Đây là thắc mắc của nhiều phụ nữ chứ không riêng gì khách hàng đến với Shila. Rằng các chị có rất nhiều nghi ngại với các sản phẩm liên quan đến khu vực nhạy cảm. Dù là dung dịch vệ sinh thông thường được bán tại các nhà thuốc. Nếu không có chỉ định của bác sĩ do tình trạng viêm nhiễm ở các mức độ khác nhau. Nhiều chị em vẫn chỉ vệ sinh vùng kín bằng nước sạch thông thường.

1. Vệ sinh vùng kín bằng nước có sạch không?

Bác sĩ phụ khoa người Mỹ Nancy Herta cho biết âm đạo có cơ chế tự làm sạch rất tốt. Vùng kín thường có độ pH thấp để giảm sự sinh sôi của vi khuẩn gây nhiễm trùng. Vì vậy, nếu bạn sử dụng sai những sản phẩm vệ sinh “vùng kín” dẫn đến thay đổi độ pH thì dễ gây bệnh cho vùng kín.

Vùng kín có cơ chế tự làm sạch. Nhưng công bằng đánh giá việc sống trong môi trường khói bụi. Và chất lượng nguồn nước chưa cao, quần áo hai ba lớp mặc suốt một ngày dài, dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn yếm khí phát triển. Trong hoàn cảnh như vậy, cơ chế làm sạch tự nhiên của vùng kín cần sự hỗ trợ để duy trì sự khỏe mạnh của nó.

2. Nên vệ sinh vùng kín như thế nào cho sạch

=>> Phân Biệt Mùi Đặc Trưng Của Vùng Kín Và Các Mùi Khác

So sánh nhỏ với việc chăm sóc da mặt. Trước thời kì phát triển thịnh vượng của ngành công nghiệp mỹ phẩm. Các bà các mẹ hầu như không sử dụng sản phẩm hỗ trợ làm sạch là sữa rửa mặt. Nhưng hiện nay, mỗi ngày đi làm về, dù không trang điểm, hầu hết thời gian trong văn phòng. Sau hai bước tẩy trang và rửa mặt, các chị vẫn thấy có rất nhiều bụi bẩn được lấy đi. Tựu chung lại, việc sử dụng dung dịch vệ sinh là cách để chị em ta thích nghi với sự thay đổi của môi trường.

Hiểu những điều này, #ShilaCleanser chọn hỗ trợ các chị theo những tiêu chuẩn: siêu lành tính, thân thiện và hiệu quả. Lành tính với những chiết xuất thiên nhiên. Đặc biệt phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt Nam. Thân thiện với môi trường vùng kín, cân bằng độ pH. Giữ da dẻ mềm mại, không có mùi, không gây khô rát. Hiệu quả và sự khác biệt của Shila Cleanser. Các chị sẽ cảm nhận được ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

=>> Xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pin It on Pinterest

Share This