“Yêu” như thế nào là an toàn và đạt sự khoái cảm của cả hai. Tình dục bao nhiêu là đủ để cả hai đều cảm thấy hài lòng và đảm bảo sức khỏe.

Yêu bao nhiêu là đủ?

Mỗi độ tuổi, giới tính và thể trạng khác nhau sẽ có thời gian “yêu” khác nhau. Tình dục bao nhiêu là đủ sẽ tùy vào bạn ở trường hợp nào. Shila sẽ giúp bạn đánh giá tổng thể thời gian “yêu” phù hợp nhất với từng độ tuổi.

Tình dục bao nhiêu là đủ
Yêu bao nhiêu là đủ?

Tình dục bao nhiêu là đủ đối với người trẻ 20-30 tuổi

Độ tuổi 20-30 là những người trẻ, có sức khỏe tốt. Hơn nữa trong độ tuổi thuận lợi này, sẽ là thời điểm thích hợp để các cặp vợ chồng kết hôn và sinh con. Đồng thời sự ham muốn và mong muốn hạnh phúc, hâm nóng tình cảm của 2 người có nhu cầu rất cao. Do đó một tuần khoảng 3-5 lần “yêu” là an toàn và phù hợp.

Tuy nhiên bạn cũng cần tự lưu ý sức khỏe của bản thân và đối phương để tự điều chỉnh chuyện yêu cho phù hợp. Bởi nếu quan hệ quá nhiều lần trong tuần sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi và gây ra các bệnh phụ khoa.

=>> Lưu ý: 7 Cách Chăm Sóc Vùng Kín Sau Sinh An Toàn Các Mẹ Cần Biết

Tình dục bao nhiêu là đủ đối với người từ 30-40 tuổi

Những người từ 30-40 tuổi vẫn trong giai đoạn có như cầu và xu hướng tình dục ổn định. Đặc biệt, trong khoảng thời gian này, các cặp vợ chồng sẽ thích thú với việc “yêu” để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Trung bình một tuần 2-4 lần. Con số này chỉ mang tính tương đối, chuyện ân ái sẽ được điều chỉnh. Và lựa chọn tần suất sao cho bạn cảm thấy vui và đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Ở độ tuổi này, có thể nhiều cặp vợ chồng sẽ dần cảm thấy giảm ham muốn và chỉ muốn ngủ nhiều hơn. Khi gặp tình trạng này, bạn không nên quá lo lắng hay yêu cầu cao với bản thân mình hay đối phương. Bởi khi tuổi càng lớn, sức khỏe sẽ giảm, đồng thời còn gặp nhiều stress và cần thời gian để nghỉ ngơi. Vì vậy hãy để bản thân bạn và người kia nghỉ ngơi và giải quyết mọi chuyện ổn thỏa, lấy lại niềm vui trong đời sống vợ chồng.

Tình dục bao nhiêu là đủ đối với độ tuổi 40 trở lên

=>> Buồn Vì Vùng Kín Thâm Đen Phải Làm Sao? 7 Cách Trị Thâm Đen Ở Vùng Kín

Với những cặp đôi 40 tuổi trở lên, Shila khuyên bạn chỉ nên “yêu” 1 tuần 1-2 lần. Bởi khi bước vào độ tuổi này, chuyện ấy sẽ không còn là vấn đề lớn trong hôn nhân nữa. Các bạn đã đi đến tuổi này cùng nhau thì chuyện ở bên nhau hạnh phúc mỗi ngày cùng con cái, công việc ổn định đã là 1 niềm hạnh phúc. Do đó yêu 1-2 lần/ tuần ở độ tuổi này là phù hợp.

Dù vậy trong bất cứ độ tuổi nào, quan hệ vợ chồng luôn là điều cần thiết để duy trì sự mặn nồng của cả hai trong hôn nhân. Nên việc “yêu” bao nhiêu là đủ sẽ dựa trên những con số ước lượng kết hợp với sức khỏe và khả năng của bạn sẽ có số lần yêu hợp lý nhất. Tình dục được xem là 1 trong những hoạt động giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tạo nhiều động lực và niềm vui trong cuộc sống.

Để cô bé luôn đẹp, hãy xem ngay xịt làm đẹp Shila – “bảo bối” chăm sóc và bảo vệ nét đẹp thầm kín của chị em suốt cả ngày dài. Đây là sản phẩm độc đáo, có thể sử dụng cho vùng kín nhiều lần trong ngày mà không cần rửa lại bằng nước.

Yêu như thế nào là tốt?

Yêu như thế nào để vừa giúp bạn đạt được sự khoái cảm, hài lòng và đảm bảo an toàn? Tình dục là chuyện quan trọng trong hôn nhân vợ chồng. Và làm sao để mỗi lần yêu đều cảm thấy hạnh phúc. Trước tiên bạn và người kia phải thật sự hiểu nhau và chia sẻ với nhau. Về cơ thể và sức khỏe của mình trước khi bắt đầu.

