời gian đạt khoái cảm ở phụ nữ chỉ có giây chứ không phải là phút. Bạn muốn kéo dài thời gian khoái cảm. Bạn muốn tận hưởng cảm giác “tuyệt vời” khi chạm đỉnh dài hơn. Bạn có thể dùng những cách này. Ngoài ra các chàng trai cũng nên biết cách chiều và làm mới chuyện phòng the để vợ mình không cảm thấy cô đơn, buồn chán.

3.1 Xác định rõ điểm G của bản thân

Điểm G là nơi mà phụ nữ đạt được cực đỉnh. Bạn xác định được điểm G nhạy cảm của mình thì sẽ giúp cho dễ dàng lên đỉnh, thậm chí là lên đỉnh nhiều lần.

Xác định điểm G thì bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ chuyên khoa hay ở người bạn tình của mình. Nếu nhờ người bạn tình thì bạn hãy nằm ngửa và co đầu gối về phía ngực. Ngón tay bạn nam sẽ chà xát nhẹ nhàng lên thành âm đạo rồi từ từ cong ngón tay lại theo hướng lên trên. Khu vực điểm G sẽ hơi thô ráp. Khi chạm vào sẽ cảm thấy giống như một vết sưng hình đậu.

3.2 Chọn đúng tư thế bạn dễ đạt cực khoái nhất

Tư thế làm tình là điều đem lại thời gian khoái cảm của phụ nữ kéo dài hơn. Bạn có thể thử những tư thế làm tình khác nhau và lựa chọn được tư thế đem lại khoái cảm cao nhất cho mình.

thời gian đạt khoái cảm của phụ nữ

Tư thế làm tình truyền thống cũng sẽ đem lại sự khoái cảm cho bạn. Bạn cũng nên áp dụng những tư thế mới lạ như kiểu 69, tư thế nữ hoàng trên ngai vàng, tư thế giơ một chân lên cao, tư thế nhận lấy, tư thế ảo thuật, tư thế kế thừa ngai vàng,… Với một số tư thế này sẽ giúp “cậu nhỏ” dễ dàng tiến sâu vào âm đạo. Đồng thời kết hợp kích thích bằng tay cũng sẽ làm bạn nhanh chóng đạt cảm giác thăng hoa. Hãy hợp tác cùng người bạn tình để có tư thế giao hợp bạn muốn.

3.3 Thực hiện bài tập Kegel – Thời gian đạt khoái cảm của phụ nữ

Tập luyện cơ thể sẽ giúp cơ thể dẽo dai hơn. Chắc hẳn bài tập Kegel cũng không xa lại với những cô gái biết chăm sóc “cô bé”. Kegel là bài tập giúp tăng cường cơ bắp sàn khung chậu. Nó sẽ giúp bạn có cơn co thắt đạt cực khoái cảm giác khi quan hệ sẽ tăng.

thời gian đạt khoái cảm của phụ nữ

Bạn thực hiện bài tập này thường xuyên và đều đặn. Thực hiện 20 lần trong một lần tập và 3 lần tập 1 ngày sẽ hiệu quả cao. Bài tập co cơ là bài tập đơn giản nhất và nó rất giống việc bạn nhịn tiểu.

3.4 Tăng cường sinh lý nữ

Cô bé đủ độ “ướt” thì làm tình sẽ luôn giúp tăng thời gian khoái cảm ở phụ nữ. Chính vì vậy, bạn sẽ không thể lên đỉnh nếu cô bé khô hạn. Ngoài ra bạn cũng sẽ không có ham muốn, gần gũi… khi sinh lý bạn không tốt. Nếu bạn muốn cơ thể lúc nào cũng rạo rực, sẵn sàng cho chuyện ấy và thăng hoa thì hãy tăng cường sinh lý.

thời gian đạt khoái cảm của phụ nữ

Tăng cường sinh lý bạn có thể bằng các ăn uống hàng ngày và cả dùng những loại thực phẩm chức năng. Ngoài ra, bạn cũng nên chăm sóc cô bé kỹ hơn.

Thời gian đạt khoái cảm của phụ nữ kéo dài bao lâu hoàn toàn chúng ta không thể định mức. Mà khoái cảm còn phụ thuộc rất nhiều ở bạn và người bạn tình. Bài viết trên đây là những cách giúp bạn tăng thời gian khoái cảm. Shila hy vọng bạn sẽ có những thông tin bổ ích.

Đọc thêm

Tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.