Sau nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi tự hào giới thiệu
bộ sản phẩm Shila gồm ba bước chăm sóc toàn diện để tôn vinh vẻ quyến rũ của phái đẹp.

Với thành phần là các chiết xuất tinh chất thiên nhiên, Shila sẽ chăm sóc và làm đẹp một cách tinh tế, để vùng thầm kín của chị em luôn thơm tho – khoẻ đẹp – trẻ trung. Đây là món quà xuất phát từ trái tim, vì phụ nữ xứng đáng được yêu thương và trân trọng.

Vì Shila yêu bạn và mong muốn mang đến cho bạn vẻ đẹp tự tin đầy kiêu hãnh.

SHILA là ai?

Được nghiên cứu từ năm 2010 nhưng đến năm 2017, Shila mới được chính thức thành lập. Dù với tuổi đời còn khá non trẻ, nhưng Shila không ngần ngại tham vọng trở thành người đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ và làm đẹp. Chúng tôi tự hào là thương hiệu Việt đầu tiên giới thiệu giải pháp ba bước toàn diện dành cho vùng kín. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mong muốn truyền cảm hứng sống tích cực hơn, trẻ trung hơn. Vì với Shila, bất kỳ phụ nữ nào cũng đều là một câu chuyện thú vị nên được viết mới mỗi ngày.

Tại sao SHILA ra đời?

Theo rất nhiều nghiên cứu khác nhau, tỉ lệ phụ nữ Việt Nam bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa dao động trong khoảng 80-90%, tăng dần mỗi năm. Tỉ lệ này thực sự là một con số đáng báo động. Sở dĩ có tình trạng trên là do các chị em chưa biết phòng chống hiệu quả dẫn đến viêm nhiễm, nấm ngứa dễ dàng xâm nhập. Trong số các chị em thuộc đối tượng trên có khoảng 70% đã kết hôn hoặc từng quan hệ tình dục. Có nghĩa là tỉ lệ chưa quan hệ tình dục cũng đang ở mức tương đối lớn, ngày càng tăng lên. Điều này cho thấy yếu tố quan hệ tình dục không phải nguyên nhân chủ đạo. Mà là do thói quen sinh hoạt, môi trường sống cũng như việc sử dụng sản phẩm phụ khoa không tìm hiểu cẩn thận. Bên cạnh đó, vùng kín là một bộ phận tương đối nhạy cảm, có những nhu cầu và đặc tính riêng cần chăm sóc. Nhất định không nên qua loa sơ sài. Sau nhiều nghiên cứu và thử nghiệm dựa trên cơ địa của phụ nữ Việt Nam, sử dụng các nguyên liệu chiết xuất thiên nhiên phù hợp với thổ nhưỡng Việt Nam, Shila mong muốn mang đến một giải pháp SẠCH- DƯỠNG- ĐẸP gồm 3 bước toàn vẹn. Từ đó, dần dần giúp phụ nữ tạo thành thói quen hàng ngày lành mạnh và hữu ích.

100% khách hàng hài lòng với SHILA

Bộ sản phẩm với hiệu năng vượt trội

Bộ sản phẩm Shilabox cung cấp 3 bước chăm sóc toàn diện suốt 24h dành cho vùng kín đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tạo ra một cách thức chăm sóc chuẩn mực cho khu vực vùng kín mà không một sản phẩm đơn lẻ nào có thể mang lại tác dụng tương tự.

Các sản phẩm của Shila chứa 100% chiết xuất từ thiên nhiên, hoàn toàn an toàn và dịu nhẹ, thấm sâu làm sạch và chăm sóc vùng nhạy cảm.

Chứng nhận chất lượng

Sản phẩm đã được cấp Phiếu công bố mỹ phẩm của Bộ Y Tế vào tháng 12/2017, đủ điều kiện lưu hành trên thị trường, đảm bảo chỉ tiêu hàm lượng tinh chất, chỉ tiêu kích ứng da, chỉ tiêu vi sinh vật, chỉ tiêu kim loại nặng… theo tất cả các yêu cầu của Hiệp định mỹ phẩm ASEAN và các phụ lục.

Dây chuyền sản xuất Shila được đặt tại nhà máy tiêu chuẩn cGMP tại Việt Nam.