Tình dục bao nhiêu là đủ
Yêu như thế nào để vừa giúp bạn đạt được sự khoái cảm, hài lòng và đảm bảo an toàn?

Thời gian yêu

Màn dạo đầu bao giờ cũng quan trọng hơn hết. Bởi nó không chỉ mang lại cho bạn cảm giác ham muốn mà còn giúp bạn dễ đạt “đỉnh” hơn. Thời gian yêu tốt sẽ giao động từ 9-30 phút. Tùy vào thể trạng và màn dạo đầu của bạn kéo dài bao lâu. Thời gian yêu quá ngắn sẽ khiến nửa kia. Đặc biệt là người phụ nữ dễ cảm thấy tuột cảm xúc và mất hứng. Thời gian vừa đủ và lý tưởng sẽ giúp bạn có 1 cuộc yêu tuyệt vời. Đừng kéo dài quá vì cho dù bạn cảm thấy “đã”. Nhưng nó thật sự sẽ khiến cơ thể bạn nhức mỏi và không thể nhấc người dậy vào hôm sau.

Lưu ý khi yêu

Thông thường người đàn ông sẽ có nhu cầu kéo dài cuộc yêu hơn phụ nữ. Tuy nhiên đừng vì bản thân cảm thấy vậy mà quên mất “bạn tình” của mình đang cảm thấy như thế nào nhé.

Đặc biệt, theo nghiên cứu của các chuyên gia đã có nhận định “cậu nhỏ” càng to sẽ mang lại cảm giác sung sướng càng cao. Tuy nhiên, bạn đừng vội mừng. Bởi “cậu nhỏ” to hay nhỏ là “sướng” còn dựa vào khả năng và “cô bé” của người phụ nữ, rộng hẹp hay vừa vặn.

Hãy nhớ rằng, thời gian chuẩn bị, dạo đầu càng lâu sẽ càng dễ kéo dài cuộc yêu. Lý do phụ nữ thích được âu yếm và nâng niu trong màn dạo đầu hơn. Là do họ cảm thấy được sự nuông chiều và trân trọng họ bởi người đàn ông của mình. Vì vậy, hãy hiểu tâm lý người phụ nữ để có 1 đêm thật sự hoàn hảo và hạnh phúc.

Người đàn ông luôn là người làm chủ mọi cuộc yêu. Do đó hãy nắm bắt được tâm lý và cảm xúc của đối phương để có hành vi yêu phù hợp. Hơn nữa, cơ thể phụ nữ thật sự mỏng manh và yếu đuối hơn đàn ông. Nên trong lúc làm chuyện ấy, hãy nâng niu và đi từ nhẹ nhàng đến mãnh liệt. Để cơ thể phụ nữ có thể dần thích nghi. Nếu không việc đau nhức xương vùng dưới hông sẽ khiến người phụ nữ không thể đi làm vào sáng hôm sau đấy.

Đánh giá mức độ “yêu” phù hợp với bản thân

loi-ich-cua-quan-he-tinh-duc-04
Đánh giá mức độ “yêu” phù hợp với bản thân

Bình thường

=>> Vùng Kín Đẹp Là Như Thế Nào Mới Giữ Được Cánh Đàn Ông

Dựa trên những tiêu chuẩn mà chúng tôi đặt ra, nếu sau cuộc yêu, bạn vẫn cảm thấy khỏe và không có triệu chứng nhức mỏi. Và cảm thấy hạnh phúc, đạt được sự hài lòng. Thì sức khỏe bạn đang thật sự tốt, đồng thời cuộc sống hàng ngày của bạn cũng diễn ra vô cùng tốt đẹp.

Quá mức

Với những tiêu chuẩn như trên, nếu sau cuộc yêu bạn cảm thấy đau nhức, mệt mỏi không thể dậy nổi, thiếu năng lượng,…Thì thật sự bạn đang gặp rất nhiều stress và làm quá nhiều việc vào ban ngày rồi đấy. Hãy điều chỉnh lại thời gian yêu phù hợp để bạn vẫn giữ được tinh thần thoải mái. Đồng thời hâm nóng chuyện vợ chồng. Lưu ý làm việc quá sức sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn, không tốt cho tâm trạng. Thậm chí và quan hệ vợ chồng sẽ trở nên mệt mỏi. Vì vậy hãy làm việc vừa sức và đừng quá tham công tiếc việc nhé.

Shila sẽ luôn cùng bạn đồng hành trong chuyện hôn nhân gia đình. Giúp bạn đạt được mọi hạnh phúc trong đời sống và giải đáp mọi khó khăn mà bạn đang gặp phải.

 

1900633594